Lạc Cơ Nhi: Siêu mẫu mang hai dòng máu Trung - Việt


  2 năm trước, Lạc Cơ Nhi (Galie) tuyên bố kết thúc quan hệ vợ chồng 4 năm với thiên vương Lê Minh, sau khi ly hôn cô chung sống với bạn trai người nước ngoài Denim, sau khi trải qua cuộc sống nhàn hạ 2 năm ở đảo Bali, dạo trước cô tuyên bố chia tay bạn trai, Cơ Nhi thất tình quay trở lại làng người mẫu Hong Kong, tuy cô đã tăng cân gần 20 lb (khoảng 9 kg) nhưng vẫn khá đắt show. Lạc Cơ Nhi năm nay 34 tuổi được sinh ra tại Macau, cha cô làm quản lý tại một sòng bạc casino ở Macau, lúc cô 1 tuổi cha của cô được sòng bạc Las Vegas của Mỹ chiêu mộ, vì vậy cả nhà đã di cư sang Mỹ, lúc 5 tuổi cha mẹ ly hôn, Cơ Nhi theo mẹ tái giá, vì cha mẹ đều bận công việc, Cơ Nhi còn nhỏ tuổi đã không được người thân chăm sóc, thiếu thốn tình cảm ấm áp gia đình, khiến cô từng đánh mất niềm tin vào hôn nhân, cũng may vì thế mà hình thành tính tự lập của cô, 15 tuổi đã được phát hiện và trở thành người mẫu nghiệp dư ở Mỹ, 20 tuổi một mình đặt chân đến Hong Kong phát triển sự nghiệp và trở thành người mẫu nổi tiếng.

2 tuổi: Gan dạ từ nhỏ
Cơ Nhi mang hai dòng máu Trung Quốc và Việt Nam (cha ruột là người Trung Quốc, mẹ là người Việt Nam), trước 2 tuổi Cơ Nhi sinh sống ở Macau, cùng cha mẹ đi tham quan tòa tháp cao chót vót cũng không hề tò ra sợ hãi.

3 tuổi: Cô bé cá tính
Cả nhà di cư sang Mỹ, Cơ Nhi yêu thích cuộc sống tự do tự tại ở xứ Mỹ, lúc rảnh rỗi đến khu vườn sau nhà đắp người tuyết, chạy nhảy và chơi đùa, đồng thời vì yêu thích động vật bé nhỏ mà mơ ước sau này làm bác sĩ thú y.

4 tuổi: Bắt đầu kết bạn mới
Bỗng thay đổi môi trường sống mới, Cơ Nhi (bên phải) nói tiếng Anh chưa rành nên không có nhiều bạn, sau này mặc áo đầm đi dự tiệc sinh nhật của cô bạn trong lớp, cô dần dần quen được nhiều bạn nhỏ cùng lứa.

7 tuổi: Dùng lớp học năng khiếu lắp đầy khoảng trống tâm hồn
4 tuổi học vẽ, 5 tuổi học làm đồ gốm, 7 tuổi học múa. Mẹ cô tái hôn và đã sinh cho bố dượng một con gái. Vì chăm sóc em gái nên mẹ không có quá nhiều thời gian chăm lo cho Cơ Nhi, vì vậy cố gắng dùng các lớp học năng khiếu để lấp đầy khoảng trống tâm hồn của cô.

15 tuổi: Bản sao Thư Kỳ
Chỉ với một tấm ảnh chân dung trắng đen bình thường được trưng bày tại một triển lãm ảnh tổ chức tại Mỹ, Cơ Nhi vì sở hữu nét đẹp độc đáo được mời làm người mẫu nghiệp dư, về sau vì sở hữu đôi môi dày mà đến Hong Kong phát triển với danh hiệu "bản sao Thư Kỳ".

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn