Đặng Lệ Hân: Tuổi thơ không có cha


  Trong vòng 2 năm qua, Đặng Lệ Hân (Stephy) chủ yếu về Đại Lục phát triển, gần như biến mất khỏi làng giải trí Hong Kong. Năm nay, Đặng Lệ Hân ký hợp đồng với công ty giải trí Thái Dương, nhân dịp các lễ trao giải thưởng âm nhạc thường niên cận kề, Đặng Lệ Hân đã 4 năm không có tung ra tác phẩm âm nhạc mới ở Hong Kong, trước tiên đã ra mắt ca khúc Vẫn theo đuổi, tháng trước lại dùng thủ pháp micro-film để quay MV của ca khúc mới Giới tâm. MV nói về Đặng Lệ Hân giết người nấu xác, cực kỳ máu me, tuy MV bị liệt kê là phim ảnh 18+, nhưng lại nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

  Đặng Lệ Hân hoạt động sôi nổi trong làng nhạc Hong Kong, khó tránh khỏi bị giới truyền thông gặng hỏi khi nào theo Phương Lực Thân về dinh, thật ra Lệ Hân vì lúc nhỏ gia đình không hoàn chỉnh, nên cô luôn muốn xây dựng gia đình riêng cho mình. Lệ Hân lớn lên ở khu Đồn Môn, kể từ lúc 2 tuổi cha mẹ đã ly dị, cô và mẹ, anh trai và chị gái sống chung với nhau, cô tâm sự tuổi thơ của cô không vui vẻ, bởi vì thiếu mất tình yêu thương của cha mà cô khát khao nhất.

6 tháng tuổi: Có cha có mẹ
Em bé bụ bẫm Lệ Hân có khuôn mặt giống cha y như đúc, nhưng tiếc rằng chỉ có bức ảnh trắng đen này có thể chứng minh được lúc bé cô từng được cha yêu thương. Lệ Hân sau khi nổi tiếng tuy có gặp lại cha, nhưng hai cha con đã trở nên xa lạ, vì vậy ước nguyện sinh nhật hàng năm của cô chính là mua căn nhà lớn tặng cho mẹ.

3 tuổi: Không thân thiết với anh chị
2 tuổi cha mẹ ly dị, mẹ trở thành trụ cột trong gia đình, làm công nhân công xưởng để nuôi Lệ Hân và người chị hơn cô 11 tuổi và người anh hơn cô 10 tuổi, nhưng vì anh chị và cô có khoảng cách tuổi tác quá lớn, ngoại trừ lúc nhỏ chơi với cô, hiện tại đã hiếm khi liên lạc với nhau.

5 tuổi: Con gái ngoan ngoãn
Mẹ làm việc ở xưởng nhựa, thường xuyên phải làm ca đêm, đành phải dắt theo Lệ Hân bên cạnh. Lúc đó cô dùng thùng giấy làm bàn học để ngoan ngoãn làm bài tập.

7 tuổi: Nữ hoàng tạo dáng
Xinh xắn từ tấm bé, Lệ Hân mặc đầm nhung và giầy đỏ thích nhất tạo dáng điệu đà chụp ảnh tuổi thơ hiếm hoi.

11 tuổi: Mỹ nữ hình thành
Trong chuyến du lịch mùa đông, Lệ Hân (người thứ 1 từ bên trái sang) e thẹn chụp ảnh lưu niệm với bạn cùng lớp và giáo viên.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn