Lee Min Jung - Định nghĩa về cái đẹp


Nhờ ngoại hình bắt mắt, Lee Min Jung bước chân vào làng giải trí thông qua casting trên đường phố khi hãy còn ngồi trên ghế nhà trường. Không thể tưởng tượng nổi bản thân sẽ trở thành diễn viên cô cảm thấy biết ơn khi mọi người yêu thương gọi mình là “nữ thần”. Dù trầm lặng nhưng khi đứng trước máy quay, cô luôn tỏa ra sức lôi cuốn đáng nể.

Gần đây chi mới đóng xong phim truyền hình Cô nàng xảo quyệt. Chắc quay vất vả lắm nhỉ?
- Tôi vốn đã biết hiện trường quay phim nhiều thiếu thốn nhưng không ngờ đến mức không có thời gian dùng bữa cho đàng hoàng, rồi suốt một tuần lễ tôi chỉ có thể ngủ một hai tiếng đồng hồ trong khi di chuyển. Sang ngày thứ năm thì tôi thật sự mất tinh thần, thật quá ác liệt. Tuy nhiên, làm việc chung với các đồng nghiệp như anh Sang Wook rất vui vẻ nên tôi thấy thích.

Trên phim trường, chị hẳn là người đem đến năng lượng tích cực
- Nữ diễn viên khi tâm tình xuống đốc thì sẽ không cười, từ đó làm bầu không khí u ám, dẫn tới tốc độ làm việc cũng chậm chạp hơn. Biết rõ vậy nên tôi luôn cố gắng (tích cực). Dù sao đi nữa thì tất cả mọi người đều vất vả mà.

Bạn có vẻ lo lắng khi bắt chuyện cùng các nhân viên trên phim trường
- Thật lòng thì tôi thấy chuyện gây ấn tượng tốt đẹp với người gặp gỡ lần đầu dễ dàng thôi. Nhưng để đươc gia đình hay người thân thuộc nhìn nhận “Lee Min Jung là người thật sự được” thì thiệt là việc khó. Tôi vẫn đang nỗ lực để mối quan hệ với mọi người càng ngày càng gần gũi hơn.

Bí quyết của chị trong việc giữ gìn quan hệ với bạn bè thân từ bé cho đến bây giờ? Chị từng nói là có người bạn lâu năm (20 năm) mà
- Tôi có người bạn từ hồi tôi bốn tuổi và đến bây giờ vẫn gặp gỡ. Còn người bạn thời tiểu học thì bây giờ là bạn thân nhất của tôi. Trở thành nghệ sĩ, thỉnh thoảng vì cho rằng “người ngoài cuộc thì chắc chẳng biết đâu” nên tôi không trò chuyện về công việc khiến bạn tôi buồn. Thật ra dù là việc không thể hiểu 100% thì việc tôi cố gắng khiến họ biết 70% cũng là tốt rồi. Nếu thử nghĩ lại thì tôi cũng vậy. Tôi chưa từng đi làm việc ở công ty nhưng các bạn của tôi vẫn nói với tôi những chuyện nhỏ nhặt từ chuyện khiến mình cáu bẳn, chuyện thay đổi chỗ ngồi cho đến chuyện lương tháng. Từ những câu chuyện vặt ấy, tôi có thể hiểu hơn chút về cuộc sống của bạn bè.

Chị quản lý cơ thể như thế nào?
- Bởi vì hình thể tôi không quá xuất sắc nên nếu hỏi tôi bí quyết làm tôi thấy ngượng quá. Tôi thuộc tuýp người khó quản lý cơ thể một cách khắc nghiệt. Tôi chủ trương hãy sống và ăn thứ mình muốn ăn. Nói thế này thì chắc sẽ có ai đó bảo rằng “trên tư cách nữ diễn viên thì không chuyên nghiệp”.

Lee Min Jung và Joo Sang Wook trong Cô nàng xảo quyệt

Trông chị không có khác biệt lớn với hình ảnh 8 năm trước khi đóng phim truyền hình buổi sáng Love me when you can. Bí quyết của chị là gì?
- Thật thế hả? Có lẽ vì thịt trên mặt giảm đi nhiều nên giờ tôi mới xinh đẹp hơn chăng? Khi đó ba tôi hỏi “sao con lên phim nhìn mũm mĩm vậy?”. Tôi nhớ mình đã rất sốc. Dù sao thì khi đó cũng là tác phẩm đầu tay của tôi nên chắc chắn phải khác nhiều với tôi bây giờ rồi.

Chị đón nhận việc bản thân đã lớn tuổi hơn như thế nào?
- Vì mới ba mươi ba tuổi thôi nên tôi không rõ nữa. Tôi mong dù tôi già đi thì những việc tôi muốn làm cũng không rời xa. Nước chúng ta không có nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh lấy chất liệu là câu chuyện về những người cao tuổi. Tôi mong sau này phạm vị tuổi tác của diễn viên sẽ mở rộng.

Chị định nghĩa thế nào về cái đẹp
- Tôi nghĩ đó là sự tự do và tự nhiên được hàm chứa trong sự tự tin. Bạn tôi đã nói như thế này “Dù mặc áo nào, dù trang điểm ra sao mà bản thân không nghĩ mình ổn thì người khác cũng không nghĩ mình xinh đẹp”. Vì thế nên dù làm gì, tôi đều nghĩ “bây giờ bộ dạng của mình là nhất rồi”. Nhờ vậy mà tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn chút, dù hôm đó tôi chỉ “được” mà thôi.

Trong vụ việc nam tài tử Lee Byung Hun bị nghi nhờ có mối quan hệ bất chính trong quá trình điều tra sự kiện bị tống tiền 5 tỉ won thì Lee Min Jung, người vợ hợp pháp của anh kể từ tháng 8 năm rồi đã không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng gián tiếp. Ngay khi cô vừa quay về Hàn Quốc từ Pháp đã bị dư luận tập trung chú ý. Thái độ, cư xử, cho đến lời nói để lại trên SNS trong quá khứ cũng được giới truyền thông “xử lý thành bài viết”. Đó là kết quả được phản ánh từ mối quan tâm cao của công chúng hướng về cô. Bản thân Lee Min Jung hẳn cũng chịu tổn thương khi hay tin chồng mình gặp gỡ người phụ nữ khác. Dù chưa chính thức công bố nhưng gần đây có tin hai vợ chồng đã tiến hành kiểm tra ở khoa sản để thực hiện kế hoạch sinh con. Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ tốt đẹp trong sự chúc phúc của nhiều người thì vụ việc xảy ra rõ ràng là bi kịch đối với Lee Min Jung. Chẳng thế mà ngay khi vừa về nước, với lòng tự tôn của người con gái, cô đã rời ngôi nhà tân hôn ở Kwangju mà trực tiếp về nhà mẹ đẻ ở Nonhyun-dong, Kangnam. Cô chỉ thông qua công ty quản lý giải thích thời gian qua bản thân sang Paris để tham dự hôn lễ của người cũng như chụp hình tạp chí. Từ đó nảy sinh tin đồn Lee Min Jung và Lee Byung Hun đã chia tay. Một người trong giới bất động sản cho biết tuy chưa chính thức nhưng Lee Byung Hun đã bí mật bàn bạc với người bạn thân làm bên bất động sản về việc rao bán căn nhà tân hôn.


Mẫn Mẫn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn