MINH ĐẠO trên phim trường "Người tình thiên sứ"

   Từ đầu năm 2006 đến nay, Minh Đạo đã đóng liên tiếp 3 bộ phim: Phép mầu tình yêu, Khu vườn táo và phim mới nhất đang quay là Người tình thiên sứ, với các bạn diễn: Đỗ Đức Vỹ, Tae (Thái Lan), Kim Bái Thần, Tưởng Di, Bạch Hâm Tuệ, Thái Thục Trăn, Diệp Thiên Luân... Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Minh Đạo trên phim trường Nguời tình thiên sứ, do Công ty Jungiery (đơn vị quản lý của Minh Đạo) cung cấp.

Câu chuyện phim Người tình thiên sứ kể về một cô gái bị thất tình, trong lúc cô đau khổ và tuyệt vọng nhất thì được thiên sứ Michael giúp đỡ. Sau đó cô đã lập ra tổ “Người tình thiên sứ” gồm 5 người đàn ông có phẩm chất tốt, họ sẽ là “thầy thuốc” chữa bệnh cho những người phụ nữ đau khổ vì tình... Trong phim này, Minh Đạo đóng vai chàng trai nhà nghèo, số phận nhân vật có nhiều điểm giống hoàn cảnh của anh ngoài đời.Trong phim, Minh Đạo và Thái Thục Trăn có cảnh quay dưới vòi nước rất lãng mạn, nhưng do đây là vòi nước cứu hỏa nên sức nước rất mạnh, Thái Thục Trăn chưa quay xong cảnh này đã... kêu cứu, vì bị tia nước bắn trúng mắt làm cô bị đau rát. Sau đó, nhân viên trong đoàn phim đã đưa Thái Thục Trăn đến bệnh viện kiểm tra mắt.


Trong thời gian đóng phim Người tình thiên sứ, Minh Đạo còn phải cùng các thành viên 183 Club ghi âm album đầu tiên của nhóm. Mỗi ngày anh chỉ được ngủ 2 – 3 tiếng đồng hồ, vì thế ở phim trường hễ có thời gian rảnh là anh tranh thủ “ngủ bù”.


Minh Đạo làm người giữ trẻ? Đúng vậy! Trong phim có tình tiết anh làm người giữ trẻ. Ngoài đời, Minh Đạo rất có duyên với trẻ em đấy, cháu bé – “bạn diễn” của anh khá khó tính, ai ẵm bé cũng khóc, nhưng khi đến tay Minh Đạo thì bé nín thinh, lại còn ngủ ngon lành nữa chứ.


Thoát khỏi hình tượng chàng trai giàu có, hào hoa phong nhã trong phim Hoàng tử Ếch, Phép mầu tình yêu, Khu vườn táo, lần này Minh Đạo đóng vai anh thanh niên nghèo tốt bụng. Trang phục thường nhật của anh là quần Jeans, áo sơ mi, bạn đồng hành là một chiếc “xế nổ” cà tàng. 


Ôi! Tại sao Minh Đạo phải làm Hello Kitty “đứng đường” khổ sở thế này?
- Minh Đạo: Tôi cũng đâu có muốn, khổ nỗi tôi đã chọc giận người đẹp Thục Trăn nên phải đóng giả Hello Kitty để xin lỗi cô ấy.


Minh Đạo và Đỗ Đức Vỹ đang bàn bạc gì mà sôi nổi thế? – Mặc dù không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nhưng trên phim trường Minh Đạo rất tích cực cùng các bạn diễn thảo luận kịch bản, anh quả xứng đáng là tấm gương để các diễn viên trẻ học hỏi.


Hết làm “người giữ trẻ”, “Mèo Hello Kitty”, Minh Đạo còn được làm “Spider Man” đi cứu mỹ nhân Bạch Hâm Tuệ.

Không ngờ, trong lúc giằng co, “Spider Man” – Minh Đạo bị té từ trên cầu xuống sông. Xả thân cứu người bất chấp nguy hiểm, Minh Đạo quả... đáng mặt anh hùng!

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn