Nữ nghệ sĩ U30 - Bồn chồn chuyện kết hôn

    Bước vào tuổi 30, phụ nữ sẽ tạm biệt tính cách thơ ngây, trong sáng và chào đón giai đoạn nhiều sắc màu nhất trong cuộc đời mình. Những nữ nghệ sĩ độc thân U30 của làng giải trí, cho dù có tiếng tăm, xinh đẹp và giàu có, nhưng vẫn có nhiều lý do ràng buộc khiến họ phải tiếp tục cuộc sống độc thân. Nếu để ý, bạn sẽ không khó phát hiện, họ luôn mang tâm trạng bồn chồn về chuyện hôn nhân của mình.

Từ Hy Viên - Không kết hôn thì yêu làm gì!
    Sinh nhật: 6.10.1976
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn: 4 sao


    Từ Hy Viên rất nổi tiếng với bộ phim Sao băng, nhưng trong chuyện tình cảm, cô lại “thua xa” so với cô em Từ Hy Đệ. Em cô đã kết hôn và sinh con gái đầu lòng. Nhìn thấy em mình hạnh phúc như thế, Từ Hy Viên đã nảy sinh ý định kết hôn. Có tin đồn cô đã âm thầm chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Trước khi yêu Châu Du Dân, Từ Hy Viên chia tay người bạn trai cũ là Lam Chính Long đã quen nhau nhiều năm. Cô cho biết lý do chia tay với Lam Chính Long là vì đối phương không có ý định kết hôn, cô nói: “Nếu không có thành ý kết hôn, thì yêu nhau làm gì?”. Hiện nay, tình yêu giữa cô và Châu Du Dân đã sâu đậm và hai người cũng tìm được tiếng nói chung trong việc kết hôn.

Lương Vịnh Kỳ - Đang trong thời kỳ “tình cảm là trang giấy trắng”
    Sinh nhật: 25.3.1976
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn: 4 sao


    Bảy năm trước, Lương Vịnh Kỳ và Trịnh Y kiện công khai mối quan hệ. Khi cô sắp bước vào ngưỡng tuổi 30, thì bất ngờ hai người tuyên bố chia tay. Có tin cho rằng, lý do dẫn đến chia tay là vì Lương Vịnh Kỳ đã dựng màn kịch “ép hôn”.

    Lương Vịnh Kỳ gia nhập làng giải trí với hình tượng ngọc nữ, sau đó vì sự việc tranh giành người yêu với Thiệu Mỹ Kỳ mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Nhiều người bảo rằng, đối với phụ nữ, vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp cũng không sao, nhưng Lương Vịnh Kỳ vì nôn nóng muốn kết hôn trước năm 30 tuổi, đã tự biên tự diễn một màn kịch vụng về, không ngờ dẫn đến cuộc tình kéo dài 7 năm vì một suy tính nông nỗi mà tan vỡ.

Thư Kỳ - Chờ đợi tình yêu, nhưng rất sợ bị tổn thương
    Sinh nhật: 16.4.1976
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn:3 sao


    Trước khi bước vào tuổi 30, Thư Kỳ đã kịp đăng quang ngôi ảnh hậu tại LHP Kim Mã - Đài Loan, nhưng cuộc tình bảy năm với Lê Minh cũng theo đó kết thúc. Cô thẳng thắn cho biết: “Hiện nay, việc mà tôi khao khát nhất là kết hôn và sinh con”. Khi Lê Minh chính thức công khai mối tình mới của mình, Thư Kỳ cũng bắt đầu tìm kiếm đối tượng khác. Cô không dấu tâm trạng của mình: “Tuy rằng tôi đang chờ đợi một cuộc tình mới, nhưng trong lòng cũng rất lo sợ. Nếu trên đời thật sự có thứ tình yêu không cần mất nhiều thời gian để nuôi dưỡng thì quá tốt. Tôi không còn sức lực để chơi trò dự đoán tình yêu nữa, vì tôi sợ mình tiếp tục bị tổn thương”.

Trương Bá Chi - Tâm trạng muốn kết hôn, mọi người đều biết
    Sinh nhật: 24.5.1980
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn: 4 sao


    Trong làng giải trí, Trương Bá Chi nổi tiếng về việc nôn nóng muốn kết hôn. Cô không chỉ một lần từng nói rằng, hy vọng sẽ kết hôn trước năm 28 tuổi, và sinh con trước năm 30 tuổi. Bây giờ, ước muốn của cô đã trở thành sự thật, sau hôn lễ bí mật với Tạ Đình Phong.

Châu Tấn - Hôn nhân không phải là bia mộ của tình yêu và sự nghiệp
    Sinh nhật: 18.10.1976
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn: 4 sao


    Năm ngoái, Châu Tấn công khai mối quan hệ tình cảm với Lý Đại Tề, hiện nay việc kết hôn đã nằm trong kế hoạch của cô. Thậm chí bên ngoài còn có tin đồn cô và Lý Đại Tề đã âm thầm làm đám cưới. Châu Tấn bộc lộ quan niệm tình yêu của mình: “Hôn nhân không hề ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi, hôn nhân không phải là bia mộ của tình yêu”. Có người hỏi, nếu không làm diễn viên nữa, cô sẽ làm gì? Châu Tấn không ngần ngại cho biết: “Làm một người vợ hiền và người mẹ tốt”.

Trần Hảo - Quá nhiều lựa chọn cũng đau đầu
    Sinh nhật: 9.12.1979
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn: 3 sao


    Người đẹp Trần Hảo cũng đang nhức đầu về việc kết hôn, tất nhiên điều cô lo không phải là không lấy được tấm chồng như ý, mà là không biết nên chọn ai. Cô nói, một phụ nữ có nhiều người theo đuổi, có quá nhiều sự lựa chọn cũng không phải là điều tốt. Trần Hảo từng tâm sự với các PV, hy vọng sẽ kết hôn trước năm 30 tuổi, chồng cô nhất định phải là người thật lòng yêu cô. Nhưng cô cũng rất lo là trong số đám đông vây quanh mình, nếu “chân mệnh thiên tử” thật sự vẫn không xuất hiện, thì cô cũng không biết phải làm sao.

Cù Dĩnh - Ngưỡng mộ những phụ nữ hạnh phúc
    Sinh nhật: 2.7.1973
    Chỉ số lo lắng về việc kết hôn: 5 sao


    Chuyện tình cảm của siêu mẫu này cũng gặp nhiều trắc trở, sau khi trải qua cuộc tình mãnh liệt và đắng chát với Lý Á Bằng, cô vẫn đặt nhiều hy vọng vào một tình yêu ngọt ngào. Cô từng hy vọng sẽ kết hôn vào năm 30 tuổi, đến năm 35 tuổi sẽ sinh con. Nhưng đến nay, xem ra cơ hội thực đã xa vời. Cù Dĩnh cho rằng, đối với một người phụ nữ, gia đình là quan trọng nhất. Vì thế, một người phụ nữ độc thân đã qua tuổi 30, việc kết hôn mới là nguyện vọng lớn nhất của họ.

HUỆ THANH

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn