Ngô Tôn và phong cách thời trang: “Tôi có 100 đôi giày”


Gần đây, trong cuộc trò chuyện về chuyên đề thời trang của tờ Net Ease, Ngô Tôn lần đầu tiên tiết lộ rằng rất thích sưu tập giày dép, bình thường anh hay mua một số giày dép có kiểu dáng ngộ nghĩnh cho con gái Neinei, còn phần anh thì có khoảng 100 đôi giày. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về gu thời trang của Ngô Tôn mà bấy lâu nay ít người biết đến.

Chú trọng phong cách cá nhân
Vấn đề thời trang hàng ngày, anh thích nhất món đồ nào?
- Ngô Tôn (NT): Cá nhân tôi tương đối thích giày dép, đôi giày rất quan trọng đối với ngoại hình, ví dụ như hôm nay tôi mang đôi giày da của nhãn hiệu Belle, đây là phong cách thời trang thịnh hành trong năm nay, chất liệu da khá mềm mại, nên tôi thích kiểu giày vừa đẹp vừa thoải mái này.

Ngô Tôn cho biết, anh vốn không phải là người chạy theo trào lưu thời trang, quan trọng nhất là phong cách thời trang phải phù hợp với anh, giúp anh tự tin hơn.

Đã từng mua giày dép cho phái nữ chưa?
- NT: Tất nhiên là có, đã từng mua giày dép cho mẹ, chị gái, vợ và con gái, kể cả mua giúp các nhân viên trong phòng tập của tôi.
Hiện tại anh đã sưu tập được bao nhiêu đôi giày?
- NT: Để tôi nhẩm tính xem, có lẽ khoảng hơn 100 đôi, bởi tôi có sở thích mua sắm giày dép, nhưng có nhiều đôi chưa mang lần nào cả, nhất là những đôi giày có kiểu dáng đặc biệt, mua để sưu tập thôi.

Trường hợp anh đi công tác hoặc du lịch, món đồ nào không thể thiếu trong hành lý mang theo?
- NT: Có lẽ là mũ! Vì tôi thường đội mũ, ngoài giày dép ra chỉ có thể là mũ, mỗi khi ra ngoài, tôi thường không thích chải chuốt mái tóc, tôi thích sự đơn giản một chút, nên chỉ cần đội một chiếc mũ.

Quan niệm về thời trang của anh như thế nào?
- NT: Tôi vốn không phải là người chạy theo xu hướng thời trang thịnh hành, quan trọng nhất là thời trang đó phải phù hợp với tôi, giúp tôi tự tin hơn. Tôi theo đuổi phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, có thể đeo một vài phụ kiện mà tôi yêu thích, chứ không chạy theo xu hướng bên ngoài. Thời trang phải có phong cách cá nhân, tất nhiên điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải có đủ tự tin để khoác chúng lên người.

Là một sao thần tượng, Ngô Tôn quan niệm thời trang phải có phong cách cá nhân, tất nhiên điều quan trọng vẫn là phải có đủ tự tin để khoác chúng lên người.

Con gái thích ra ngoài chơi với cha
Sau khi dẫn con gái tham gia chương trình “Cha đã về rồi”, cuộc sống của anh có thay đổi hay ảnh hưởng gì không?
- NT: Cuộc sống vẫn bình thường, điều duy nhất thay đổi sau khi tham gia “Cha đã về rồi” chính là hiện nay con gái tôi rất thích ra ngoài cùng tôi, ví dụ như tôi phải đi công việc hoặc du lịch, bé đều nói là muốn được đi cùng tôi. Trước khi ghi hình cho chương trình “Cha đã về rồi”, tôi có dẫn con đi du lịch một số nơi, con bé rất thích nên cứ nghĩ là sẽ được đi chơi như thế. Vì lẽ đó tôi phải giải thích cho bé hiểu rằng chúng ta sẽ cùng đi vào một dịp khác, công tác mà dẫn con theo thì bất tiện lắm.

Con gái có thay đổi gì không?
- NT: Thật ra, con gái cũng chẳng có gì thay đổi, khi chúng tôi tham gia “Cha đã về rồi”, những hình ảnh khán giả nhìn thấy trên màn ảnh cũng chính là lối sống của bé, tôi cũng chẳng yêu cầu bé phải làm gì cả. Một ngày của bé chỉ toàn là vui chơi, vui chơi một cách hồn nhiên, điều thay đổi duy nhất là bây giờ bé thường ở nhà xem chương trình “Cha đã về rồi”, sau đó còn kêu réo người thân đến cùng xem.

Ngô Tôn cho biết, sau khi tham gia chương trình “Cha đã về rồi”, điều thay đổi duy nhất của con gái là thích ra ngoài cùng cha.

Theo đánh giá của nhiều người, anh là một người chồng, người cha gương mẫu, trong làng giải trí vốn luôn ồn ào chuyện thị phi, anh suy nghĩ gì về điều này?
- NT: Tình cảm vốn là chuyện rất khó nói, tôi cảm thấy quan trọng nhất vẫn là hai phía phải cùng cố gắng, mọi người phải biết trân trọng lẫn nhau, có lẽ không nên yêu cầu quá cao, vì tôi nhận thấy đôi khi một nửa mà bạn lựa chọn có thể không hoàn hảo nhất, nhưng lại cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau, chỉ như thế là đủ, một nửa kia không nhất thiết phải là người xuất sắc nhất.

Năm nay, ngoài việc tham gia các chương trình truyền hình thực tế, anh dường như không tham gia đóng phim, vậy kế hoạch sắp tới như thế nào?
- NT: Năm nay là một năm đặc biệt đối với tôi, gia đình nhỏ của tôi chào đón thêm thành viên mới, nên phải dành nhiều thời gian cho vợ con. Về phần phim ảnh, tôi chỉ nhận những kịch bản mà tôi thật sự thích, năm nay tôi chỉ có mỗi phim Dương Quý Phi sẽ phát sóng vào cuối năm. Kế hoạch đóng phim vẫn đang trong quá trình thảo luận, có thể phải đến khi con trai tròn 1 tuổi thì tôi mới yên tâm làm việc hơn.

NHƯ ÂN
(Theo Net Ease)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn