Trần Hào và Trần Nhân Mỹ chiến tranh lạnh vì chuyện sinh con thứ hai?


Sau khi sinh con trai đầu lòng Trần Tử Diệp (Aiden) vào tháng 12 năm ngoái, Trần Nhân Mỹ luôn đặt con trai lên hàng đầu, em bé chưa đủ 4 tháng tuổi mà cô đã tìm sẵn trường mầm non nổi tiếng cho con. Và cô cũng kiên trì nuôi con bằng sữa mẹ, chính vì thế mà bé Aiden chỉ mới 8 tháng tuổi đã nặng đến 22 lb (gần 10 kg). Bên cạnh đó vì ngày đêm bế con, kết quả là cô bị mắc chứng viêm màng gân cổ tay, phải thường xuyên đeo băng hỗ trợ cố định cổ tay, đồng thời phối hợp với vật lý trị liệu định kỳ.

  Chấn thương ở tay kéo dài nửa năm vẫn chưa khỏi, ngày tái xuất màn ảnh cũng trở nên xa vời. Trần Nhân Mỹ chịu áp lực nặng nề, thậm chí vì chuyện ông xã muốn sinh thêm một con mà hai vợ chồng xảy ra chiến tranh lạnh. Mới đây phóng viên bắt gặp Trần Nhân Mỹ bế con trai Aiden cùng chị giúp việc đến khu Sheung Wan ăn xế và sẵn tiện "xả hơi", suốt quá trình cô đều mày chau mặt ủ, có vẻ mâu thuẫn giữa cô và ông xã vẫn chưa được giải quyết.

Trần Hào: "Tôi không muốn con trai quá cô đơn!"

Nôn nóng tìm trường mầm non cho con
  Ngoài việc chăm sóc con trai rất chu đáo ra, Trần Nhân Mỹ cũng tốn khá nhiều tâm sức về chuyện học hành sau này của con. Ngay từ lúc Aiden chưa đầy 4 tháng tuổi, cô đã giúp con trai đăng ký hơn 10 trường mầm non, dạo trước cô chia sẻ: "Tôi tưởng rằng mình đã đăng ký rất sớm, nhưng rất nhiều trường đều đã nhận đủ học sinh. Ở Hong Kong muốn tìm chỗ học cho con quả là không dễ dàng". Gần đây, cô chấm hai trường quốc tế nổi tiếng là English Schools Foundation gần Ma On Shan và Yew Chung International School ở Kowloon Tang, thậm chí bí mật đến tham dự buổi tọa đàm trước khi nhập học của hai trường này. Vì con trai cưng, Trần Nhân Mỹ chuyện gì cũng chuẩn bị rất chu đáo.

Hôm đi ăn xế, Trần Nhân Mỹ đeo chiếc nhân kim cương 3 carat cho biết chăm con rất vất vả, còn nói với phóng viên: "Em bé rất nặng!" Khi được hỏi ông xã Trần Hào có phụ chăm con không, cô cười và nói ông xã bận đóng phim, nên trách nhiệm chăm con được giao cho cô

Buộc phải từ chối đóng 3 bộ phim truyền hình
Sau khi lên chức mẹ, Trần Nhân Mỹ nhiều lần chia sẻ chăm sóc trẻ em là một trách nhiệm trọng đại, hơn nữa còn phải đối mặt với vấn đề nhập học và giáo dục, bất giác khiến cô gia tăng nhiều áp lực vô hình. Đã vậy, Trần Hào luôn hy vọng có thể sinh hai con trong vòng 3 năm, tốt nhất là một con trai và một con gái cho "đủ nếp, đủ tẻ". Gần đây, anh thường xuyên tiết lộ mong muốn có thêm con gái với báo giới. "Không biết có được toại nguyện hay không, đợi ông trời ban cho tôi. Sinh thêm một đứa con dù sao cũng tốt hơn, tôi không muốn con trai quá cô đơn!". Để sinh thêm một con, Trần Hào còn tuyên bố không muốn bà xã trở lại công việc đóng phim quá sớm, anh từng nói: "Em bé (Aiden) dù sao cũng cần có mẹ chăm sóc, đợi em bé lớn chút nữa mới tính!".

  Được biết, từ lúc Trần Nhân Mỹ mang thai đến nay đã lần lượt từ chối nhận hai bộ phim là Hàn sơn tiềm longKiêu hùng hợp tác với Huỳnh Thu Sinh, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa. Riêng Trương Bảo Tử được bấm máy vào tháng sau, ngay từ lúc Trần Nhân Mỹ mang thai giám chế Lương Tài Viễn đã đích thân thuyết phục cô tái xuất màn ảnh, và cho biết đây là bộ phim nối tiếp Bãi biển tình yêu (2013), tuy Trần Nhân Mỹ cũng muốn đóng bộ phim này, nhưng vẫn không được sự đồng ý của ông xã.

Vì sinh con Trần Nhân Mỹ ngừng đóng phim gần 2 năm, vốn có cơ hội góp mặt trong phim mới “Trương Bảo Tử” cũng sử dụng ê kíp cũ của “Bãi biển tình yêu”, nhưng có tin đồn Trần Hào ngăn cản cô đóng phim, khiến vai diễn của Trần Nhân Mỹ phải kiếm người khác thay thế

  Một người bạn thân của Trần Nhân Mỹ cho biết: "Bây giờ mỗi lần gặp Aimee đều cảm thấy cô ấy buồn bực trong lòng, khi cô ấy mang thai Aiden, suốt ngày đều bảo muốn nhanh chóng sinh thêm một con cho xong bổn phận, còn có thể lấy lại vóc dáng cùng một lượt. Nhưng gần đây trạng thái tinh thần của cô ấy không tốt lắm, nói rằng hóa ra có một con đã phải lo nhiều chuyện như thế, tạm thời chưa muốn sinh thêm nữa. Aimee mong đợi nhất là có thể sớm trở lại trường quay, cô ấy chẳng qua là muốn xả hơi, nhưng A Mo (Trần Hào) lại khuyên vợ hãy đợi thêm một thời gian nữa. Chỉ vì vấn đề này mà hai người đã cãi cọ mấy lần, gần đây còn diễn biến thành chiến tranh lạnh". Trước đây vợ chồng Trần Hào thường xuyên sánh vai tham dự các buổi họp mặt bạn bè, nhưng gần đây chỉ thấy một trong hai người xuất hiện, bạn bè đều lo lắng quan hệ của hai vợ chồng sẽ ngày càng rắc rối.

Trần Nhân Mỹ bế con trai Aiden đi ăn xế ở một quán ăn tại khu Sheung Wan. Tuy con trai đã 8 tháng tuổi có thể dùng xe đẩy, nhưng Trần Nhân Mỹ thà cực hơn một chút vẫn đặt con trong chiếc địu ở trước ngực

NGỌC LƯƠNG
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn