Kim Hyung Joon - Cảnh phim đầu tiên đã là cảnh nóng


Kim Hyung Joon debut là thành viên của nhóm SS501 vào năm 2005 với album đầu tay Warning. Đến năm 2010, sau khi hợp đồng SS501 với DSP Media hết hạn, anh kí kết với S-Plus Entertainment để phát triển sự nghiệp solo nhưng vẫn không tách nhóm.

Sự nghiệp solo
Là thành viên nhóm nhạc SS501 nhưng Kim Hyung Joon còn thu hút fan trong vai trò solo, mốc đánh dấu đáng nhớ là sự ra đời của mini album My Girl hồi tháng 8 năm 2011. Ban đầu anh không tránh khỏi cảm giác căng thẳng khi hoạt động solo nhưng theo thời gian tôi luyện, anh giờ đã hoàn toàn tự tin. Anh tâm sự: “Khi bắt đầu hoạt động solo, nỗi cô đơn là kẻ địch lớn nhất của tôi. Trước đó tôi chưa một lần làm việc một mình nên cảm giác cô đơn càng xuất hiện nhiều hơn. Không có các thành viên khác để phối hợp để nhìn vào mắt nhau khiến tôi thấy sân khấu thật lạ lẫm. Điều đó làm tôi thấy bàng hoàng. Thật sự thì tôi lo lắng nhiều lắm. Cảm giác nặng nề cũng nhiều. Vì vậy khi cầm trong tay cuốn CD album solo của mình, tôi đã thật sự cảm động (cười). Hoạt động solo thật sự có ý nghĩa đối với bản thân tôi. Tôi thấy biết ơn lắm khi mình có thể làm được”.

Cảnh phim đầu tiên đã là cảnh nóng
Giống như nhiều ca sĩ thần tượng khác, Kim Hyung Joon cũng thử sức mình ở lĩnh vực phim ảnh. Anh bắt đầu diễn xuất lần đầu tiên thông qua bộ phim My Shinning Girl (KBS,2012) với vai ngôi sao hàng đầu Kang Min. Lần thử thách này có vẻ khá thoải mái và mauy mắn đối với anh bởi nhân vật có nhiều điểm tương tự với anh trong đời thực. Điều đặc biệt là cảnh quay đầu tiên của anh trong phim này đã là cảnh giường chiếu xuất hiện ở ngay tập 1 của phim. Anh hồi tưởng: “Cảnh quay đầu tiên của tôi là cảnh giường chiếu rồi. Lần đầu gặp Seung Hyo Bin mà phải quay cảnh giường chiếu nên tôi cứ quay theo bản năng thôi. Một lần quay thử, rồi quay để lấy góc độ nên chúng tôi phải quay ba lần mới xong. Là tác phẩm đầu tiên nên không dễ để tôi quyết định. Đây thật là kinh nghiệm mới mẻ”. Giai điệu tình yêu là bộ phim gần đây nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Hyung Joon. Trong phim anh thể hiện vai diễn viên nhạc kịch Han Tae Kyung. Anh cho biết: “Bây giờ là thời kì tôi phải chăm chỉ diễn xuất hơn nữa. Trong khi hoạt động diễn xuất, tôi cảm nhận được sự thú vị, vui vẻ. Tôi muốn chào hỏi mọi người với hình ảnh tốt hơn xưa. Thông qua bộ phim này tôi muốn thay đổi hình tượng của tôi”. Anh cũng cho biết các thành viên khác trong nhóm cũng thường khích lệ nhau về công việc diễn xuất.

Kim Hyung Joon trong Giai điệu tình yêu

Tích cực hoạt động
Ngoài ca hát, đóng phim, Kim Hyung Joon còn được biết qua các vai trò đa dạng khác như DJ , diễn viên nhạc kịch. Ở trên từng cương vị, anh luôn cho thấy sự chăm chỉ, hết lòng vì công việc. Giải thích cho sự tích cực của mình, anh cho biết: “Cuộc đời của con người không thể dự đoán trước tương lai. Vì vậy nên tất cả thành viên trong nhóm đều phải có những hoạt động riêng biệt. Sự thật là từ khi thành lập nhóm, chúng tôi đã định hướng nhóm theo kiểu đa năng. Tôi bắt đầu như vậy là đã trễ rồi. Nhìn thấy các ca sĩ đàn em debut sau mình mà giờ đã được mọi người nhận biết thông qua hoạt động cá nhân song song hoạt động nhóm mà tôi thấy như mình bị tụt hậu. Tôi mong muốn cái tên Kim Hyung Joon nhanh chóng được biết đến. Là Kim Hyung Joon, thành viên nhóm SS501 cũng thích nhưng tôi vẫn muốn được nhìn nhận bằng chính cái tên “Kim Hyung Joon” hơn”.

Nguyễn Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn