SEO KANG JOON - Nuôi dưỡng thực lực


Xuất hiện trong phim Cô nàng xảo quyệt qua vai Guk Seung Hyun sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng tính cách hài hước, đa tình đa cảm, Seo Kang Joon thành công giành láy trái tim của các chị em gái. Sau khi phim đóng máy, đối diện với cái nhìn đã thay đổi của công chúng dành cho mình, anh vừa cảm thấy biết ơn vừa thấy trách nhiệm nhiều hơn.

Quan tâm thời trang
Thông qua Cô nàng xảo quyệt, Seo Kang Joon đã có bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp. Trước đó, anh có có kinh nghiệm đóng phim truyền hình thông qua Nữ quản gia bí ẩn (SBS) nhưng vai diễn có nhiều đất diễn như lần này là đầu tiên.  Anh cho biết: “Tôi chú ý và chuẩn bị cho cả phần thời trang của nhân vật. Vì đây là vai diễn có đất diễn lớn nên tôi thấy run và áp lực. May là khán giả đã yêu thích. Các tiền bối đóng chung đã cho tôi nhiều lời khuyên. Đặc biệt tôi còn chia sẻ nhiều chuyện với chị Lee Min Jung, người có tuyến dây tình cảm trong phim với tôi. Không nghĩ đến chênh lệch tuổi tác, tôi thoải mái gọi chị ấy là “chị” thay vì “tiền bối”. Tôi phân tích và thấy rằng nhân vật Guk Seung Hyun trông dí dỏm nhưng bản thân cũng nỗi lo của mình. Là con út trong gia đình chủ tịch Guk nhiều vấn đề nên cậu ấy cố gắng khiến không khí tươi sáng hơn. Cậu ấy học chuyên ngành về mỹ thuật, tính cách tự do phóng khoáng nên tôi chọn cho cậu ấy phong cách tự do”.  Không chỉ là sự sắp đặt trên phim, trên thực tế, Seo Kang Joon cũng dành nhiều sự quan tâm dành cho thời trang. Anh cho biết trước khi debut, anh thích cùng bạn bè lang thang đi mua sắm. Thậm chí giống như Guk Seung Hyun trong phim, trên thực tế anh cũng hoạt bát và nghịch ngợm. Nếu có điểm gì khác biệt thì đó chính là Seo Kang Joon không phải là con trai nhà tài phiệt. Anh tâm sự: “Tôi không trùng khớp hoàn hảo với Seung Hyun nhưng có nhiều điểm giống nhau. Tôi giống cậu ấy ở khía cảnh hơi dể thương và hài hước khi ở cùng bạn bè. Hình ảnh hay cười và thẳng thẳn nói hết lời muốn nói của cậu ấy rất giống tôi. Mặt gần như là cố chấp trong việc lợi dụng quyền lực để đạt lấy nhiều tiền tài và lợi ích cá nhân thì khác tôi”.

Không phân biệt vai chính hay phụ
Sau khi debut, Seo Kang Joon “độc chiếm” vai diễn theo kiểu chàng trai trẻ đẹp mã, cướp mất trái tim của các cô chị hơn tuổi. Trên tư cách diễn viên trưởng thành qua nhiều vai diễn, anh cảm thấy tiếc về điều này nhưng anh cho biết mình không muốn ghét bỏ vai diễn nào cả. Anh mong sau này có thể đóng nhân vật giống Jung Woo (Joo Sang Wook đóng) của Cô nàng xảo quyệt. Anh nói: “Nhìn thấy hình ảnh tiền bối Joo Sang Wook bao phủ kịch bản, tôi học hỏi được nhiều thứ. Tôi sẽ xem xét vai diễn trên kịch bản rồi xây dựng cho phong phú hơn, thay vì chỉ toàn sao y kịch bản. Tôi hi vọng có thể biểu hiện hình ảnh phong phú hơn trong tác phẩm tới. Tôi rất thích nhân vật mới mẻ, dù đó là nhân vật như thế nào không liên quan đến vai chính phụ và thể loại. Nếu có thể đóng thì thật tốt”.

Seo Kang Joon trong Cô nàng xảo quyệt

Nuôi dưỡng thực lực
Seo Kang Joon hiện tại còn hoạt động như là thành viên của nhóm nhạc diễn viên thần tượng 5urprise. Học chuyên ngành diễn xuất ở đại học nhưng gia nhập công ty quản lý khi tuổi còn quá nhỏ nên trên tư cách diễn viên, anh thiếu sót nhiều điều từ sự chuẩn bị cho đến tinh thần. Trải qua quá trình rèn luyện, ước mơ về diễn xuất mới dần dần lớn mạnh hơn. Anh cho biết: “Đó là một chương trình huấn luyện tân binh tại công ty quản lý. Trong lúc luyện tập, tôi gia nhập nhóm diễn viên thần tượng mới. Ban đầu tôi cũng mơ hồ không biết diễn viên trở thành thần tượng như thế nào. Thật ra đó có nghĩa là chúng tôi có thể thử thách với cả diễn xuất lẫn ca hát giống như ca sĩ thần tượng thử sức với diễn xuất vậy. Tôi đang học hỏi cả hai lĩnh vực và nuôi dưỡng thực lực. Mong ước cá nhân của tôi là trong vòng năm nay sẽ phát hành album. Tôi vẫn chưa xác định hành trình của mình nhưng tôi muốn làm hết mọi cơ hội đưa đến. Tôi muốn thử sức với chương trình giải trí, phim ảnh lẫn ca hát. Khi là thực tập sinh, mỗi ngày tôi tập luyện 12 tiếng đồng hồ. Vấy vả đến nỗi không gặp được bạn bè luôn nhưng khi debut rồi thì từ từ tôi cảm nhận được hiệu quả của việc luyện tập. Tham gia chương trình Roommate là một trong số những cơ hội mà tôi nhận được. Thật tốt biết bao nếu khán giả yêu thích hình ảnh của tôi. Trong khi làm việc, sẽ có nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng tôi chủ trương không lay động. Dĩ nhiên tôi vẫn phải tiếp nhận ý kiến và thay đổi phần cần thay đổi. Dù vậy tôi muốn mình sẽ không lung lay và xây dựng cuộc đời của riêng mình”.

Minh Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn