Lê Nặc Ý: Tuổi thơ của con rể hào môn


  Được khán giả yêu thích với vai diễn Mã Tráng trong Mái ấm gia đình, Lê Nặc Ý tên thật là Lê Nhật Thăng, tên này do người cha quá cố đặt cho anh, ngụ ý là mặt trời mới mọc. Nhà họ Lê có 3 đứa con trai, Lê Nặc Ý là đứa con thứ hai, lớn lên tại chung cư bình dân, gia đình 5 người tuy gia cảnh thiếu thốn nhưng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình dành cho nhau rất ấm cúng, nhất là khi người cha làm nghề vận chuyển sau khi mua chiếc xe chở hàng đầu tiên, cuối tuần cả nhà đều đi uống trà.

  Nhưng vào lúc Nặc Ý 12 tuổi cha anh qua đời vì bệnh ung thư, mẹ Nặc Ý phải làm nhân viên vệ sinh và bán hàng rong để nuôi lớn 3 đứa con, cũng may 3 anh em Nặc Ý rất hiếu thảo, Nặc Ý từ lúc cao trung đã bắt đầu làm ba công việc làm thêm để phụ giúp gia đình, anh từng làm công việc khiêng hàng ở hai siêu thị lớn và dạy thêm cho trẻ em, đến khi tốt nghiệp cao trung mới chính thức bước vào xã hội. Anh từng làm nhân viên ngân hàng, sau này vì muốn kiếm thêm nhiều tiền để cải thiện cuộc sống, anh quyết định tham gia khóa học đào tạo diễn viên của TVB, lúc đó khi điền đơn phải ghi nghệ danh, nên anh đã điền cái tên "Nặc Ý" do một người thầy đặt. Anh cho biết cái tên này nhiều nét và có hình vuông, mang hàm ý có thể vững vàng đi lên, từ đó cái tên "Nhật Thăng" chỉ có thể chôn giấu trong lòng. Thấm thoát Nặc Ý đã gia nhập làng giải trí 13 năm, trong "6 ngôi sao Olympic" năm xưa, tuy sự nghiệp không bằng Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong nhưng về tình duyên lại vượt mặt 5 người còn lại. Trong tháng này, Nặc Ý sẽ rước bạn gái có gia tộc kinh doanh thẩm mỹ viện Lý Khiết Doanh về dinh, cuộc đời của con rể hào môn bước sang một trang mới tươi sáng!

Phò mã 500 triệu HK$
Lê Nặc Ý 33 tuổi sắp sửa tổ chức đám cưới với bạn gái hẹn hò 2 năm, là thành viên trong gia đình kinh doanh thẩm mỹ viện, cả hai thống nhất sau khi kết hôn 2 năm mới lên kế hoạch sinh con.

7 tuổi: Cậu bé nghịch ngợm
Từ nhỏ, Lê Nặc Ý đã cao hơn so với trẻ đồng lứa, thích leo trèo và không bao giờ chịu ngồi yên, lúc tiểu học đã bắt đầu cận thị.

9 tuổi: Tạo hình ngô ngố
Kiểu tóc rẽ ngôi 3/7, kèm với kính cận dày cộp, khác hoàn toàn với vẻ bảnh bao hiện tại.

10 tuổi: Đầu nấm ngộ ngĩnh
Cận thị lên đến 9 độ, tròng kính ngày càng dày hơn, nhưng không hề ảnh hưởng tính ham chơi của đứa bé nghịch ngợm này.

14 tuổi: Cao nhất trong lớp
Là học sinh của trường trung học Đông Hoa Tam Viện, Lê Nặc Ý là người cao nhất trong lớp, trông anh như một học sinh gương mẫu hiền lành, ngoan ngoãn.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn