Kim Hee Sun – được con gái ủng hộ


Khởi nghiệp năm 1993, với ưu thế ngoại hình, Kim Hee Sun sau đó nhanh chóng bước vào hàng ngũ ngôi sao với nhiều bộ phim ăn khách. Năm 2007, cô lên xe hoa cùng doanh nhân hơn ba tuổi và sinh con gái cưng năm 2009. Vì chăm lo gia đình, cô tạm xa làng giải trí. Sáu năm sau, cô quay trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim cổ trang Thần y. Đây là bộ phim đã được lên kế hoạch chuẩn bị từ ba năm trước. Sau nhiều lần hội ý, chỉnh sửa kịch bản, bộ phim mới bắt đầu quay và được lên sóng.

Từng có ý định giải nghệ
Kim Hee Sun thổ lộ cô từng nghĩ đến việc rút lui khỏi giới nghệ sĩ trong thời gian chờ đợi dài hơi. Không phải vì cô e sợ những tin đồn không ngừng nảy sinh trong giới giải trí mà vì cô lo lắng những lời nói của cư dân mạng sẽ gây tổn thương cho con gái nhỏ Yeon Ah của mình. Cô bày tỏ: “Tôi không thể hiểu nổi việc nói ra những lời độc ác đối với trẻ nhỏ. Tim tôi đau nhói. Tôi không muốn vì tôi ở trong giới nghệ sĩ mà con tôi chỉ nhận toàn tổn thương. Tôi thấy thật có lỗi nên đã nghĩ đến chuyện giải nghệ”. Quyết tâm comeback của Kim Hee Sun đến từ sự ủng hộ vững chắc của cô con gái Yeon Ah. Đối với bé, Kim Hee Sun hoạt bát trên ti vi, khác biệt với những bà mẹ khác trông thật tuyệt vời. Cô tự hào kể: “Yeon Ah rất thích xem tôi xuất hiện trên truyền hình. Nhìn thấy tôi xinh đẹp xuất hiện trên tạp chí là bé vui mừng. Đó là sức mạnh để tôi tiếp tục cuộc sống của người diễn viên”. Ở tuổi ba mươi sáu, Kim Hee Sun hạnh phúc và yêu thương bản thân hơn ai hết. Có kinh nghiệm nhiều hơn, giờ đây cô cũng nắm quyền lựa chọn tác phẩm. Cô cho biết: “Trước đây tôi chọn phim theo phương châm của công ty. Nếu đạo diễn yêu cầu thì tôi diễn mà không quan tâm tới cảm xúc của mình. Bây giờ thì tôi hài lòng vì mình có thể trao đổi , nói chuyện cùng đạo diễn, có thể đọc kịch bản và tự quyết định”.

Chồng ghen với Lee Min Ho
Kiên nhẫn vượt qua thời gian dài chờ đợi, Kim Hee Sun đã gặp được Thần y. Lần tái ngộ này càng thêm đặc biệt khi đối tượng đóng cặp với cô là nam diễn viên Lee Min Ho trẻ hơn cô đến mười tuổi, đồng thời cũng đem đến cho cô không ít áp lực. Cô cho biết: “Lâu quá mới đóng phim lại nên trước khi nghĩ đến vai diễn hay cái này cái kia thì tôi đã lo lắng đến chuyện hình ảnh của mình sẽ xuất hiện như thế nào. Đây là tác phẩm đầu tiên sau kết hôn, lại hợp diễn với Lee Min Ho kém tôi mười tuổi nên tôi rất lo liệu khán giả có thích ứng được không. Dù vậy, dần dần tôi cũng đã hòa mình tốt vào phim và may mắn là có nhiều người khen “cặp đôi Thần y quá đẹp”. Một mối lo nữa ngoài dự kiến của Kim Hee Sun là phản ứng của chồng con khi phim phát sóng. Cô kể: “Chồng tôi rất thích phim từ trước khi Choi Young và Eun Soo (vai diễn của Kim Hee Sun) thân thiết. Nhưng khi cả hai dần thân mật hơn và xuất hiện cảnh hôn thì chồng tôi ghen. Anh ấy bất ngờ đi tập thể dục, chăm chỉ chăm sóc cơ thể. Yeon Ah cũng từng xem Thần y nhưng vì Lee Min Ho mặc áo giống áo choàng, xuất hiện mà chẳng nói năng gì chỉ đánh võ nên gợi lên cho con bé hình ảnh phù thủy xuất hiện trong Công chúa bạch tuyết nên con bé sợ”.

Kim Hee Sun và Lee Min Ho trong "Thần y"

Quay phim ngày đêm
Thần y là bộ phim có quy mô lớn với thời gian chuẩn bị dài mất hai ba năm và nhiều diễn viên tham gia. Khi bắt đầu khai máy, bộ phim được tiến hành gấp rút nhanh chóng trong mỗi ngày. Việc quay phim không kể ngày đêm ấy đã đem đến cho cô cảm giác thực hơn về sự thật mình đã comeback: “Thức đêm mấy ngày liền để quay khiến thể lực tôi quá mệt mỏi. Tôi muốn nhanh chóng kết thúc mà nghỉ ngơi. Vì lịch làm việc kín mít mà có nhiều cảnh tôi không thể biểu hiện đúng sức. Tôi thấy đáng tiếc ở điều đó. Dù vật tôi thật không thể dễ dàng mà thốt ra lời than thở mệt nhọc vì các bạn diễn nam mặc áo giáp còn phải lặn ngụp trong làn nước đá mà quay phim. Liên tục chảy mồ hôi vì làm việc vào mùa hè nên chứng mất nước xuất hiện. Diễn viên và nhân viên đã phải uống thuốc bổ để có thể tiếp tục quay”.

NGUYỄN MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn