Triệu Hựu Đình - Kết hôn ở tuổi 30 không phải là quyết định vội vàng


Ngày 25.9 vừa qua là sinh nhật lần thứ 30 của Triệu Hựu Đình. Ở vào độ tuổi “tam thập nhi lập”, anh đã hoàn thành sứ mệnh quan trọng của đời người, đó là thành gia lập thất. Anh và bạn gái – nữ diễn viên Cao Viên Viên đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn ở Bắc Kinh vào ngày 5.6 năm nay.

  Không còn ngây ngô như thuở mới vào nghề, một Triệu Hựu Đình 30 tuổi đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều, đối với chuyện tình cảm anh cũng không còn dè dặt úp mở như xưa, việc hẹn hò và kết hôn với Cao Viên Viên được anh chia sẻ rất cởi mở.

Kết hôn không phải là quyết định vội vàng
“Nghe theo lời của cha, kết hôn trước năm 30 tuổi” – lời chia sẻ của Triệu Hựu Đình từ lúc mới vào nghề, không ngờ anh “nói được làm được”, câu nói này nay đã trở thành sự thật. Trước khi chào đón tuổi 30, anh đã có một gia đình mới và một vai trò mới, rất nhiều bạn bè gởi lời chúc phúc đến vợ chồng anh. Nam diễn viên Huỳnh Bột, bạn diễn trong phim Anh hùng du côn trêu chọc rằng, hiện tại Triệu Hựu Đình đang ở vào thời điểm chín mùi: “Kết hôn chính là tiêu chí để đánh giá một người đàn ông trưởng thành”. Vậy một người đàn ông trưởng thành định nghĩa thế nào về hôn nhân? Có thể hoàn thành tốt vai trò “người chồng” không? Định hướng tương lai ra sao? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của nhân vật chính.

Cảm giác sau khi trở thành “người chồng” có gì khác biệt?
- Thật sự tôi vẫn chưa cảm thấy có sự thay đổi nào lớn cả.
Những người đàn ông sau khi kết hôn thường có chung một cảm nhận, chính là cảm giác có trách nhiệm hơn.
- Cảm giác trách nhiệm, tôi vốn là một người có tinh thần trách nhiệm khá cao nên không có gì phải lo sợ. Mặt khác, tôi vẫn luôn muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình.
“Nghe theo lời của cha, kết hôn trước năm 30 tuổi”, anh vẫn còn nhớ câu nói này của mình chứ?
- Đúng vậy, mục tiêu này đã được hoàn thành một cách tự nhiên. Nếu không gặp được Cao Viên Viên, tôi cũng không thể nào tùy tiện tìm một người con gái nào đó mà nói rằng: “Này, chúng ta kết hôn nhé! Anh đã 30 rồi”. Hiện tại, mọi việc đã diễn ra đúng như tôi mong muốn.
Việc đăng ký kết hôn có nằm trong kế hoạch của anh không? Hay chỉ là nhất thời kích động?
Không, tôi đã có kế hoạch từ trước, nhưng không ngờ lại bị phát hiện và còn bị ghi hình.

Triệu Hựu Đình xác nhận, anh và Cao Viên Viên đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn ở Bắc Kinh vào ngày 5.6 năm nay, tiệc cưới sẽ được tổ chức vào ngày 28.11 tại Đài Loan.

Tại sao lại chọn ngày 5.6?
- Thật sự không có gì lãng mạn, cũng không có nguyên nhân đặc biệt nào cả. Hơn nữa, việc này cũng rối rắm lắm, thủ tục rất phiền phức vì tôi mang hộ chiếu Đài Loan, Cao Viên Viên quốc tịch Trung Quốc.  
Định hướng về cuộc sống cho gia đình nhỏ như thế nào?
- Giản dị, kín đáo.
Nhưng cả hai vợ chồng đều là nghệ sĩ nổi tiếng, hy vọng này xem ra khó mà thực hiện.
- Chính xác, nguyện vọng này khó thành hiện thật. Tôi chỉ hy vọng gia đình nhỏ của mình có được một không gian riêng hạnh phúc và ấm áp, tránh xa những ồn ào bên ngoài.
Chuyện hợp tan trong giới nghệ sĩ rất đỗi bình thường, anh và Cao Viên Viên đều là nghệ sĩ, có thể gắn bó bền chặt đến ngày hôm nay có phải rất khó khăn không?
- Tất nhiên là như thế. Do đó, chúng tôi vô cùng trân trọng mối nhân duyên này.

 

Để quảng bá cho bộ phim “Anh hùng du côn”, Triệu Hựu Đình và Trương Quân Ninh đã thừa nhận là tình cũ của nhau.

Triệu Hựu Đình và Trương Quân Ninh thừa nhận là... tình cũ
Năm 2012, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên bén duyên qua bộ phim điện ảnh Tìm kiếm, ngay sau đó họ công khai mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, với mối tình trước đó, Triệu Hựu Đình lại có cách xử lý hoàn toàn trái ngược. 5 năm trước, Triệu Hựu Đình và Trương Quân Ninh xảy ra tin đồn tình cảm khi đóng cặp trong phiên bản truyền hình Anh hùng du côn, sau 2 năm hẹn hò bí mật hai người chia tay, từ đó cả hai đều một mực phủ nhận mối quan hệ này. Thời gian gần đây, khi Anh hùng du côn công chiếu, để quảng bá cho bộ phim, cuối cùng hai người đã chịu thừa nhận là tình cũ của nhau, Triệu Hựu Đình còn tiết lộ rằng bà xã Cao Viên Viên cũng biết về quá khứ này.

Khi tham gia chương trình “Khang Hy đến rồi”, anh và Trương Quân Ninh bị ép thừa nhận chuyện tình cảm, điều này có quá bất ngờ không?
- Tôi đã dự đoán trước điều này, vì chương trình này rất “ghê gớm”, người chủ trì sẽ không bỏ qua cho chúng tôi, nhưng tôi cảm thấy dường như Quân Ninh có vẻ mất bình tĩnh.
Trong thời gian cùng tham gia hoạt động tuyên truyền phim, hai người có cảm thấy ngại không?
- Tôi và Quân Ninh cư xử với nhau hoàn toàn bình thường, hiện nay chúng tôi đã là những người bạn rất thân thiết.
Hai mối tình với hai bạn diễn nữ, nhưng cách xử lý lại rất khác nhau. Trong chương trình, anh chỉ đơn giản nói rằng lý do chia tay là vì “Trưởng thành rồi”. Phải chăng đã xảy ra một số chuyện khiến anh thay đổi cách ứng xử trong chuyện tình cảm?
- Phải nói sao đây, chỉ có thể là “Tôi đã trưởng thành”, tất nhiên là còn có một số nguyên nhân khác, tôi cũng không muốn giải thích quá nhiều nên chỉ trả lời ngắn gọn vậy. Tôi có trách nhiệm bảo vệ chính mình, bảo vệ cho đối phương, hãy để quá khứ kết thúc tại đây. Tôi cũng không biết mình trưởng thành vì điều gì, có lẽ sau khi hoàn thành một bộ phim, sau khi trải qua một mối tình, mỗi con người đều sẽ trưởng thành hơn.

NGHI TRÂN
(Theo South CN)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn