Ôn Bích Hà 48 tuổi tiêm cả trăm mũi thuốc làm đẹp


Làng giải trí đang rộ lên phong trào tiêm thuốc để duy trì vẻ thanh xuân, không ít nữ nghệ sĩ nhờ cậy đến phương pháp này nhưng dám làm lại không dám nhận. Ôn Bích Hà năm nay đã 48 tuổi, trước đây cô được mệnh danh là “Người đẹp không tuổi”, cô từng tiết lộ bí quyết dưỡng nhan của cô là tập yoga và chạy bộ. Nhưng không ai có thể chống lại quy luật tự nhiên, thời gian gần đây Ôn Bích Hà nhìn thấy làn da mình mất đi vẻ tươi sáng và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn nên cô đã làm liều, chấp nhận rất nhiều liệu trình trị liệu, tiêm gần cả trăm mũi thuốc để làm đẹp.

  Ôn Bích Hà thẳng thắn thừa nhận việc tiêm thuốc: “Thật ra mọi người đều theo đuổi cái đẹp, bây giờ tiêm thuốc là chuyện rất bình thường, chủ yếu để giữ ẩm cho làn da, tăng thêm collagen, để có làn da đẹp hơn, tôi không ngại làm việc này”. Có điều tiêm gần cả trăm mũi thuốc có nhiều quá không? Chẳng lẽ phụ nữ vì làm đẹp mà có thể bất chấp tất cả?

  Mỗi người có những tiêu chuẩn khác nhau về cái đẹp, những phụ nữ thích làm đẹp đương nhiên không cho phép trên mặt mình có bất kỳ khuyết điểm nào. Ôn Bích Hà vốn là người chú trọng ngoại hình, nhiều năm qua thân hình và gương mặt cô không có nhiều thay đổi. Năm nay ở tuổi 48, cô đã quyết định sử dụng phương pháp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc: “Phụ nữ đều thích làm đẹp, cho dù chỉ có vài nếp nhăn cũng muốn làm cho nó biến mất. Bây giờ đã đến độ tuổi này rồi, công việc lại bận rộn, làn da không còn đẹp như trước nữa, vừa bị sạm da lại dễ bị khô, còn có dấu hiệu chảy xệ”.

Năm 2008: Bọng mắt và nếp nhăn

Năm 2012: Gương mặt chảy xệ

Trước khi tiêm cảm thấy lo sợ
Trước đây, Ôn Bích Hà cho rằng ăn uống và vận động là phương pháp dưỡng nhan hiệu quả nhất, nhưng gần đây khi cô trở thành người đại diện phát ngôn cho Tập đoàn thẩm mỹ viện Dr Reborn thì suy nghĩ của cô đã thay đổi: “Thật ra nói là làm phẫu thuật thì hơi quá, bây giờ người ta gọi là “vi phẫu thuật”, là dùng công nghệ cao để giúp khách hàng tìm lại gương mặt thời trẻ, giúp làn da lấy lại vẻ săn chắc tươi sáng”.

  Ba năm trước, Ôn Bích Hà từng cho biết rằng không dám tiêm thuốc làm đẹp, lần này tiếp xúc với 7 liệu trình làm đẹp, thậm chí cô còn bạo dạn đến độ tiêm gần cả trăm mũi thuốc để lấy lại vẻ trẻ trung cho làn da: “Tôi cảm thấy những liệu trình này là cần thiết, đây cũng là kiến nghị của bác sĩ chuyên khoa. Nhưng trước khi tiêm thuốc giữ ẩm, tôi cũng hơi phân vân và lo lắng, một phần cũng là vì sợ đau, nhưng không ngờ mọi chuyện lại đơn giản như vậy”.

  Không muốn gương mặt bị thay đổi
Các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp ngày càng phổ biến, Ôn Bích Hà đã thử từ phương pháp laser xóa tàn nhang, dùng sóng siêu âm làm săn da đến tiêm thuốc giữ ẩm, tiêm chất làm đầy, botox... càng thử càng nhiều nhưng cô phản đối việc lạm dụng phẫu thuật: “Gương mặt tôi bao nhiêu năm qua vẫn như vậy, tôi không nghĩ đến chuyện phẫu thuật, ngược lại việc bảo dưỡng làm đẹp da thì phải luôn duy trì. Những người làm phẫu thuật có lẽ vì không tự tin với gương mặt của mình, nếu phẫu thuật xong cảm thấy đẹp hơn, bản thân thấy vui hơn thì tại sao không làm? Quan trọng nhất là không nên lạm dụng, nếu chỉnh sửa nhiều đến nỗi chính mình cũng không nhận ra bản thân thì đó là điều không nên”

Ôn Bích Hà vốn chú trọng ngoại hình, trong quá trình chụp ảnh quảng cáo, mỗi tạo hình cô đều tự chụp lại để tham khảo.

 Ôn Bích Hà tỏ ra rất hài lòng khi xem lại bộ ảnh đã chụp, cô còn tự khen: “Giống như trở về thời thiếu nữ”.

  Ôn Bích Hà nói làm đẹp phải biết dừng đúng lúc nhưng mong muốn làm đẹp thì không bao giờ có điểm dừng: “Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, bao nhiêu tuổi cũng phải làm đẹp, đừng bao giờ có suy nghĩ kết hôn rồi thì không cần chú ý đến việc chăm sóc ngoại hình nữa, dù có chồng hay chưa có chồng đều phải duy trì trạng thái tốt nhất. Chồng tôi cũng cảm thấy tôi ngày càng đẹp ra”. Tóm lại, làm phụ nữ phải biết yêu thương bản thân.

 Nhiều năm nay, Ôn Bích Hà luôn duy trì vóc dáng chuẩn, chiếc đầm do tổ trang phục chuẩn bị cho cô quá rộng nên phải dùng nẹp kẹp lại.

Vùng trán
Chất làm đầy để vùng trán đầy đặn hơn, làm đầy vùng thái dương
Lăn kim kích thích da để xóa nếp nhăn trán
Mắt
Tiêm botox để xóa nếp nhăn đuôi mắt
Lăn kim kích thích da để xóa nếp nhăn dưới mắt
Tiêm chất làm đầy bầu mắt dưới
Mặt
Dùng sóng siêu âm để trẻ hóa da mặt
Dùng tia laser xóa thâm và làm đẹp da
Tiêm chất giữ ẩm cho da
Cằm
Tiêm botox tạo hình chữ V

NHƯ ÂN
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn