Chúc Phàm Cương - Tình yêu phải có hương vị

    Đây là kỳ thứ tư các chàng trai trong phim Phép mầu kể chuyện tình cảm của mình ngoài đời, người sẽ kết thúc những dòng tâm sự này chính là Chúc Phàm Cương.


Tình yêu luôn ở ngôi thứ...
    Trong cuộc sống của tôi, tình yêu chưa bao giờ được xếp ở vị trí hàng đầu. Trước đây, tôi rất mê chơi bóng rổ, dù bạn gái có hẹn đi chơi, cũng phải đợi khi tôi tập bóng xong mới đi. Giả sử bảo tôi lựa chọn giữa bóng rổ và cô ấy, tôi sẽ chọn bóng rổ, mà không cần nghĩ ngợi.

    Bây giờ cũng thế, nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và công việc, tôi sẽ chọn công việc, vì đây mới là mục tiêu phấn đấu của tôi. Nhưng ở đời, con người luôn cần tình yêu để cân bằng cuộc sống, ngay cả tôi cũng vậy, dù tình yêu không phải là tất cả, nhưng nó là chất phụ gia không thể thiếu trong đời sống của mỗi người, như thể con người không thể sống thiếu muối. Tuy nhiên, trước mắt tôi chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương, tránh để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Mong có được một tình yêu bình dị

    Lễ tình nhân năm nay, tôi cầu nguyện một khi có bạn gái, tôi chỉ mong được nắm tay cô ấy đi dạo phố. Có thể, đối với những đôi tình nhân khác, đây là việc hết sức đơn giản, nhưng với tôi, ước nguyện này không phải dễ thực hiện.

    Có một năm tôi đến New York nghỉ mát, tình cờ gặp cô bạn thân. Tôi đã xin cô ấy cho phép được nắm tay cùng dạo phố trong chốc lát, chỉ bấy nhiêu thôi, tôi đã thấy ấm lòng và mãn nguyện.

    Tôi không có yêu cầu cao trong việc chọn bạn gái, chỉ mong tìm được một người hiểu và thông cảm với công việc của mình. Tôi không buộc cô ấy vì tôi mà thay đổi sở thích, thói quen, hay tính cách, bởi mỗi người đều có cách sống riêng của mình, chỉ cần cô ấy sống vui vẻ, thì tôi cũng thấy hạnh phúc.

Tình yêu phải có đủ vị chua ngọt đắng cay

    Theo tôi, tình yêu cần có đủ vị chua, ngọt, đắng, cay mới được gọi là một tình yêu đẹp, ý tôi không phải nói là những mối tình êm đềm thì không đẹp, chỉ là nó còn thiếu chút hương vị tình yêu. Trong quá trình yêu nhau, những xung đột, tranh cãi sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn, thế nhưng, khi gặp trường hợp ấy, đôi bên nên biết dằn nén sự bực dọc của mình, thẳng thắn trao đổi để tìm giải pháp hòa hợp với nhau, tình yêu nhờ thế sẽ nồng nàn, bền chặt hơn, người trong cuộc cũng sẽ trân trọng người đang ở bên cạnh mình hơn. Khi yêu, nếu không có sự chân thành, thẳng thắn với nhau, thì những vướng mắc sẽ dồn ứ lại ngày càng nhiều, đến khi bùng phát sẽ không còn cứu vãn.

Tạo hình kiểu tóc trong phim Phép mầu- Trước khi tạo hình: Tuy tóc của anh có nhuộm móc lai sẵn, nhưng không nổi bật, phần tóc phía sau hơi dày.

- Sau khi tạo hình: Để làm nổi bật kiểu tóc móc lai, nhà tạo mẫu đã tỉa mỏng phần tóc phía sau của Chúc Phàm Cương, phần tóc từ đỉnh đầu chải ra phía trước trán. Sau đó thoa gel tạo nếp tóc, dùng máy sấy để giữ kiểu tóc. 

 Kỷ niệm khó quên

    Thời gian đóng phim Phép mầu là giai đoạn tôi làm việc vui vẻ nhất, tôi và các anh em trong nhóm 183 Club phối hợp diễn xuất rất ăn ý, thoải mái, không hề bị áp lực, qua bộ phim này, tôi đã hiểu được ý nghĩa câu nói “Đồng hội đồng thuyền”. Kỷ niệm khó quên nhất của tôi lúc đóng phim là vào ngày Lễ tình nhân, tình cờ tôi lại diễn đúng cảnh chia tay với hai cô bạn gái trong phim, đúng là một Valentine’s day “không giống ai”.

    Trước khi đóng phim Phép mầu, tôi cũng có hứng thú với nghề tạo mẫu tóc, bởi tôi thích làm đẹp cho mình và cho người khác. Vả lại, nghề nghiệp đòi hỏi tôi thường xuyên phải thay đổi phong cách ăn mặc và kiểu tóc, mang đến cho khán giả cái nhìn luôn luôn mới về mình. Tôi từng nghĩ, nếu không gia nhập ngành giải trí, biết đâu bây giờ tôi đang là nhà tạo mẫu tóc, làm đẹp cho Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Huỳnh Ngọc Vinh trong phim Phép mầu cũng nên...

Các kiểu tóc của Chúc Phàm Cương từ lúc vào nghề đến nay
- Năm 2002 – Giai đoạn làm người mẫu: Tóc hớt cao, để lại phần mái hơi dài, uốn xoăn nhẹ, dùng gel giữ mái đứng lên, đánh rối. Với kiểu tóc này, trông Chúc Phàm Cương rất năng động và có vẻ gì đó bất cần đời.
- Năm 2003 – Thời điểm phát hành album “Bày tỏ”: Vẫn là kiểu tóc cũ, chỉ khác là phần mái được cắt ngắn hơn, vuốt gel giữ tóc đứng thẳng, tạo cho người đối diện cảm giác anh rất tự tin, mạnh mẽ.  
- Năm 2004 – Thời điểm phát hành album nhạc phim Áo cưới: Mái cắt so le che nửa vầng trán và một bên mắt, kiểu tóc này rất có cá tính, phù hợp với phong cách trẻ trung, hiếu động của Chúc Phàm Cương
 
- Năm 2005 –  Thời điểm phát hành album nhạc phim Hoàng tử Ếch: Chỉ với một chút thay đổi ở phần mái, gương mặt của Chúc Phàm Cương đã thay đổi, lịch lãm và chín chắn hẳn ra.

ĐÔNG NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn