Song Seung Hun đã gột rữa mình


Thâm niên mười tám năm đóng phim, Song Seung Hun đã gột rửa những tranh cãi về khả năng diễn xuất của mình thông qua bộ phim Gã si tình (MBC). Dù thành tích bộ phim bết bát nhưng những lời khen ngợi dành cho diễn xuất của anh từ khi mới bắt đầu cho đến lúc kết thúc khiến anh hài lòng hơn tất cả. Nỗ lực của anh thể hiện qua ánh mắt, cử chỉ lẫn lời nói của nhân vật, cho thấy điểm cộng về khía cạnh diễn xuất của Song Seung Hun.

Tranh cãi và tranh cãi
Trong Gã si tình, Song Seung Hun thủ vai “tay anh chị” Han Tae Sang. Nhân vật này có cuộc gặp gỡ “bất khả kháng” với Mi Do (Shin Se Kyung đóng) nhưng cô gái này lại rơi vào cuộc tình say đắm với Jae Hee, xem anh ta là “chàng trai định mệnh” của mình. Khán giả bất bình và phẫn nộ khi Mi Do không yêu chân thành Tae Sang, thậm chí yêu đương với chàng trai khác trong khi vẫn đang hẹn hò cùng Tae Sang. Họ gọi Mi Do là kẻ bắt cá hai tay. Song Seung Hun giải thích: “Ban đầu đạo diễn và biên kịch có ý muốn lấy mâu thuẫn trên lập trường của Seo Mi Do giữa Tae Sang- một anh chàng thô lỗ làm nghề cho vay nhưng yêu mình với Jae Hee- một anh chàng mà mình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Biên kịch nghĩ sẽ thể hiện hình ảnh mâu thuẫn của Mi Do một cách đáng thương và đau buồn nhưng càng về sau thì cô nàng lại trở thành kẻ bắt cá hai tay, không thể nhận được sự đồng cảm. Biên kịch tâm sự với tôi rằng Seo Min Do là nhân vật mang tính hiện thực mà bất kì ai rơi vào hoàn cảnh đều phải lo lắng nên rất băn khoăn tại sao khán giả lại không thuận theo cảm xúc của Seo Mi Do. Đạo diễn và biên kịch còn nói đùa rằng vốn đã định từ ban đầu trên kịch bản Han Tae Sang là ông chú tuổi bốn mươi còn Jae Hee là chàng trai rất trẻ. Nếu một diễn viên tiền bối được chọn vào vai Tae Sang thì chắc chuyện sẽ khác đi chăng?”.  “Sự cố” ngoài ý muốn này khiến nữ chính Shin Se Kyung chịu áp lực tâm lý nặng nề hơn bất kì ai, và Song Seung Hun chính là người đã không tiếc sức khích lệ cho cô bạn đồng nghiệp. Anh cho biết: “Trong số các nữ diễn viên mà tôi từng hợp diễn thì Se Kyung nhỏ tuổi nhất. Trong lúc quay phim vất vả mà xuất hiện mấy chuyện về “kẻ bắt cá hai tay” “chân đạp hai thuyền” thì dù tôi là đàn ông cũng sẽ mất hết sức lực. Vậy mà Se Kyung vẫn cười rạng rỡ mà đối đầu với Mi Do thêm phần quyết tâm. Tôi thật sự biết ơn và tự hào về cô ấy. Nếu là tôi chắc tôi sẽ chẳng ăn nổi. Tôi nghĩ Se Kyung đã đóng tốt Seo Mi Do”.

Song Seung Hun và Shin Se Kyung trong Gã si tình 

  Bênh cạnh việc nhân vật không có sức thuyết phục, Gã si tình còn nổi lên với tranh cãi quanh vấn đề PPL (quảng cáo sản phẩm trong phim). Từ chiếc nhẫn mà Song Seung Hun cầu hôn Shin Se Kyung cho đến sản phẩm mà Chae Jung Ahn mua khi ghé vào một cửa hàng đều cùng một thương hiệu. Không chỉ vậy, các nhân vật trong phim đều chỉ đến một quán cà phê duy nhất. Tất cả đều là PPL. Nói về điều này, Song Seung Hun cho biết: “Tôi xem mà còn bất ngờ. Đứng trên lập trường khán giả việc PPL quá nhiều trong phim truyền hình gây khó chịu là sự thật nhưng trong hiện thực sản xuất phim nếu không có PPL thì không được. Giá mà quảng cáo trông thực hơn nữa thì hay biết bao”.

Tình yêu và hôn nhân
Chỉ còn ít năm nữa, Song Seung Hun sẽ bước qua ngưỡng tuổi bốn mươi nhưng anh vẫn trong hiện trạng độc thân. Bạn bè đa số đã thành gia lập thất, thế nên anh cứ luôn phải nghe những lời hối thúc của mọi người chung quanh. Vậy tình yêu có ý nghĩa như thế nào đối với anh? “Nếu người tôi yêu thương xuất hiện, tôi sẽ yêu và cho như Han Tae Sang vậy. Trong khi diễn Han Tae Sang, để thể tốt hình ảnh một chàng trai lạnh lùng lần đầu vướng lưới tình mà tính tình thay đổi, tôi đã tìm xem trên internet những hành động mà phái nữ yêu thích. Những hành động như vậy nhận được nhiều sự đồng cảm. Han Tae Sang giống tôi ở điểm không hiểu rõ tâm lý phụ nữ. Có những người nghĩ đến Song Seung Hun là cho rằng tôi có nhiều bạn gái và tôi biết rõ về con gái nhưng thật sự tôi đâu hiểu gì tâm lí của phụ nữ. Nhìn lại cuộc tình quá khứ thì câu tôi nghe nhiều nhất là “sao anh lại có thể không biết gì về tâm ý của con gái như thế chứ”. Giả dụ như khi đối phương nổi giận thì tôi sẽ không hiểu vì sao cô ấy giận. Các bạn gái phải nói thì tôi mới biết, chứ không nói thì thật sự tôi không hiểu được... Tôi không có kiểu mẫu định ra cho đối tượng, tôi coi trọng cảm giác. Lí do tôi vẫn chưa thể quên cảm xúc mối tình đầu là vì cảm thấy nó như định mệnh. Thật không dễ để gặp được người khiến mình có được cảm nhận như vậy nhưng tôi tin “có duyên có phận thì sẽ gặp”. Anh nói thêm: “Dạo gần đây tôi thường nghe xung quanh hỏi về chuyện hôn nhân. Đây là vấn đề lớn nhất của tôi. Ước mơ của tôi là xây dựng gia đình hạnh phúc. Tôi muốn sống bình thường với người vợ mà mình thương yêu và sinh con đẻ cái. Thế nhưng, tuổi càng lớn tôi càng thấy đó điều giản dị đó không dễ làm. Dù sao thì nếu kết hôn thì trách nhiệm càng lớn hơn mà. Tôi vẫn chưa chuẩn bị gì hết nên cảm thấy lo sợ. Nếu gặp được người mình yêu thì tôi vẫn có thể kết hôn ngay vào ngày mai nhưng tuổi càng lớn tôi càng thấy khó khăn hơn trong việc gặp gỡ một ai đó”.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn