Huỳnh Hiểu Minh: Người đàn ông dễ bị tổn thương


  Bước sang 37 tuổi vào tháng sau, Huỳnh Hiểu Minh được sinh ra trong một gia đình thông thường, vì luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập, cha mẹ hy vọng anh sau này làm giáo viên, bác sĩ. Lúc tiểu học cô giáo khuyến khích anh tham gia cuộc thi hát, hậu quả là cha mẹ Huỳnh Hiểu Minh trách mắng cô giáo xúi giục con trai họ, Hiểu Minh cũng khó tránh khỏi bị một trận no đòn. Mãi đến thời cao trung, Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu yêu thích ca hát, cuối cùng anh đã giấu cha mẹ tham gia một cuộc thi hát được tổ chức ở quê nhà Thanh Đảo và đã giành được chiến thắng, từ đó bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật. Huỳnh Hiểu Minh thành danh muộn hơn so với Triệu Vy và Trần Khôn, họ là những bạn học cũ của anh tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, quá trình trở thành ngôi sao của anh cũng đầy gian nan, trong khoảng thời gian này anh từng bị tai nạn giao thông đến ba lần. Trải qua ba lần tai nạn đáng sợ này, Huỳnh Hiểu Minh cảm thấy cuộc đời là vô thường, khiến anh càng nỗ lực hết mình trong mỗi lần diễn xuất, kỹ năng diễn xuất được khẳng định và anh nhanh chóng vụt sáng thành sao.

3 tháng tuổi: "Cô bé" quàng khăn cổ
Vào ngày tròn 100 ngày tuổi, mẹ choàng khăn cổ cho Huỳnh Hiểu Minh để chụp ảnh lưu niệm, Huỳnh Hiểu Minh mày thanh mục tú cộng với đôi môi cong trông giống hệt một bé gái xinh xắn.

2 tuổi: "Hotboy" nhí Hallyu
Cách 2 năm sau, Hiểu Minh có cặp mắt một mí chải kiểu tóc một mái, kết hợp với bộ đồ vest chỉn chu, bỗng chốc biến thành một hot boy nhí kiểu Hallyu.

4 tuổi: Đẹp trai nhất xứ
Mặc bộ đồ thể thao vừa vặn, cộng thêm cặp kính mát cá tính kiểu Lý Tiểu Long, Hiểu Minh là cậu bé đẹp trai nhất nhì tại quê nhà Thanh Đảo.

7 tuổi: Con mọt sách
Dưới sự bồi dưỡng của cha mẹ, lúc tiểu học Hiểu Minh đã là con mọt sách thực thụ, luôn luôn sách chẳng rời tay. Sau khi nổi tiếng Hiểu Minh rất hiếu thảo với cha mẹ, bởi vì anh luôn ghi nhớ lúc nhỏ cha mẹ đã dành cho anh tất cả những gì tốt nhất.

15 tuổi: Chàng trai tỏa nắng
Vào thời trung học, Hiểu Minh (bên phải) trong đồng phục học sinh vẫn không che giấu được vẻ khôi ngô tuấn tú, trông anh không khác biệt nhiều so với hiện tại.

18 tuổi: Tình phụ tử ấm áp
Huỳnh Hiểu Minh ngoài tính cần cù, anh còn được khán giả yêu mến bởi tấm lòng hiểu thảo với cha mẹ, tấm ảnh chụp hai cha con cởi trần ở nhà thật ấm cúng.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn