Trịnh Tuấn Hoằng tổ chức liveshow, hy vọng mời được danh ca Trường Học Hữu và Vu Khải Hiền


  Việc tổ chức liveshow cá nhân đối với Trịnh Tuấn Hoằng mà nói, từng là một ước mơ xa vời. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng từ chương trình “Tinh mộng kỳ duyên”, Trịnh Tuấn Hoằng không chỉ “đổi đời” nhờ bảng hợp đồng ký với Công ty giải trí Tinh Mộng, mà ước mơ ca hát bị chôn vùi 10 năm cũng được vực dậy, hiện anh đang từng bước thực hiện ước mơ của mình.

  Album đầu tay của Trịnh Tuấn Hoằng sẽ phát hành vào tháng 9, sau đó anh sẽ tổ chức liveshow đầu tiên vào cuối năm nay tại Hong Kong, vậy là ước mơ trở thành nhân vật chính trên sân khấu của anh đã thành hiện thực. Ngoài ra anh còn một mong ước: “Hy vọng có thể mời được thần tượng Trương Học Hữu và thầy Vu Khải Hiền làm khách mời”.

Trịnh Tuấn Hoằng cho biết, cậu lớn là người ảnh hưởng đến con đường âm nhạc của anh nhiều nhất. Lúc anh còn nhỏ, có lần cậu lớn đi làm, anh đã lén lấy cây đàn của cậu ra chơi. Từ năm 11 tuổi, anh đã thích chơi guitar, sở thích này đã chịu ảnh hưởng từ cậu.

   Tháng 3 năm nay, bài hát demo đầu tiên của Trịnh Tuấn Hoằng “Vô danh thị” đã được giới thiệu rộng rãi đến người hâm mộ, từ đó anh chính thức trở thành ca sĩ. Chỉ trong một thời gian ngắn, anh liên tục trình bày ca khúc chủ đề “Khảo nghiệm” và “Lối về” của hai bộ phim Điểm kim thắng thủHàn sơn tiềm long. Gần đây, anh giới thiệu tiếp bài hát “Gấu trúc” rất được thính giả yêu thích. Chẳng trách Công ty giải trí Tinh Mộng gấp rút tổ chức liveshow cá nhân đầu tiên cho Trịnh Tuấn Hoằng vào ngày 1.11 tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Cửu Long – Hong Kong.

   Ông Hà Triết Đồ - CEO Công ty giải trí Tinh Mộng cho biết: “Trước mắt, chúng tôi dự tính chỉ tổ chức một buổi diễn, kế hoạch chi tiết còn đang thảo luận. Hiện nay, Trịnh Tuấn Hoằng đang là tên tuổi ăn khách, lấy bài hát “Gấu trúc” làm ví dụ, tên ca khúc trữ tình này tôi căn cứ vào hình tượng trong lòng của fans hâm mộ mà đặt, Gấu trúc có tính cách chung thủy không bao giờ thay đổi trong tình yêu. Ngay ngày đầu tiên giới thiệu, ca khúc đã chiếm vị trí đầu trên iTune, thu hút đến mấy trăm lượt bình luận, hy vọng Trịnh Tuấn Hoằng sẽ đạt được thành tích tốt hơn trong năm nay”.

Lần đầu tiên tổ chức liveshow, Trịnh Tuấn Hoằng rất mong mời được thần tượng Trương Học Hữu (Ảnh trên) và thầy Vu Khải Hiền (Ảnh dưới) làm khách mời đặc biệt.

  Liveshow lần này có phải để lót đường tấn công sân khấu Hồng Quán không? Ông Hà Triết Đồ cười đáp: “Trong vòng 1 – 2 năm tới, Trịnh Tuấn Hoằng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc, như vậy ngày biểu diễn tại Hồng Quán sẽ không còn xa nữa”. Theo kế hoạch thì album đầu tay của Trịnh Tuấn Hoằng được phát hành vào tháng 7, nhưng vì bận tham gia bộ phim Thương chiến của TVB nên ngày phát hành được dời đến tháng 9.

Nhóm nhạc cùng nhau lên sân khấu
Chính thức gia nhập nhạc đàn chưa đầy 1 năm mà đã phát hành album và còn tổ chức liveshow, Trịnh Tuấn Hoằng cho biết anh có cảm giác như mình đang trong mơ: “Tôi có ước mơ mở liveshow từ lâu lắm rồi, khi xưa mỗi tối tôi đều nghe nhạc của thần tượng Trương Học Hữu, sau đó trước khi đi ngủ tưởng tượng mình đang đứng trên sân khấu cất lên tiếng hát, vậy là ước mơ đã trở thành hiện thực rồi”.

  Có thể trở thành nhân vật chính duy nhất trên sân khấu, Trịnh Tuấn Hoằng cảm thấy phấn khởi lạ thường, tuy tạm thời chưa biết chi tiết của buổi diễn nhưng anh hy vọng có thể mang cây đàn guitar cùng nhóm nhạc của mình lên sân khấu: “Tôi rất thích chơi guitar, nếu có thể tôi muốn chơi một bản nhạc yêu thích của mình trên sân khấu, vả lại tôi có thành lập nhóm nhạc 4 thành viên mang tên “Home”. Mặc dù 3 người bạn trong nhóm đều là người ngoài ngành, nhưng chúng tôi đều tràn đầy nhiệt huyết với âm nhạc”.

  Về phía khách mời, Trịnh Tuấn Hoằng muốn mời ca sĩ Trương Học Hữu và Vu Khải Hiền: “Một người là thần tượng, một người là thầy, nhưng tôi không biết có mời được họ không vì cả hai đều rất bận rộn, như thầy tôi hiện đang thực hiện chương trình “Tôi là ca sĩ” cùng với Shila ở nước ngoài”.

Trịnh Tuấn Hoằng thành lập nhóm nhạc 4 thành viên mang tên “Home”, anh hy vọng sẽ cùng nhóm nhạc của mình biểu diễn trong liveshow.

Hy vọng người nhà cảm thấy tự hào
Lần đầu tiên tổ chức liveshow, Trịnh Tuấn Hoằng rất mong muốn người nhà ở Canada có thể về Hong Kong xem buổi biểu diễn của anh: “Mẹ và bà ngoại là fans hâm mộ trung thành nhất của tôi, vì muốn tham gia trang fans club trên mạng để cập nhật tin tức liên quan đến tôi một cách nhanh nhất, bà ngoại đã tự mình lên facebook, học sử dụng WhatsApp và Wechat, thường xuyên gửi SMS cho tôi”. Nhắc đến người nhà ở Canada, gương mặt Trịnh Tuấn Hoằng tràn đầy hạnh phúc, anh cho biết tháng 9 sẽ bay sang Canada tham gia show diễn của một Kênh truyền hình tiếng Hoa địa phương, ca sĩ khách mời còn có Tiêu Chính Nam và Ngô Khải Hoa. Đây là lần đầu tiên anh trở về Canada sau khi nổi tiếng, anh mỉm cười nói cảm giác như áo gấm về làng: “Đã 3 năm tôi chưa về Canada nên người nhà đều rất mong đợi”.

Trịnh Tuấn Hoằng cảm ơn ông trời đã cho anh có cơ hội biểu diễn cho người nhà xem, hy vọng người thân sẽ tự hào về anh: “Cả nhà gồm bà ngoại, mẹ, chị gái, cậu lớn và cậu nhỏ sẽ đến ủng hộ tôi”.

NGHI TRÂN
(Theo Minh báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn