Từ Tử San: Vịt con xấu xí thành "phú bà"


  Từ Tử San 34 tuổi là Hoa hậu Hong Kong năm 2004, năm nay vừa tròn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, 10 năm đầu tiên sau khi vào ngành, cô may mắn được thay thế Xa Thi Mạn đóng cặp với Huỳnh Tử Hoa trong My thịnh Lady, Tử Hoa được nhận giải Ảnh đế, riêng hai tác phẩm tâm huyết trong năm nay là Thần thương thư kíchMy thịnh Lady của Tử San  không được giải thưởng cũng không nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, thật ra Tử San cho biết cô không coi trọng giải thưởng, tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong cũng do duyên cớ đưa đẩy, cuối cùng giành được giải quán quân cũng là chuyện hoàn toàn không ngờ tới. Từ Tử San bắt đầu có thói quen dành dụm tiền từ lúc 6 tuổi, số tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ có tăng chứ không giảm, và cô đã dùng số tiền dành dụm được để mua nhà với mục đích đầu tư, hiện tại cô sống ở khu Bối Sa Vịnh đắt đỏ, có thể nói là một "phú bà" trong showbiz Hong Kong!

1 tuổi: Vịt con bĩu môi
Cha của Từ Tử San là doanh nhân, mẹ làm nội trợ, Tử San cho biết lúc nhỏ thích bám bố mẹ, khi đi công viên chơi không thấy bố mẹ ở bên cạnh sẽ nhăn mày và bĩu môi, khiến Tử San vốn có mái tóc xoăn, đôi mắt nhỏ trông càng giống bé trai hơn.

3 tuổi: Mặt lạnh như tiền
Mừng sinh nhật 3 tuổi ở trường mầm non, cắt bánh kem cũng không có chút nụ cười, cho thấy Tử San có khuôn mặt lạnh lùng bẩm sinh.

4 tuổi: Đóng học phí cho chị gái
Tử San có một chị gái (bên trái) hơn cô 1 tuổi, hai chị em tình cảm thân thiết, Tử San nói cô cảm thấy tự hào nhất là tiền lì xì, tiền tiêu vặt và tiền lương của công việc làm thêm dạy khiêu vũ dành dụm từ nhỏ đến lớn đủ để hai chị em đóng tiền học phí một thời gian khá dài.

6 tuổi: Giáo dục đòn roi
Gia đình Tử Sinh gia giáo nghiêm khắc, tiểu học đã bị bố bắt học thuộc bảng cửu chương, ra ngoài ăn cơm không được quậy phá, nghịch ngợm, nếu không thì sẽ bị "cho một trận", đến khoảng 9-10 tuổi bố mẹ cho rằng cô đã biết suy nghĩ mới thôi dùng roi vọt.

23 tuổi: Hoàn thành ước mơ du học tại Mỹ
Từ nhỏ đã mơ ước được đi du học nước ngoài, mãi đến 18 tuổi Tử San mới được toại nguyện, cô chọn ngành học chính là tiếng Nhật, ngành học phụ là tiếng Tây Ban Nha và quản trị kinh doanh tại chi nhánh của trường đại học California ở thành phố Davis, Mỹ, chụp ảnh lưu niệm trong lễ tốt nghiệp.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn