Xa Thi Mạn: 5 tuổi bắt đầu tự lập


Hoa đán hàng đầu quả là danh bất hư truyền, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn sau khi rời khỏi đài TVB Sứ đồ hành giả từ lúc chính thức lên sóng đến nay đã nhận được phản hồi khá tốt. Sự tái hợp trên màn ảnh nhỏ giữa Xa Thi Mạn và Lâm Phong vẫn rất ăn ý, bên cạnh đó kỹ năng diễn xuất của Xa Thi Mạn ngày càng điêu luyện, ngoại hình xinh đẹp cộng với lối diễn xuất sinh động khiến bộ phim càng thu hút người xem. Thật ra vào lúc cô 5 tuổi cha bị tai nạn giao thông qua đời, để lại người mẹ đang mang thai em trai út, một mình mẹ nuôi nấng ba anh chị em Xa Thi Mạn khôn lớn. Vào lúc cha qua đời, trông thấy thân xác giá lạnh của bố Xa Thi Mạn chỉ nghĩ rằng bố đã chìm vào giấc ngủ sâu, để an ủi người mẹ đau buồn tuyệt vọng, Xa Thi Mạn đảm nhận trách nhiệm ngủ chung với mẹ, từ nhỏ ngủ chung với mẹ cho đến lúc hơn 10 tuổi sang Thụy Sĩ du học.

Nửa tuổi: Công chúa bé bỏng
Sinh ra trong một gia đình trung lưu, cha kinh doanh công ty xuất nhập khẩu, Xa Thi Mạn mập ú để kiểu tóc "Do Min Joon" trông rất đáng yêu.

3 tuổi: Yểu điệu từ nhỏ
Xa Thi Mạn có giọng nói nhỏ nhẻ và cử chỉ dịu dàng hóa ra lúc nhỏ đã biết tạo dáng điệu đà khi chụp ảnh.

5 tuổi: Hạnh phúc ngưng đọng
Từng có cuộc sống khá sung túc, cùng người nhà ra biển bằng du thuyền sang trọng, nhưng năm đó trong nhà bỗng nhiên mất đi một người cha mẫu mực và trụ cột kinh tế gia đình, mãi đến sau này nhận được tiền bảo hiểm cuộc sống mới được cải thiện.

10 tuổi: Vũ công ballet
Xa Thi Mạn từng là vũ công trong vũ đoàn ballet Hoàng gia Anh, động tác múa uyển chuyển, mềm mại và đầy tự tin.

17 tuổi: Du học nước ngoài
Ở Hong Kong, Xa Thi Mạn đều học trường nữ sinh, đến năm 17 tuổi sang Thụy Sĩ học ngành quản lý khách sạn, cô hớn hở khi được thử làm đầu bếp.

20 tuổi: Tràn trề sức sống
Năm xưa, Xa Thi Mạn có mái tóc dài thướt tha, sau khi tốt nghiệp đại học về Hong Kong vốn định tìm một công việc quản lý tại khách sạn năm sao. Mãi đến năm 22 tuổi dưới sự khích lệ của mẹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, từ đó mở ra một trang mới trong cuộc đời cô.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn