Trần Mẫn Chi: Nhật ký chân dài


  Trần Mẫn Chi 34 tuổi nhờ  sở hữu chiều cao 1,73m, đôi chân dài 1,1m, cô bắt đầu trở thành người mẫu từ lúc 15 tuổi, 19 tuổi trở thành học trò của ông hoàng âm nhạc Nhật Bản Tetsuya Komuro và tấn công nhạc đàn, 22 tuổi chính thức gia nhập đài TVB, thấm thoát cô đã vào ngành gần 20 năm! Cũng chính vì sở hữu đôi chân dài thẳng tắp bị nhận định là "bình hoa di động", song, trong Mỹ nhân hành động cô đã lột tả tinh tế thế giới nội tâm tự ti mặc cảm của nhân vật Viên Huyên, ngoài đời thực, vào 10 năm trước Mẫn Chi lần lượt mất đi người cha và ông ngoại kính yêu, từ đó cô đảm nhận trách nhiệm nuôi gia đình, cuộc đời cô đi vào một ngã rẽ khác. Thật ra đôi chân dài là món quà của bố dành tặng cho cô, cha của Trần Mẫn Chi có thân hình cao to, với lại từ nhỏ dẫn Mẫn Chi đi chạy bộ, bơi lội, đánh cầu lông, khiến tứ chi của cô phát triển nhanh, lúc chỉ hơn 10 tuổi đã có đôi chân dài 1,1m, nhưng năm xưa học tiểu học Mẫn Chi lại cảm thấy phiền não với chiều cao vượt trội của mình, cô đã hỏi mẹ có thể cắt cho đôi chân ngắn lại, khiến mẹ dở khóc dở cười.

1 tháng tuổi: Đầu tóc rậm rập
Bố của Mẫn Chi là nhà may nổi tiếng Trần Chí Cầu, chuyên may xường xám nữ, từ nhỏ sống cuộc sống sung túc, Mẫn Chi có đầu tóc rậm rạp chào đời, nhà họ Trần vui mừng khôn xiết.

1 tuổi: Mẫn Chi ngô ngố
Mẫn Chi lúc nhỏ không lanh lợi lắm, nhưng cô di truyền khuôn mặt tròn trịa của mẹ, khi ra phố đôi mắt luôn tò mò ngó nhìn xung quanh.

6 tuổi: Không thích chụp hình
Để kiểu đầu nấm phổ biến của các bé gái, cha mẹ tạo dáng tình tứ khi chụp ảnh, hóa ra Mẫn Chi lúc nhỏ không thích chụp ảnh, mỗi khi nhìn về ống kính đều hơi nhăn mặt lại.

7 tuổi: Em trai bầu bạn
Mẫn Chi lên tiểu học, mẹ sinh thêm cho cô một đứa em trai, lúc đó Mẫn Chi đã là cô bé "cao kều", bế chặt em trai chụp ảnh thật ấm áp.

10 tuổi: Xếp hàng luôn đứng cuối hàng
Lúc học lớp 5 Mẫn Chi đã xấp xỉ cao bằng mẹ, khi xếp hàng luôn đứng ở cuối hàng, bị bạn bè trong lớp đặt biệt danh "nhỏ cao kều'', về nhà khóc và nói với mẹ muốn cắt ngắn đôi chân.

13 tuổi: Chân dài 1m đã hình thành
Khi đến trung học, Mẫn Chi có khuôn mặt dài không có khác biệt nhiều so với hiện tại, lúc này chân cô đã dài đến 1m, 2 năm sau cô bước chân vào làng người mẫu.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn