Jo In Sung – Thụ động trên tình trường


Giống như Won Bin, Kang Dong Won, Jun Ji Hyun, Jo In Sung là một trong những diễn viên hiếm hoi luôn “hot” dù anh có hoạt động hay tạm nghỉ để đi quân đội. Chưa bàn đến diễn xuất, chỉ cần ngoại hình và ánh mắt đầy cảm xúc của nam diễn viên này cũng đủ sức đốn đổ mọi phụ nữ.

Mỹ nam chân dài
Nói về ngoại hình, dù hơi thiếu... cơ bắp, nếu không nói là gầy, thì Jo In Sung vẫn là một biểu tượng của thời trang. Những khi xuất hiện chính thức, anh cực kỳ chỉnh chu. Còn ra đời thường, phong cách của nam diễn viên này đơn giản đến mức tối đa. Dù được tán dương là biểu tượng thời trang, Jo In Sung vẫn khiêm tốn nói rằng do mình may mắn mới gặp được người phụ trách trang phục tốt. Đối với anh, trang phục không quá cầu kỳ lại là trang phục tôn phong cách nhất, nhất là đối với nam giới nói riêng. Một khi anh xuất hiện là những người xung quanh không thể không nhìn, bởi chiều cao 1m86 và đôi chân siêu dài của anh. Theo nguồn tin cho biết, độ dài đôi chân của Jo In Sung dài hơn những người có chiều cao giống anh gần 15cm. “Khi mình cao thì điểm lợi nhất đó là có thể mặc ngay mà không phải sửa lại. Chỉ lợi vậy thôi (cười)!”. Với vóc dáng ưu việt và khuôn mặt thanh tú, Jo In Sung được công chúng ưu ái gán rất nhiều mỹ từ như “nam thần”, “mỹ nam”, “Người đàn ông đẹp như tạc tượng”... Nhưng người trong cuộc tự nhận mình không còn trong độ tuổi có thể chịu trách nhiệm hay làm chủ vẻ ngoài của mình, Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho mới xứng đáng với những danh hiệu này.

Đa tình trên màn ảnh
Tất cả những vai diễn trên màn ảnh nhỏ mà Jo In Sung vào vai chính đều có điểm chung đó là nhân vật anh đảm nhận luôn là người chung tình lẫn si tình, như trong Hái sao cho em, Chuyện xảy ra ở Bali, Ngày xuân, Gió mùa đông năm ấy và gần nhất là nhà văn Jang Jae Yeol trong Chỉ có thể là yêu. Điểm chung thứ hai, đó là tất cả những tác phẩm này đều nổi tiếng. Chính người trong cuộc cũng thừa nhận rằng anh rất may mắn khi đóng phim truyền hình, nhất là trong hai bộ phim gần nhất là Gió mùa đông năm ấy Chỉ có thể là yêu. Nhờ không phải quay phim theo kiểu rượt đuổi nên anh có nhiều thời gian đầu tư cho vai diễn. Nói về vai diễn đầy thử thách trong phim, Jo In Sung chia sẻ: “Thông thường, theo tôi nghĩ, nếu là một nhà văn nổi tiếng thì phải là người có trí tuệ hơn người, ăn nói sắt bén, thâm thúy. Nhưng cá nhân tôi thì lại thấy nhân vật Jang Jae Yeol lại không phải là người thông minh như vậy(!), nên khi vào vai cũng có trở ngại. Khi diễn, tôi phải ép mình rất nhiều nên đây là bộ phim làm tôi mất sức hơn cả. Trước đây, tôi từng diễn rất nhiều dạng vai mạnh mẽ, lúc đó tôi thấy dễ hơn. Còn với Jang Jae Yeol, tôi vừa phải “bình thường hóa” nhân vật của mình mà vẫn phải ghi được dấu ấn”.

Jo In Sung hào hoa trong Chỉ có thể là yêu

Thụ động trên tình trường
Trong Chỉ có thể là yêu, nhân vật Jang Jae Yeol dường như là người đàn ông nắm bắt được mọi suy nghĩ trong đầu phụ nữ. Đáng tiếc rằng ngoài đời thì ngược lại. Trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình do Park Kyung Lim làm MC, Jo In Sung xuất hiện với tư cách là một người bạn. Nam diễn viên này rất ít xuất hiện trước công chúng, không trả lời cả phỏng vấn, nhất là từ khi bấm máy bộ phim Chỉ có thể là yêu. Và cả khi kết thúc phim cũng không. Nhưng vì chương trình này là do MC Park chủ trì, cô chính là bạn diễn từ thời cách đây hơn mười năm, nhờ tình bạn lâu năm, nên khi vừa kết thúc lịch quay phim, Jo In Sung đã quyết định xuất hiện trong chương trình. Lần đầu tiên kể từ khi chia tay Kim Min Hee, khán giả mới được nghe tâm sự của Jo In Sung. “Tôi không hiểu nhiều về phụ nữ, cả mẹ tôi, tôi cũng không hiểu. Có lẽ vì vậy mà trước đây mấy tháng tôi đã chia tay (ý chỉ với Kim Min Hee). Nếu tôi hiểu phụ nữ, chắc là tôi sẽ có tình yêu đẹp. Tôi nghĩ rằng mình không được cùng một sai lầm về sau”. Quay lại thời Gió mùa đông năm ấy, khán giả đã phát cuồng vì Oh Soo, vai diễn của Jo In Sung trong phim, bởi tình yêu đầy cao thượng dành cho nhân vật nữ chính. Anh tự nhận cách yêu của mình cũng gần giống vậy, tức là ít khi thể hiện bằng lời, một khi đã yêu là sẽ quên mình. Chính vì vậy anh dành tình cảm cho tác phẩm này hơn. Nói về hình mẫu lý tưởng, Jo In Sung thú thật rằng anh thích người phụ nữ có thể chịu trách nhiệm về mình đến cùng, chịu đựng, yêu thương được một người có tính trẻ con như anh mà không mệt mỏi.

Jo In Sung trong mẫu quảng cáo đồ lót phụ nữ Vivien. Anh là nam nghệ sĩ đầu tiên được mời làm người mẫu đại diện cho một thương hiệu đồ lót của nữ.

Thanh Hà

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn