Huỳnh Tâm Dĩnh: Công chúa út nhà bác sĩ


  Huỳnh Tâm Dĩnh xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012. Dạo trước ảnh chụp mặt mộc lộ vầng trán cao của cô bị dân mạng chê cười có nhìn hơi giống nam ca sĩ Thái Nhất Trí trong nhóm nhạc Thảo Mãnh, nhưng nhờ nụ cười ngọt ngào và thân hình quyến rũ, cô cũng được rất nhiều dân mạng săn đón. Tâm Dĩnh năm nay 25 tuổi, cô gia nhập làng giải trí chỉ được 2 năm nhưng đã nhanh chóng trở thành hoa đán hạng B. Năm nay tổng cộng cô góp mặt trong 6 bộ phim truyền hình, bao gồm Điểm kim thắng thủ, Tái chiến ngày mai Madam nội trợ, Sự chuyển mình hoa lệ, Dĩ hòa vi quýĐông Pha gia sự chưa phát sóng. Mật độ xuất hiện trên màn ảnh của cô vượt qua cả Hoa hậu Trương Minh Nhã và Á hậu 2 Chu Thiên Tuyết cũng trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012.

  Huỳnh Tâm Dĩnh sinh ra trong gia đình có truyền thống làm Đông y, cha cô hành nghề y nhiều năm, trong nhà có 4 cô con gái, Tâm Dĩnh là con gái út được cưng yêu nhất trong nhà. Cha là cố vấn chăm sóc da riêng của cô, làn da mịn màng của cô ngoài việc nhờ chăm chỉ đắp mặt nạ ra còn là công lao của những món canh bổ dưỡng của cha, giúp cô điều trị những vấn đề như da nhạy cảm, ngứa và phù thũng v.v...

8 tháng tuổi: Trán cao từ nhỏ
Tâm Dĩnh có 3 người chị, trong lúc cha mẹ dự định không sinh thêm nữa thì phát hiện đã có Tâm Dĩnh, sau khi cân nhắc thận trọng cha mẹ quyết định sinh cô ra. Tâm Dĩnh nữ sinh nam tướng và mái tóc thưa thớt, là vịt con xấu xí trong nhà.

1 tuổi rưỡi: Tứ đóa kim hoa
Tình cảm giữa 4 chị em Tâm Dĩnh (người thứ 2 từ bên phải sang) rất khắng khít. Lúc nhỏ cha mẹ dạy dỗ khá nghiêm khắc, mỗi khi phạm lỗi, viết chữ xấu đều bị phạt quỳ gối, 3 người chị thường xuyên bị phạt, chỉ duy nhất Tâm Dĩnh biết lấy lòng cha, nên khi phạm lỗi đều được bỏ qua.
Huỳnh Tâm Dĩnh và cô chị Huỳnh Tâm Mỹ (người thứ 2 từ bên trái sang) đều hoạt động trong làng giải trí, còn 2 cô chị khác có gương mặt hao hao giống nhau cũng rất xinh đẹp.

3 tuổi: Giống như bé trai
Do được cả nhà cưng yêu hết mực nên hình thành tính cách cố chấp của Tâm Dĩnh. Tuy trong nhà con gái nhiều hơn nhưng lúc nhỏ Tâm Dĩnh không thích chơi những món đồ chơi của con gái như búp bê, nấu nướng v.v..., ngược lại thích nhất chơi game và xe điều khiển từ xa.

12 tuổi: Phát dục tốt
Lúc 6 tuổi cả nhà di cư sang Canada, Tâm Dĩnh trưởng thành trong môi trường nước ngoài trở nên cởi mở hơn, với lại cô rất yêu thích biểu diễn nên thường xuyên tham gia cuộc thi diễn kịch, ca hát trong trường, lúc tốt nghiệp tiểu học thân hình đã phát dục khá tốt.

17 tuổi: Ngọc nữ trưởng thành
Thời trung học Tâm Dĩnh thích chơi với bạn gái, hành vi cử chỉ trở nên thô lỗ, mẹ Tâm Dĩnh sợ cô trở thành "tomboy", nên đã ép buộc cô học múa Trung Quốc. Sau này Tâm Dĩnh chọn ngành thiết kế thời trang, cô còn diện bộ váy dạ hội gợi cảm do chính cô tự thiết kế để tham gia buổi khiêu vũ đầu tiên trong đời.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn