Quá trình vỗ béo của Trần Gia Giai


  Nghệ sĩ béo phì mà được khán giả yêu mến trên màn ảnh nhỏ từ trước đến nay chỉ có "chị Phì" - Thẩm Điện Hà, thấm thoát chị Phì đã ra đi hơn 5 năm, cuối cùng đã có người nối ngôi chị xuất hiện, người đó là Trần Gia Giai (biệt danh Tiểu Bảo), tuy rằng địa vị còn lâu mới bằng chị Phì, nhưng thân hình tròn vo 109 kg, tiếng cười sảng khoái, thực sự có đôi nét giống chị Phì. Trần Gia Giai được khán giả biết đến với sự diễn xuất trong My thịnh Lady, thật ra cô không phải là tạng người to béo bẩm sinh, nguyên nhân dẫn đến béo phì đều do ăn quá nhiều, có điều thân hình béo tròn mang đến cho cô thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp giải trí, thậm chí còn được phong tặng danh hiệu "nữ thần khác biệt", phá vỡ quan niệm thân hình mảnh mai mới là đẹp!

Nửa tuổi: Em bé gầy
Tiểu Bảo được sinh ra ở Thượng Hải, lúc chào đời nặng khoảng 3,1 kg, không thể xem là em bé nặng cân, đến nửa tuổi cũng chỉ nặng gần 7 kg, nhưng có gương mặt đáng yêu, đầu tóc rậm rạp, đôi mắt đen tròn xoe đầy vẻ lanh lợi.

2 tuổi: Lần đầu lộ bụng béo
Khoảng 2 tuổi đến Hong Kong định cư, là con gái một được cha mẹ cưng chiều hết mực, khi đến studio chụp ảnh Tiểu Bảo mắc cỡ đến nỗi không biết cười, nhưng dưới chiếc quần lưng cao đã lộ bụng béo.

10 tuổi: Bá vương học đường
Từ lúc tiểu học thân hình của Tiểu Bảo đã bắt đầu "nở nang", cô đổ lỗi cho người nhà mặc cho cô ăn uống thỏa thích, cho rằng "ăn được là phước", kết quả là đến lớp 5 cô đã nặng 77 kg, cao 1,65 m.

12 tuổi: Uống thuốc giảm cân
Sau khi lên trung học bắt đầu ý thức được thân hình thừa cân, từng thử sử dụng thuốc giảm cân, nhưng dưới sự cám dỗ của các món ăn ngon đã giảm cân thất bại.

13 tuổi: Giảm cân chụp ảnh
Cân nặng tụt xuống còn 63,5 kg, Tiểu Bảo vội đến studio chụp ảnh lưu niệm, nhưng kể từ đó cô không hề gầy đi nữa, sau khi gia nhập làng giải trí cảm thấy khán giả chấp nhận thân hình "đồ sộ" của cô, thế là quyết định không giảm cân nữa.

Bắt đầu biết yêu
Học đàn dương cầm khoảng 4 năm, từng làm giáo viên dạy đàn dương cầm, Tiểu Bảo không có nhiều bạn, nên thà ở nhà tập đàn dương cầm, nhưng cô cho biết mỗi năm đều sẽ thích một bạn nam trong lớp, tuy chưa hẹn hò lần nào nhưng khát khao về tình yêu.

BẢO NGỌC
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn