Thái Trác Nghiên: Cô gái siêu quậy


Cuối tháng 11 vừa qua là sinh nhật 32 tuổi của Thái Trác Nghiên, tuy đã gia nhập làng giải trí hơn 10 năm, nhưng Thái Trác Nghiên vẫn duy trì gương mặt trẻ thơ không tuổi. Trác Nghiên được sinh ra tại Vancouver (Canada), cha mẹ đặt tên cho cô là "Trác Nghiên", hy vọng sau này cô lớn lên có thành tựu "trác" việt, riêng cái tên "Nghiên" thì mang hàm ý xinh đẹp.

  Lúc 1 tuổi, Trác Nghiên cùng cha mẹ về Hong Kong định cư, lúc đó vì cha mẹ phải đi làm, cô thường xuyên ở nhà chơi đùa một mình, mãi đến khi đủ tuổi vào trường mầm non, cô bắt đầu hòa nhập vào cuộc sống xã giao, cô bé tinh ranh này lúc bấy giờ từng thầm mến một bạn học nam họ Trần rất được yêu thích trong lớp. Sau này khi lên tiểu học, thành tích học tập của Trác Nghiên luôn đứng trong top 10, trí nhớ tốt, Anh văn cũng khá, kém nhất là môn Toán. Tuy học giỏi nhưng cô lại nổi tiếng nghịch ngợm nhất trong lớp, cô từng giả làm hồn ma để hù dọa các bạn vào lễ hội Halloween, cũng từng nhân giờ ra chơi kéo các bạn nữ chơi trò gội đầu trong nhà vệ sinh, cuối cùng các cô bạn đều đầu tóc ướt sũng bị giáo viên phạt. Tuy nghịch ngợm nhưng do tính cách lạc quan, cởi mở, nên cô luôn được những người xung quanh quý mến.

Nửa tuổi: Nữ sinh nam tướng
Trác Nghiên bé bỏng, mái tóc rậm rạp và đen bóng được ôm ấp trong vòng tay của mẹ, hạnh phúc vô cùng.

1 tuổi: Cô bé đầu nấm mừng sinh nhật
Vào ngày sinh nhật 1 tuổi, cha mẹ tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái cưng, Trác Nghiên bụ bẫm trông thật đáng yêu.

5 tuổi: Vua tạo dáng
Khi học trường mầm non, cha mẹ đưa Trác Nghiên đi học múa ballet, trong ảnh Trác Nghiên vẫn để kiểu tóc đầu nấm dễ thương, tuy nhỏ tuổi nhưng Trác Nghiên đã biết tạo dáng điệu đà khi chụp ảnh.

7 tuổi: Tiểu thục nữ
Trác Nghiên nghịch ngợm học múa ballet nhiều năm, khi mặc bộ váy múa ballet và nhảy múa trên sàn, Trác Nghiên lập tức trở nên dịu dàng, thục nữ.

Thích làm nũng bố
Khi đi công viên Trác Nghiên trèo lên lưng bố chụp ảnh, cô bé thích làm nũng với bố nhất.

13 tuổi: Càng lớn càng giống mẹ
Khi lên trung học, Trác Nghiên và mẹ ngày càng giống y như đúc, lúc đó rất nhiều bạn bè đều ngưỡng mộ Trác Nghiên và mẹ hệt như hai chị em.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn