Tuyên Huyên - “lột xác” ở tuổi 44


Đầu năm nay, Tuyên Huyên được Trung tâm thẩm mỹ Bella mời tái hợp tác sau 12 năm, đảm nhận vai trò người đại diện phát ngôn. Sau những ngày nỗ lực tập luyện, cô đã giảm cân thành công ở tuổi 44, lấy lại vẻ quyến rũ vốn có. Đặc biệt, còn gặp được mối tình xuyên quốc gia, hiện nay tình cảm của cô và bạn trai quốc tịch Italia – Fran rất nồng nàn. Thế nên Tuyên Huyên rất xứng đáng được xem là tấm gương tiêu biểu cho “Hoàng kim thặng nữ”.

  Tháng 3 năm nay, Tuyên Huyên đóng quảng cáo cho Trung tâm thẩm mỹ Bella. Đây là lần thứ hai cô đảm nhiệm vai trò người đại diện phát ngôn cho thương hiệu này sau 12 năm, dù đã trải qua một quãng thời gian dài như vậy nhưng hiệu ứng mà cô mang lại cho Bella vẫn rất lý tưởng. Sau nửa năm, Tuyên Huyên từ một người độc thân trở thành người đang yêu, phong độ chẳng những không giảm sút mà ngày càng có sức quyến rũ hơn, cộng thêm tâm trạng vui vẻ của người đang yêu khiến cô càng trở nên rạng rỡ muôn phần.

Sau khi Tuyên Huyên giảm cân thành công, Trung tâm thẩm mỹ Bella quyết định quay CF quảng cáo.

  Sau khi Tuyên Huyên “lột xác”, Trung tâm thẩm mỹ Bella quyết định quay CF quảng cáo. Đương nhiên, thù lao của mẫu quảng cáo mới không phải con số nhỏ, Tuyên Huyên cười nói: “Tôi rất hài lòng về thù lao của mình, quan trọng nhất là được quay TVC, chứng tỏ hiệu ứng rất tốt, nhưng mà lần này vì công việc cũng phải có hy sinh. Cuối tháng trước tôi đã sớm lên kế hoạch cùng bạn bè sang Thái Lan du lịch, vé máy bay, phòng khách sạn cũng đã đặt rồi, chuyến đi này tôi không dám chơi hết mình như trước, suốt hành trình không dám phơi nắng, món ngon trước mắt cũng không được ăn thỏa thích, chỉ có thể ăn vài miếng cho đỡ ghiền. Đối với một người có tâm hồn ăn uống như tôi thì việc này quả thật là một thử thách”.

  Hôm quay quảng cáo, có một cảnh quay, đạo diễn muốn nắm bắt ánh mắt tràn đầy tự tin và mãn nguyện của Tuyên Huyên, nhưng khuôn miệng không được cười. Đạo diễn bảo cô hãy nghĩ đến một chuyện khiến cô cảm thấy vui vẻ, Tuyên Huyên nghe xong liền làm theo, chỉ 2 – 3 phút sau, đạo diễn đã ghi lại được khoảnh khắc mà ông mong muốn. Khi được hỏi có phải cô nhớ đến khoảnh khắc ngọt ngào khi ở bên bạn trai, Tuyên Huyên luôn miệng phủ nhận: “Không phải nhớ đến bạn trai, trong đầu tôi chỉ nhớ đến món mực mà ban nãy mọi người gọi khi ăn trưa, nghĩ một hồi chỉ cần mình có thể ăn uống thoải mái thì đã đủ mãn nguyện. Thật sự rất mong đợi, không biết bao lâu rồi không được ăn món mực”. Hôm đó quay suốt cả ngày, chỉ thấy trong giờ nghỉ giải lao, dù là cơm trưa hay trà chiều, Tuyên Huyên đều ăn không ngừng: “Bây giờ đang quay quảng cáo, chỉ ăn phủ phê một bữa chắc không đến nỗi tăng cân ngay”.

Tuyên Huyên cho biết, tuy tính cách của bạn trai rất hòa đồng, thân thiện, nhưng vẫn cần thời gian tìm hiểu.

Chưa gặp cha mẹ bạn trai
Sinh nhật năm nay của Tuyên Huyên khá đặc biệt vì đây là sinh nhật đầu tiên của cô sau khi hẹn hò với Fran. Vậy cô có để bản thân buông thả một phen, ăn uống no nê một bữa không? “Hôm sinh nhật tôi không có ăn mừng với bạn trai, vì ở Italia tháng 8 là tháng nghỉ ngơi nên anh ấy đã về Italia thăm nhà. Thật ra, đây lại là một chuyện tốt, nếu anh ấy ở Hong Kong, nhất định chúng tôi sẽ vui vẻ đi ăn uống, nhưng tôi lại không thể ăn thoải mái, như vậy rất mất hứng. Dù tôi có hẹn bạn thân đi ăn cơm mừng sinh nhật cũng hẹn vào tháng 9, chỉ có 1 – 2 cuộc hẹn ăn mừng sớm hồi đầu tháng 8”. Nếu vậy tại sao cô không cùng bạn trai sang Italia, ngoài đi du lịch, nhân tiện gặp mặt cha mẹ của Fran luôn một thể? “Chúng tôi mới hẹn hò không lâu, đâu cần gấp gáp như vậy! Cha mẹ tôi đã gặp mặt anh ấy, mọi người cùng nhau ăn một bữa cơm, vì trước giờ tôi vẫn vậy, luôn cho cha mẹ biết mình đang quen với ai, để cho họ yên tâm”.

Không có ý định kết hôn chớp nhoáng
Dạo trước, có báo đưa tin Tuyên Huyên có kế hoạch cùng bạn trai kết hôn chớp nhoáng vào cuối năm nay, dù bạn bè có truy hỏi thời gian kết hôn cô cũng không chịu hé môi. Tuyên Huyên thẳng thắn nói: “Có phải mọi người quá nôn nóng rồi không? Chắc chắn không thể là cuối năm nay. Hai người ở bên nhau thời gian ít nhất cũng phải 6 tháng đến 1 năm, chuyện hôn nhân đại sự đâu thể gấp gáp. Tính cách của anh ấy rất hòa đồng, thân thiện, nhưng vẫn cần thời gian tìm hiểu. Quan niệm sống của tôi trước giờ chưa bao giờ thay đổi, muốn tìm một đối tượng để kết hôn không khó, nhưng tôi không phải tuýp người vì sợ người ta đàm tiếu đến từng tuổi này còn chưa lấy chồng mà nôn nóng. Những ngày tháng sau này hai người có vui vẻ hay không, có thể hòa hợp hay không, cần phải có thời gian để trải nghiệm”

Trong giờ nghỉ giải lao, dù là cơm trưa hay trà chiều, Tuyên Huyên đều ăn không ngừng.

Vì muốn giữ vóc dáng để quay quảng cáo nên Tuyên Huyên đã dời ngày mừng sinh nhật từ tháng 8 (ngày 18.8) sang tháng 9. (Ảnh: Lý Khắc Cần và giám chế Phan Gia Đức tổ chức mừng sinh nhật cho Tuyên Huyên)

Vào hôm sinh nhật, Tuyên Huyên ở nhà ăn mừng với cha mẹ và chú cún cưng, đến cuối tháng 8 cô cùng cô bạn thân sang Thái Lan du lịch, trong khi bạn trai Fran trở về Italia thăm gia đình.

THỤC NGHI
(Theo Minh báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn