Kim In Seo - Cô gái nhút nhát


Đạo diễn Kim Ji Woon phim điện ảnh Gặp phải ác quỷ khi gặp Kim In Seo đã khen cô có sức thu hút kì lạ. Cư dân mạng thì bị lôi cuốn bởi đường cong hoàn hảo của cô. Họ gọi cô là “Kim Ok Bin thứ hai”. Tuy nhiên, Kim In Seo ngoài đời thật lại là cô gái e dè khác hẳn với hình ảnh “dữ dội” mà mọi người vẫn nghĩ tới.

Muốn được nhìn nhận
Sau khi gây ấn tượng với vai diễn trong phim điện ảnh Gặp phải ác quỷ, Kim In Seo xuất hiện trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình Cuộc chiến hoa hồng của đài SBS. Khi đóng phim, cô cho biết lịch trình bận tối mắt tối mũi khiến cô như muốn phát điên lên. Nhưng sau khi nếm trải vất vả, cô cho thấy tham vọng mạnh mẽ của mình về sự nghiệp diễn xuất của bản thân. Cô cho biết: “Tôi đang làm việc chăm chỉ với suy nghĩ học hỏi và tập luyện mỗi ngày”. Kim In Seo bày tỏ ý muốn được nhìn nhận là diễn viên có nội lực, chứ không chỉ là diễn viên gây chú ý bởi vẻ bề ngoài. Cô nói: “Tôi muốn những người khác khi nhìn tôi sẽ đánh giá tôi là diễn viên hơn là một đứa trẻ có cơ thể xinh đẹp. Đây là mục tiêu gần nhất của tôi bây giờ. Sau này thì nếu được gọi một cách tự nhiên là diễn viên Kim In Seo thì thật tuyệt”.

Buồn vì Bae Yoo Mi là ác nữ
Trong Cuộc chiến hoa hồng, Ki In Seo đảm nhận vai Bae Yoo Mi, cô gái có gia cảnh bất hạnh phải chạy trốn khỏi nhà và làm việc không chính thức tại một công ty lớn. Tại đây với ngoại hình quyến rũ, cô rơi vào mối tình nguy hiểm mang tính dụ hoặc với đồng nghiệp Dae Sung (Oh Dae Gyu đóng), người đàn ông đã có gia đình. Nói về vai diễn của mình, Kim In Seo cho biết: “Tôi lấy làm tiếc khi mọi người thường nghĩ Bae Yoo Mi là ác nữ, đi mê hoặc đàn ông, phá hoại gia đình người khác. Đây là nhân vật có sự tình riêng, mang khát vọng về tình yêu. Tôi cố gắng hiểu cô ấy từ khía cạnh này”.

  Bạn diễn Oh Dae Gyu trên thực tế lớn hơn Kim In Seo tận 16 tuổi nên cô nhận được nhiều sự giúp đỡ từ vị tiền bối này. Cô cho biết: “Tôi nghĩ đó là vinh dự lớn lao khi được hợp tác với các tiền bối như Oh Dae Gyu và Kim Hye Ri. Mỗi khi quay phim, tôi đã học được nhiều thứ từ họ. Tôi thật biết ơn họ rất nhiều. Các tiền bối cũng đả chăm sóc tôi chú đáo. Tôi cố gắng để hồi đáp sự trông chờ của mọi người, không gây tổn hại cho mọi người”.

Tìm kiếm sức hút riêng
Dù nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các tiền bối trong khi đóng phim nhưng Kim In Seo muốn tìm kiếm sức hút của riêng mình, hơn là đi theo “vết xe” của ai đó. Thế nên khi nói về hình mẫu lí tưởng, cô cẩn trọng và tự tin cho biết: “Từ sau khi bắt đầu cuộc sống diễn xuất, tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về việc ai là tấm gương gương mẫu của mình. Tôi đã nói rằng cá nhân tôi không nắm bắt ai làm tấm gương cả. Tôi muốn tìm kiếm cá tính của riêng tôi hơn là định ra một mẫu hình, rồi từ đó tích lũy những điều chỉ của riêng tôi. Đó là cái của chỉ riêng Kim In Seo. Thế nhưng tôi cũng có người để mà ghen tỵ. Đó là tiền bối Jang Young Nam. Lực diễn xuất của tiền bối thật quá xuất sắc. Tôi muốn làm việc giống chị ấy. Tôi muốn trở thành nữ diễn viên năng động, hoạt động ở mọi lĩnh vực thể loại”.

Kim In Seo trong Cuộc chiến hoa hồng

Cô gái nhút nhát
  Nhờ ngũ quan to rõ nên Kim In Seo hay nghe thấy mọi người bảo mình “ngầu” nhưng tính cách thực tế của cô lại rất khác biệt. Cô cười xấu hổ: “Trong Cuộc chiến hoa hồng, hình tượng mà tôi thể hiện ra bề ngoài là lạnh lùng nên nhiều người nghĩ tôi là kiểu cô gái thành thị kiêu ngạo. Thế nhưng trên thực tế tính tôi khá là nhút nhát, hay ngại người lạ. Tôi cũng không uống rượu giỏi. Tôi nghĩ tôi đối lập với nhân vật mà mình đóng”. Vào ngày nghỉ, Kim In Seo thích nghe nhạc hoặc xem phim tại nhà. Cô cho biết: “Tôi vẫn là tân binh nên tôi phải phấn đấu vì diễn xuất. Nhưng sau này nếu có cơ hội, tôi muốn góp giọng cho OST ( nhạc phim) của một tác phẩm nào đó”.

Mẫn Mẫn (Theo bntnews)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn