Hwang Chan Sung - Idol đã trưởng thành


Là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng có 6 thành viên 2PM, Hwang Chan Sung lại thể hiện thực lực đáng gờm trong diễn xuất, chỉ thua mỗi đàn anh Taecyeon về số đầu phim, các đàn anh còn lại, anh chàng 24 tuổi này đều vượt mặt hết.

Cá tính làm nên thành quả
Bạn gái là điệp viên là vai thứ chính đầu tiên của anh chàng xuất thân ca sỹ này sau hai vai nhỏ trong Gia đình là số 1 (phần 1)Jungle Fish. Ở mỗi vai diễn, Hwang Chan Sung đều làm bật được cá tính của nhân vật, đặc biệt là với vai nhân viên tình báo ưu tú, đầy tự tin trong Bạn gái là điệp viên, dù tuổi đời và tuổi nghề thua hoàn toàn các diễn viên trong đoàn. Đến chính các thành viên trong 2PM cũng bày tỏ ngạc nhiên trước hình ảnh của cậu em út trong phim, khác hẳn với hình ảnh thường ngày. Trong bộ phim điện ảnh hài Năm anh em sắp công chiếu vào đầu tháng 12 tới, nam diễn viên chính Yoon Sang Hyun đã không tiếc lời khen dành cho hậu bối, anh khen sự nhiệt tình dành cho diễn xuất của Hwang Chan Sung rất đáng nể, không chỉ vậy anh còn có khiếu diễn hài. Diễn viên đàn anh khác là Song Sae Byuk cũng ưu ái đặt cho nam ca sỹ này biệt danh là nguồn năng lượng của đoàn làm phim, nơi nào có anh chàng này là nơi đó tràn đầy nhiệt huyết.

Tính cách trên phim và tính cách ngoài đời
Xuất hiện trên các chương trình giải trí, Hwang Chan Sung là một chàng trai vui vẻ, xởi lởi, hoàn toàn khác với hình ảnh một nhân viên tình báo bảo thủ, nguyên tắc, khó chấp nhận thực tế. Tuy nhiên, vẫn có một điểm chung giữa hai hình tượng, đó là nói dối rất tệ. Anh khai rằng mỗi khi mình nói dối là bị đối phương bắt bài luôn. Nói về điểm khác biệt thì sự khác nhau rõ nhất trong tính cách ngoài đời và nhân vật trong Bạn gái là điệp viên ở chỗ, anh chàng ngoài đời rất biết mình biết ta. Một khi muốn thay đổi điều gì thì bản thân anh luôn tự nhủ phải thay đổi mình trước khi yêu cầu người khác thay đổi. Theo anh, đây cũng là cách để tạo điều kiện cho bản thân học hỏi thêm nhiều điều mới. Và việc được đóng vai thứ chính và có được loveline với cả hai nhân vật nữ chính là Choi Kang Hee và Kim Min Seo cũng khiến Hwang Chan Sung hạnh phúc: “Tôi công nhận mình rất có phúc. Đời người có mấy lần được vậy đâu (cười)”. Đúng với tuổi đời, ngôi sao thần tượng này có quan niệm sống rất... dân chủ. Anh mong người bạn gái của mình phải xem trọng bản thân cô ấy trước tiên, sau đó là đến gia đình, người yêu thì xếp thứ 3 hay thứ 4 cũng không sao, đừng xếp thứ 5 là được!

Phim-dien-anh---5-anh-em

Trong phim Năm anh em

Thái độ nghiêm túc và khiêm tốn
Nói về độ nổi tiếng thì Chan Sung không thua kém bất kỳ tiền bối nào, vì anh đã hoạt động trong giới giải trí được 7 năm. Danh tiếng của nhóm nhạc 2PM mà anh trực thuộc cũng thuộc hàng “Top” trong nước và cả quốc tế. Nhưng không phải ngôi sao thần tượng nào lấn sân sang diễn xuất cũng được công nhận về thực lực. Vậy bí quyết cho sự bức phá trong diễn xuất của chàng trai này để trở thành một trong những ngôi sao thần tượng thành công nhất trên lĩnh vực diễn xuất trong năm nay? “Thay vì cứ mang suy nghĩ mình là ca sỹ đi đóng phim thì tôi chỉ tập trung vào nhân vật và làm thật tốt ở khâu chuẩn bị. Không chỉ trong diễn xuất, mà cả trong mọi việc, tôi được dạy rằng phải thật sự cố gắng và giữ được nhiệt tình trong công việc. Nếu như kết quả không như mình mong muốn thì phải tự nhủ rằng mình còn phải học hỏi thêm và tiếp tục cố gắng ở những dự án sau”, Chan Sung chia sẻ. Trong năm 2014, anh đã tham gia hai bộ phim điện ảnh, ghi hình một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc, tức là anh phải dành thời gian cho hoạt động cá nhân. “Càng hoạt động cá nhân thì tôi nghĩ mình càng phải khiêm tốn. Nhờ người hâm mộ nên tôi mới có được làm việc và có được thành quả như hôm nay. Nếu tôi không khiêm tốn thì những người đã từng yêu quý mình rồi đến một ngày nào cũng đó cũng sẽ rời bỏ mình”.

Thanh Hà

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn