DANNY AHN - Trước 40 sẽ cưới


Danny Ahn, thành viên nhóm GOD không chỉ là ca sĩ, còn là một DJ tài năng. Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, với tinh thần học hỏi cùng khát khao nghệ thuật, anh cũng lấn sân sang mảng phim ảnh. Trái tim giản đơn có thể nói là bộ phim đầu tiên của anh.

DJ kỳ cựu
Danny Ahn là một kỳ cựu có kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò DJ. Từ năm 2004, anh đã đảm nhận vị trí DJ của chương trình KBS Cool FM “ Kiss the Radio” , cuối năm còn nhận được giải thưởng. Khi đó anh là “chàng trai ban đêm” khi chịu trách nhiệm cho hai tiếng đồng hồ từ 10 đến 12 giờ đêm. Đến năm 2011, anh chủ trì KBS Cool FM “Music Show of Danny”, là chương trình lúc 4 giờ chiều. Chương trình này của Danny Ahn mới rất nhiều ngôi sao làm khách mời. Từ Kim Tae Woo-Son Ho Young thành viên nhóm GOD cho đến các ca sĩ thần tượng gần đây. Danny Ahn nói rằng thông qua làm DJ trong khoảng thời gian hoàn toàn khác nhau mà anh đã nhận được nhiều kinh nghiệm đa dạng: “Ở đài phát thanh khác, phần tương tác không tốt. Trước đây, lúc làm Kiss the Radio, đa số thính giả là học sinh cấp hai ,cấp ba nhưng Music Show thì dành sự kiện cho đủ mọi người nên có gì tò mò là tôi hỏi thính giả. Có rất nhiều ưu điểm khi làm chung với mọi người. Làm DJ thời gian ban đêm rất có sức lôi cuốn nhưng chương trình lúc 4 giờ chiiều cũng có sức hút lớn. Đó là thời gian chuyển từ ban ngày sang ban đêm mà. Việc tiến hành và nắm bắt không khí khá mơ hồ nhưng tôi có thể thể hiện nhiều hình ảnh, bộ dạng khác nhau”.

Trước 40 sẽ cưới
Cuối năm 2011, “em út” Kim Tae Woo của nhóm GOD đã kết hôn. Anny Ahn và Kim Tae Woo cùng nhau trải qua thời kì vô danh nghèo túng từ trước cả khi GOD debut, rồi cùng nhau vươn đến đỉnh cao ngôi sao hàng đầu. Kim Tae Woo là em út nhất vậy mà lại thành gia lập thất đầu tiên nên đối với tin vui này, tâm trạng của Danny Ahn thêm chút đặc biệt. Khi ấy anh từng tâm sự: “Tôi thật sự vẫn chưa tin được. Thật thần kì. Tôi gặp Tae Woo lần đầu khi học năm hai trung học. Tôi đã sốc khi thấy cậu ấy mặc quần chiếc quần quê mùa mà đi lên Gumi. Vậy mà giờ cậu ấy đã nhanh chóng kết hôn. Tôi thất choáng váng quá, chưa cảm nhận được gì hết...Tae Woo 31 tuổi rồi nhưng với tôi cậu ấy vẫn là đứa em út. Vì vậy cảm xúc của tôi hơi phức tạp chút. Em út lại “ra đi” đầu tiên nhất...”. Anh cho biết thêm: “Ghen tỵ với Tae Woo mà tôi cũng muốn nhanh chóng kết hôn nhưng tôi chắc đợi lâu hơn. Trước bốn mươi chắc sẽ kết hôn nhưng đó đâu phải việc có thể làm một mình...Tae Woo đi đâu mà gặp được (vợ) như thế nhỉ. Thiệt thần kì”.

Lấn sân điện ảnh
Trái tim giản đơn là một trong những tác phẩm đầu tiên lấn sân điện ảnh của Danny Ahn. Trong phim, anh cùng Im Sung Uhn hóa thành đôi vợ chồng, cùng nhau vẽ nên câu chuyện gia đình vui vẻ. Danny Ahn đảm trách vai Kim Tae Hwan, em trai của Ahn Jae Mo. Đây là nhân vật có tính cách đáng yêu trong từng lời thoại. Anh cho biết: “Tôi từng chào khán giả thông qua bộ phim hợp tác Trung Hàn Shanghai Brothers, nhưng đây là lần đầu tiên đứng chính thức trước khán giả thông qua một bộ phim như thế này. Lần đầu tiên tiếp xúc với kịch bản, tôi thật sự thấy hấp dẫn và muốn đóng. Vì vậy tôi càng run và kì vọng vào phim”. Anh nói thêm: “Giờ tôi đang nỗ lực học hỏi từng chút từng chút với tinh thần của người mới bắt đầu từ đáy. Tôi sẽ để lại hình ảnh của một Danny Ahn là diễn viên, chứ không phải là ca sĩ. Mong mọi người ủng hộ”.

T.M

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn