Châu Tú Na: Bạn gái mạnh mẽ


Kể từ khi chia tay với Trần Vỹ Thành hẹn hò 6 năm vào hồi đầu năm ngoái, đến nay Châu Tú Na vẫn còn độc thân, cô vẫn đang âm thầm chờ đợi Mr. Right của cô xuất hiện.

  Trong mắt rất nhiều người, siêu mẫu, diễn viên 29 tuổi Châu Tú Na có gương mặt xinh xắn và thân hình nóng bỏng hoàn toàn không cần lo lắng không có người theo đuổi, nhưng cô lại lo sợ tuổi tác càng lớn tiêu chuẩn chọn bạn trai sẽ càng hạ thấp. Trải qua nhiều cuộc tình tan vỡ, Châu Tú Na rút ra được một bài học là bỏ đi thói quen xấu hay nói "chia tay" một cách triệt để, bản thân cô còn khẳng định người tiếp theo có thể hẹn hò với cô sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất, bởi vì giai đoạn hiện tại cô không còn là bạn gái rắc rối, ngổ ngáo, không biết người đàn ông may mắn này chừng nào xuất hiện?

Trịnh Y Kiện chữa lành vết thương tình cảm
Trong lễ trao giải của đài phát thanh RTHK diễn ra vào thời điểm đầu năm ngoái, khi MC hỏi về trạng thái tình yêu của Châu Tú Na đang cùng bạn trai đứng ở bờ vực chia tay, cô thẳng thắn thừa nhận đã chia tay, đồng thời công khai kêu gọi mọi người nhiệt liệt theo đuổi cô, tiếc rằng đến nay vẫn chưa được toại nguyện. Thật ra khi gặp chuyện bạn trai hẹn hò 6 năm chụp ảnh giường chiếu với người mẫu 19 tuổi La Thái Linh. Sau đó lại có tin đồn xảy ra phim giả tình thật với bạn diễn Mia, bất kỳ phụ nữ nào cũng không thể chấp nhận được, lúc đó Châu Tú Na không có đứng ra chỉ trích đối phương, đối với vụ ảnh giường chiếu cô chỉ lạnh lùng phản hồi "Tôi không thể giúp anh ta!". Châu Tú Na chọn phương pháp dùng công việc để tạm quên đi nỗi đau chia tay, trùng hợp thay, lúc đó Trịnh Đan Thụy đã viết xong kịch bản Chia tay 100 lần, đồng thời mời Châu Tú Na và Trịnh Y Kiện hẹn hò một cách danh chính ngôn thuận. "Lúc anh Đán (Trịnh Đan Thụy) bảo tôi sẽ được hẹn hò với thần tượng lúc nhỏ của mình là Trịnh Y Kiện, trong lòng tôi nghĩ đây là cơ hội rất tuyệt, lúc đóng phim này đúng ngay thời điểm đã chia tay. Nhưng không ngờ khi đóng phim này lại càng đóng càng đau lòng, bởi vì nhiều lúc khi nghe anh Đán giải thích kịch bản đã khơi dậy vết thương lòng của tôi, nhiều lần tôi không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc ở trường quay, nhưng sau khi đóng xong bộ phim này tôi rút ra được một bài học là không thể tuy tiện nói chia tay nữa". Muốn tạm thời quên đi nỗi đau chia tay thì tạm thời đặt tình cảm vào Trịnh Y Kiện, bản thân Châu Tú Na cũng không ngờ thần tượng tuổi thơ lại trở thành liều thuốc chữa lành vết thương tình cảm của mình. "Lúc đóng phim tôi yêu Y Kiện hết mình, nhưng khi hoàn thành xong cảnh quay nghĩ đến anh ấy đã kết hôn thì sẽ nhanh chóng thoát ra khỏi vai diễn. Nhưng rất nhiều bạn gái biết tôi đóng phim với Y Kiện, ngay cả những người đã lâu không liên lạc cũng bỗng nhiên quan tâm đến tôi, suốt ngày đều hỏi tôi thời gian và địa điểm quay phim".

 Năm ngoái sau khi chia tay với bạn trai hẹn hò 6 năm, Châu Tú Na liền nhận lời mời đóng “Chia tay 100 lần” của đạo diễn Trịnh Đan Thụy, cô được trở thành bạn gái của thần tượng hồi nhỏ, nhưng trong phim có một số lời thoại và cảnh quay va chạm đến vết thương lòng của cô, do đó nhiều lần cô không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc trường quay

Không còn cảm giác với tình cũ
Sau khi chia tay, bạn trai cũ Trần Vỹ Thành (Avis) đã chuyển sang yêu người mẫu trẻ Yumi (Doãn Trăn Hy), và thường xuyên khoe ảnh tình tứ trên mạng, Châu Tú Na khó tránh khỏi phải trả lời những câu hỏi liên quan đến mối tình mới của người yêu cũ. Đối với chuyện tình cũ liên tục ôm ấp người yêu mới trên báo chí, Châu Tú Na chỉ xem đó như một mẫu tin giải trí. "Không hề có cảm giác gì, cứ như đang xem tạp chí vậy! Lúc yêu nhau chúng tôi đều chưa vào ngành, sau khi gia nhập làng giải trí việc hẹn hò có vẻ như biến thành không còn là chuyện riêng tư của hai người, lần sau hẹn hò tôi cũng không biết có nên công khai hay không, tôi sẽ tôn trọng ý kiến của bạn trai tương lai".

  Đề tài về bạn trai cũ, Châu Tú Na không nói sâu hơn nữa, cô lập tức chuyển đề tài sang bộ phim mới của mình. "Nói về chia tay, thật ra tôi và vai diễn trong Chia tay 100 lần rất giống nhau, hễ cãi nhau là đòi chia tay. Trước đây từng có một mối tình dây dưa mấy năm vẫn chưa chia tay được, nhưng lại cảm nhận được vấn đề tồn tại giữa hai người, đã vậy hai bên vẫn còn thích đối phương, chỉ đang chờ đợi bên nào mở miệng nói chia tay trước".

Đối với chuyện tình cũ và bạn gái mới Yumi thỉnh thoảng xuất hiện trên mặt báo, Châu Tú Na cho biết đối với người này (Trần Vỹ Thành) đã không còn bất kỳ cảm giác gì, cô chỉ xem đó như một mẫu tin giải trí

Năm xưa việc Trần Vỹ Thành và người mẫu La Thái Linh bị rò rỉ ảnh giường chiếu sau khi say rượu, là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự chia tay với Châu Tú Na. Châu Tú Na cho biết mỗi lần bắt đầu một mối tình cô đều dành hết tình cảm cho đối phương, nhưng yêu không đồng nghĩa với chịu đựng một cách mù quáng, bởi vì phản bội là hành vi cô cảm thấy không thể nào chấp nhận nhất

Bạn gái mạnh mẽ
Có một số phụ nữ khi yêu chuyện gì cũng nghe theo bạn trai, không dám từ chối, Châu Tú Na chia sẻ cô không phải là một người phụ nữ dịu dàng, ngược lại cô là một bạn gái mạnh mẽ. "Từ thái độ cho đến cách nói chuyện của tôi cũng có thể biết được tôi không phải thuộc dạng hiền lành, tất cả đàn ông đều như con nít, tôi chán nhất là đàn ông ham chơi và không có chí cầu tiến. Lúc mới quen nhau những cái tốt đẹp, ngọt ngào đã che đi tất cả những khuyết điểm, hoặc là lúc mới yêu nhau anh ta không phải như vậy, sau khi cùng nhau trưởng thành mới phát hiện hóa ra khi hai người không thể cùng lúc trưởng thành thì sẽ xuất hiện vấn đề, khi rơi vào tình huống này thì không có đúng hay sai, vấn đề lớn nhất là hai người không thể bước tiếp cùng nhau nữa".

  Tuy rằng luôn đứng ở vị trí được nắm quyền quyết định trong quan hệ yêu đương, Châu Tú Na nhấn mạnh cô cũng có nét đáng yêu của mình, thậm chí tuyên bố không gì hạnh phúc bằng có được một người bạn gái như cô, tiếp theo cô liệt kê những ưu điểm của mình. "Trước tiên tôi sẽ không quản thúc và bắt đối phương phải về nhà trước 12 giờ khuya, không cần đối phương đi đến đâu cũng phải báo cáo , không cần biết bất kỳ mật mã nào của đối phương, sẽ không yêu cầu đối phương thay đổi để trở thành mẫu đàn ông lý tưởng trong lòng tôi. Điều quan trọng nhất là khi yêu tôi sẽ yêu hết mình, lúc nào cũng đặt đối phương lên hàng đầu, sau đó quan tâm tất cả mọi chuyện liên quan đến người đó, có một bạn gái như vậy thực sự quá tuyệt vời!". Chỉ có thể nói rằng, phụ nữ mạnh mẽ chưa chắc người đàn ông nào cũng chịu đựng nổi!

Châu Tú Na có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ khi nói về quá trình chung sống với bạn trai trong bao năm qua, mỗi lần gặp phải tình huống đối phương có lối sinh hoạt bừa bộn, hứa suông thì sẽ tức giận đến nỗi muốn cho đối phương "ăn đấm"

Ghét nhất bạn trai hứa suông
Từ mối tình cũ nói đến chia tay rồi tự nêu ra những ưu điểm của mình, cuối cùng Châu Tú Na liệt kê những thói quen xấu của bạn trai mà cô cảm thấy không thể nào chấp nhận. "Tôi là người rất nôn nóng, nếu như tôi nhờ bạn trai giúp tôi làm một chuyện gì đó, sau khi anh ta đồng ý nhưng đợi mãi vẫn không thấy anh ta làm tôi sẽ rất tức giận và bực bội, anh hứa với tôi nhưng lại không làm tức là hứa suông, thế tại sao lại hứa cơ chứ? Nếu anh không có hứa cũng không đâu có sao, tôi có thể tự làm lấy cũng được". Châu Tú Na càng nói càng kích động, dường như cô đang muốn trút hết những bất mãn dồn nén trong lòng bấy lâu nay cùng một lúc. Hơn 90% phụ nữ đều nói một đằng làm một nẻo, trong 10 người có đến 9 người vừa mắng vừa giúp, Châu Tú Na cũng nằm trong số đó. "Tôi cũng rất ghét bản thân mình, mỗi lần đều là tuy miệng thì la mắng nhưng đôi tay thì giúp dọn dẹp. Nếu như có một ngày những chuyện tôi giúp anh ta làm mà anh ta đều có thể tự làm lấy, chứng tỏ anh ta đã không cần người bạn gái này nữa. Tiếp theo mối quan hệ này sẽ chuyển biến thành hai người ở bên nhau nhưng không biết nói gì, tình cảm cũng dần phai nhạt!". Thật ra một đôi tình nhân thỉnh thoảng cãi vã nhau còn hơn là ở bên nhau nhưng không còn gì để nói với nhau.

NGỌC LƯƠNG
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn