Kim Woo Bin thể hiện sức hút trong quảng cáo trà xanh Hong Kong


Kim Woo Bin nhanh chóng nổi danh nhờ các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình School 2013, Friend 2, The Heirs, tuy rằng các vai diễn anh thể hiện đa số đều có tính cách mạnh mẽ và lạnh lùng, nhưng trong đời sống hiện thực thật ra anh là một chàng trai có nụ cười thân thiện, ấm áp. Ngoại hình cao ráo cộng thêm tính cách hòa nhã, Kim Woo Bin đương nhiên sẽ lọt vào mắt xanh của các nhà quảng cáo. Mới đây Kim Woo Bin sang Hong Kong làm người đại diện cho thương hiệu trà xanh mật ong Tao Ti, người hâm mộ Hong Kong được dịp cảm nhận sức hút của thiên vương Hallyu mới nổi này.

  Gần đây có nhiều lời mời quảng cáo liên tục tìm đến Kim Woo Bin, sản phẩm anh làm người đại diện liên quan đến nhiều phạm trù khác nhau, và đây là lần đầu tiên anh làm gương mặt đại diện cho đồ uống trà xanh Hong Kong. Fan hâm mộ của Kim Woo Bin đa số thuộc tầng lớp thanh niên, và thương hiệu Tao Ti trong nhiều năm qua đều chọn Lưu Đức Hoa làm người đại diện cho sản phẩm đồ uống không đường của họ, lần này Tao Ti dự định khai thác thị trường của giới trẻ, nên quyết định mời Kim Woo Bin đóng quảng cáo để tuyên truyền sản phẩm. Kim Woo Bin cho biết, là một diễn viên nước ngoài được mời đại diện cho thương hiệu Hong Kong, anh cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Tuy rằng cho đến nay anh vẫn chưa đích thân gặp qua Lưu Đức Hoa, nhưng là một fan hâm mộ anh hy vọng cho dù không có cơ hội hợp tác đóng phim cũng có thể gặp gỡ đối phương một lần.

Lời thoại tiếng Quảng Đông hoàn thành trong 1 take
Mẫu quảng cáo lần này được thực hiện trong hai ngày, trước khi quay Kim Woo Bin đã nhận được những câu độc thoại phải nói trong quảng cáo. Trong quảng cáo Kim Woo Bin ngoài việc dùng tiếng Hàn giới thiệu điểm đặc sắc của đồ uống, còn phải dùng tiếng Quảng Đông đọc tên gọi của đồ uống và nói thêm một câu "có chút ngọt". Điều khiến mọi người cảm thấy khá bất ngờ là khi đạo diễn dạy anh dùng tiếng Quảng Đông để nói câu độc thoại không dài cũng không ngắn này, anh đã nhanh chóng nắm bắt được cách phát âm chính xác. Khi quay chính thức thậm chí anh đã hoàn thành cảnh quay chỉ trong 1 take, được đạo diễn đánh giá tương đối có năng khiếu về ngôn ngữ. Điều khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên nhất là, bởi vì trong tiếng Hàn không có âm "f" mà phải dùng âm "p" thay thế (ví dụ như coffee trong tiếng Hàn sẽ đọc thành copi), rất nhiều người Hàn Quốc đều sẽ cảm thấy khó khăn khi đọc âm "f". Riêng Kim Woo Bin lại có thể đọc âm "f" của từ "phong" trong "phong mật (mật ong) rất chuẩn, vì vậy nhân viên hậu trường nói đùa rằng anh nên cân nhắc đến Hong Kong định cư và phát triển.

Trong mẫu quảng cáo trà xanh, Kim Woo Bin phải dùng tiếng Quảng Đông giới thiệu tên gọi của đồ uống, không ngờ anh chỉ đọc một lần đã có thể phát âm rất chính xác, tương đối có năng khiếu về ngôn ngữ

Đôi chân dài khiến nhân viên hậu trường trầm trồ
  Trước khi có mặt tại hiện trường quay, phía thương hiệu đã thảo luận các chi tiết về mẫu quảng cáo với người quản lý của anh, và nhà tạo mẫu của anh cũng không ngừng đóng góp những ý kiến về cách phối trang phục, hy vọng giúp anh xây dựng hình tượng lịch sự, nho nhã trong quảng cáo. Trước khi chạy máy, một nhân viên hậu trường nam có thân hình cao ráo đã thay Kim Woo Bin ngồi trên chiếc ghế cao để thử góc quay, khi phát hiện đôi chân mình không thể chạm đất, anh này còn lo lắng chiếc ghế quá cao, nào ngờ đến khi Kim Woo Bin chính thức vào vị trí quay, do đôi chân dài 1,3m thương hiệu của anh thực sự quá dài, sau khi ngồi lên ghế còn phải duỗi chân ra phía trước, khiến nhân viên nam đó không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

  Ngoài quảng cáo trà xanh này ra, các kênh truyền hình Hàn Quốc cũng đang liên tục phát sóng mẫu quảng cáo sữa chua của Kim Woo Bin, hai mẫu quảng cáo này đều nhấn mạnh xu hướng ăn uống lành mạnh. Thân hình của Kim Woo Bin luôn duy trì trạng thái không một chút mỡ thừa, nhưng anh cho biết anh không bao giờ kiêng ăn, bởi vì anh thực sự quá mê những món ăn ngon, anh thà sau khi ăn uống no nê mới tích cực vận động để duy trì vóc dáng. Anh còn cho biết anh rất kiên trì trong việc chơi thể thao, trong những ngày nghỉ thì khỏi nói, nhưng ngay cả khi đang làm việc anh cũng sẽ tranh thủ vận động trong giờ nghỉ giải lao, cho thấy anh là người có nghị lực và kiên trì.

  Hiện tại, Kim Woo Bin là một trong những gương mặt ăn khách trên màn ảnh Hàn, hợp đồng phim tìm đến anh liên tục. Dạo trước anh vừa đóng xong phim mới Experts, trong phim anh vào vai một tên cướp chuyên trộm cắp danh họa và tác phẩm nghệ thuật, là bạn thân của Lee Hyun Woo trong vai hacker thiên tài, fan hâm mộ nhất định phải lưu ý mật thiết ngày công chiếu của phim.

Sau khi hoàn thành công việc quay quảng cáo, Kim Woo Bin ký tên trên áo thun để tặng cho người hâm mộ

Góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình như “School 2013, Friend 2, The Heirs” và phim mới “Experts”, Kim Woo Bin nằm trong tứ tiểu thiên vương Hallyu thế hệ mới "song Kim song Lee" (gồm Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin, Lee Min Ho, Lee Jong Suk), đồng thời cũng là con cưng của các nhà quảng cáo

BẢO NGỌC
(Theo Minh Báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn