Cha Tae Hyun – “Yếu” toàn diện


Một trong những nghệ sỹ nổi tiếng hiếm hoi kết hôn được với mối tình đầu, người không cao lớn đẹp trai nhưng vẫn luôn thu hút được sự chú ý, không đóng nhiều phim nhưng mỗi khi quay trở lại màn ảnh đều vào vai chính, và gần đây trở thành nhân vật không thể thiếu trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng 2 Days 1 Night, người đó chính là Cha Tae Hyun (38 tuổi).

Cha Tae Hyun và gia đình

Gia đình nổi tiếng
Nhắc đến Cha Tae Hyun là nhắc đến phim hài. Cả khi nhìn khuôn mặt anh cũng khó mà buồn được. Và không khó lý giải về máu “hài” trong anh khi mà từ xưa, ông bà nội anh đã nổi tiếng khắp vùng vì khiếu hài hước hiếm có. Vì vậy, mọi buổi tiệc trong làng đều không bao giờ thiếu vắng sự hiện diện của ông bà. Ông nội Cha Tae Hyun từng ước mơ làm ca sỹ nên đã từng tìm đến đài truyền hình để thi hát nhưng kết quả không như mong muốn. Tuy nhiên, Cha Tae Hyun đã thay ông nội thực hiện giấc mơ ca hát khi anh đã từng cho ra mắt 2 ablum vào năm 2001 và 2003 bên cạnh nhiều bài hát nhạc phim khác. Cả gia đình Cha Tae Hyun gần như đều làm nghệ thuật. Cha anh là ông Cha Chae Wan, hiện là trưởng ban tuyên giáo truyền hình về nông ngư nghiệp, còn trước đây ông làm trong đài truyền hình KBS suốt 37 năm (từ năm 1968 đến 2005) với vai trò là diễn viên lồng tiếng và đạo diễn âm thanh. Còn mẹ Cha Tae Hyun là bà Choi Soo Min, diễn viên lồng tiếng với gần 50 năm kinh nghiệm.

Cha Tae Hyun và Victoria trong bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo” (phần 2)

“Yếu” toàn diện
Người ta thường nói, những người nhìn bề ngoài buồn cười thực tế lại không ồn ào, không hay đùa giỡn, bởi cái chúng ta nhìn thấy không phải là tất cả. Và Cha Tae Hyun cũng tự nhận mình cũng không phải ngoại lệ. Tính cách thuộc dạng khó kết thân vì anh vốn nhút nhát từ nhỏ. Nhờ làm diễn viên nên Cha Tae Hyun đã dạn dĩ hơn rất nhiều. Nhớ lại ngày xưa, đến việc cô giáo kêu cầm sách đứng lên đọc thôi mà anh kể rằng mình đã từng sợ đến phát khóc. Trong gia đình thì cha và anh trai thuộc tính cách hướng ngoại, còn mẹ và anh thì thiên về hướng nội. Nói đến tính nhát thì đến bây giờ nam diễn viên này còn dư âm. Bằng chứng là anh rất “dị ứng” khi đóng phim tình cảm. “Thực sự thì kết hôn xong tôi đã từng không muốn đóng phim tình cảm. Vì với người đã công khai người yêu thì đứng trên lập trường người xem thì sẽ không mấy hứng thú và đồng cảm. Tuy nhiên, sau khi xem xong bộ phim The greatest love của tiền bối Cha Seung Won, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Tôi rất ngưỡng mộ tài năng diễn xuất của anh ấy trong tác phẩm đó. Vợ tôi cũng từng nói rằng tôi cứ đóng phim tình cảm, chỉ cần đừng đóng cảnh giường chiếu là được. Ngay cả tôi cũng tự nhận biết rằng mình không thể đóng cảnh “nóng” được, đến trong tưởng tượng tôi còn không biết phải làm như thế nào nữa là. Haha”, nam diễn viên chia sẻ. Còn nói về thể lực thì ông bố hai con này cũng chào thua. Chạy cũng không bằng ai, bóng chày cũng không biết chơi, tham gia 2 Days 1 Night thì trò mà nam diễn viên này chơi giỏi nhất chính là... oẳn tù tì.

Tiếp tục tham gia Cô nàng ngổ ngáo (phần 2)
Tác phẩm điện ảnh Cô nàng ngổ ngáo đã từng là hiện tượng màn bạc của xứ Kim Chi vào năm 2001, đưa tên tuổi của Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun lên hàng sao chỉ sau một đêm. 13 năm sau, Cha Tae Hyun đã quyết định trở lại với Cô nàng ngổ ngáo, và cô nàng lần này chính là nữ ca sỹ Hàn gốc Trung Quốc Victoria của nhóm f(x). Cha Tae Hyun vẫn tiếp vai Geon Woo 13 năm trước, anh chàng khi đang không thể quên được mối tình đầu thì vô tình đụng phải cô nàng người Trung Quốc nói tiếng Hàn lắp bắp. Như một định mệnh, bất chấp sự phản đối của người thân, hai người cưới nhau và trải qua cuộc hôn nhân đúng kiểu “tả xung hữu đột”. Bộ phim đã khai máy vào cuối tháng 9 và dự kiến trình chiếu cùng lúc tại Hàn và Trung Quốc vào tháng 5 năm sau.

Cha Tae Hyun và vợ cùng hai con (con trai hiện được 7 tuổi, con gái thì 3 tuổi)

THẾ THANH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn