Choi Yoon Young ước muốn kết hôn - hạnh phúc


Choi Yoon Young xuất thân từ khoa Kịch điện ảnh trường Đại học Danguk và khoa Kịch điện ảnh trường Cao đẳng nghệ thuật Anyang. Từ bé , cô đã mơ mộng trở thành diễn viên kịch. Ban đầu cô hoạt động bên kịch đàn, không nghĩ gì đến việc đóng phim. May mắn đậu trong một lần thử vai, cô bắt đầu tiếp xúc với phim trường.

Làm người ẩn dật
Trong Tình cuồng si, Choi Yoon Young đảm nhận vai Han Yoo Jung. Tất cả người trong gia đình cô vì cha mẹ chồng mà chết. Cô quyết tâm làm sáng tỏ sự thật về cái chết của người thân. Choi Yoon Young cho biết mình không tưởng tượng nổi khi bản thân rơi vào hoàn cảnh như thế. Cô phát biểu: “Tình huống của Yoo Jung thuộc dạng khó khăn khủng hoảng nhất. Trong hoàn cảnh đã xem thành viên nhà chồng là gia đình thực thụ thì tôi thật không biết phải báo thù hay vì gia đình mà nhẫn nhịn. Trên thực tế thì tôi không thể sống chung với họ khi nghĩ đến việc gia đình mình bị những người mình tin tưởng hại chết và chồng mình cũng biết vụ việc. Chắc có lẽ tôi sẽ đi đến một nơi nào đó một mình và bắt đầu cuộc sống ẩn dật”.

Hai mặt tính cách
Đóng Tình cuồng si, Choi Yoon Young có tái hợp với nam diễn viên Jeon Kwang Ryeol đóng vai cha chồng. Trước đó, cả hai từng có dịp đóng chung trong Vua bánh mì. Cô cho biết: “Tiền bối Jeon Kwang Ryeol dù thỉnh thoảng có nghiêm khắc nhưng không ngại ngần đến bắt chuyện đầu tiên hoặc đùa giỡn. Khi đóng Vua bánh mì, tiền bối còn biểu diễn ảo thuật trên phim trường nữa. Thật là một tiền bối tốt”. Nói về việc diễn chung với các đại tiền bối, cô thành tâm: “Tình tôi hướng nội, ngại người lạ nên tôi thấy có lỗi và biết ơn vì các tiền bối đã đến làm quen trước. Khi diễn chung với các tiền bối, diễn xuất của tôi trên thực tế đã được tăng lên. Thật là tuyệt”.

  Tính cách của Choi Yoon Young trầm lặng và sợ người lạ nhưng từ khi còn bé, cô đã là đứa bé thích nhảy múa. Khi đảm nhận vai trò trưởng đội cổ vũ, khi đứng trên sân khấu là cô giống như một người khác khiến người xung quanh phải kinh ngạc. Để rồi sau lần đầu thử sức đóng phim, cô quyết tâm trở thành diễn viên. Tính hướng nội nhưng thích vận động nên vào ngày nghỉ ngơi, cô thích leo núi và chơi bóng bàn. Hình ảnh cô vui thích giao lưu với các fan qua mạng xã hội cũng gây ấn tượng sâu sắc. Đổi lại, cô cũng bộc lộ nỗi lo lắng đáng yêu khi cho biết bản thân giống như “trúng độc smartphone” vậy, cần phải sửa đổi thói quen này.

Choi Yoon Young trong "Tình cuồng si"

Diễn xuất không là gánh nặng
Đối với diễn xuất, Choi Yoon Young không cảm thấy đó là gánh nặng. Cô tâm sự: “Cá nhân tôi thấy càng mệt mỏi hơn khi nghỉ ngơi. Khi không quay phim, tôi không cảm thấy mình đang sống, khi ấy tôi dường như càng thêm u uẩn. Làm công việc này lâu dài là mơ ước của tôi. Thật tốt nếu tôi nổi tiếng hơn nhưng tôi nghĩ quan trọng là tìm thấy cái thuộc về mình khi diễn vai diễn nào đó. Tôi muốn thử đóng nhiều vai diễn đa dạng khác nhau. Bây giờ tôi muốn tiếp cận khán giả bằng hình tượng thoải mái. Sau này tôi sẽ biến đổi một cách tuyệt vời. Tôi nghĩ chỉ diễn bằng tham vọng thì không được”.

  Năm nay, Choi Yoon Young hai mươi chín tuổi, sắp đến tuổi đẹp nhất đời người là ba mươi. Cô cho biết: “Khi tôi hai mươi sáu tuổi, tôi đã tưởng tượng mình trở thành một người rất vĩ đại khi vào tuổi ba mươi. Nhưng giờ hai mươi chính tuổi thì tôi muốn đi qua thời gian này nhanh chóng (cười). Nếu mười năm nữa, khi mà tôi ba mươi chín, chắc tôi lại trông chờ vào thời gian khác? Trên tư cách người diễn viên, tôi muốn vui vẻ  hóa thân thành người mẹ, người dì. Nếu có ước muốn thì tôi mong muốn kết hôn như một người phụ nữ và sống thật hạnh phúc”.

MINH MINH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn