Trần Trí Sân: Càng lớn càng điển trai


Nối tiếp Trấn Hào và Mã Quốc Minh, Trần Trí Sân (Jason) 36 tuổi trở thành "mẫu đàn ông lý tưởng" thứ ba của tại đài TVB, xét vế chiếu cao, diện mạo, Trần Trí Sân tuyệt đối không thua kém so với Trấn Hào và Mã Quốc Minh, chỉ có điếu kỹ năng diễn xuất chưa điêu luyện. Trần Trí Sân từ chủ trì chương trình nói vế ẩm thực và đời sống Dolce Vita của đài Minh Châu đến đại luật sư vô tình, cay nghiệt trong phim mới Người trung gian, song do ngoại hình quá điển trai và đấy chính khí, thực sự rất khó thuyết phục người xem. Trần Trí Sân lớn lên tại Anh, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế, từng làm công việc hành chính tại bệnh viện và dạy tiếng Anh, cuối cùng vì cảm thấy nhàm chán công việc hành chính nên đã giấu người nhà vế Hong Kong tham gia lớp đào tạo diễn viên của đài TVB, từ đó biến thành nghệ sĩ, sỡ dĩ có thể tự do chọn nghế nghiệp mình yêu thích là do Trần Trí Sân sinh ra trong một gia đình sung túc, anh trai là nha sĩ, em trai thứ ba là chuyên viên khúc xạ, em trai út là nhà tâm lý học, Trần Trí Sân không có gánh nặng gia đình nên có thể yên tâm theo đuổi lý tưởng của mình.

3 tháng tuổi: Em bé tóc đen
Trần Trí Sân là đứa con thứ hai trong nhà, sinh ra tại Anh, do người mẹ ở nhà làm nội trợ từ chối học tiếng Anh, vì vậy Trần Trí Sân mới có nến tảng tiếng Hoa tốt.

3 tuổi: Vơt con xấu xí
Lúc nhỏ Trần Trí Sân có lỗ mũi hếch lên, giữa hai mắt có khoảng cách khá lớn, tuyệt đối không thuộc dạng điển trai, bốn anh em thường xuyên đánh lộn với nhau.

5 tuổi: Cậu bé xấu tính
Trần Trí Sân cho biết lúc bé tính khí nóng nảy, thường xuyên cãi lời bố mẹ, có một lấn phát cáu lấy miếng lót ly ném vỡ đố trang trí bằng thủy tinh của bố.

14 tuổi: Lộ ảnh bốn mắt
Anh cả bế em trai út vừa chào đời không bao lâu,Trần Trí Sân (người thứ nhất từ bên trái) đeo cặp kính cận ôm vai bá cổ anh trai, đây là tấm ảnh đấu tiên có đủ mặt bốn anh em.

23 tuổi: Tốt nghiệp đại học
Vào ngày tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế, trong phút nghịch ngợm của Trần Trí Sân với em trai út kém anh 13 tuổi, cả hai gỉa làm võ sĩ Star War.

25 tuổi: Anh em tiễn đưa
Sau khi tốt nghiệp đại học, Trần Trí Sân từng làm thông dịch viên, công việc hành chính ở bệnh viện, cha mẹ kỳ vọng anh trở thành chuyên viên kỹ thuật, nhưng anh lại chọn quay vế Hong Kong làm nghệ sĩ, bốn anh em trước khi chia tay tổ chức tiệc tiễn đưa tại nhà ở Anh, cùng nhau cụng ly với cam ép, vừa lành mạnh vừa ấm áp.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn