Vợ chồng trên danh nghĩa 6 năm, Tiểu Tuyết lận đận đường tình ly hôn lần thứ hai


Sau khi ly hôn với người chồng đầu tiên Trần Tấn Nguyên, Tiểu Tuyết đã giành quyền nuôi con gái Ronni. Năm 2008, cô tái hôn với người chồng thứ hai họ Trần là Hoa kiều Australia, hai người có với nhau 1 đứa con trai. Những tưởng Tiểu Tuyết đã tìm được bến bờ hạnh phúc, ngờ đâu họ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa, tháng 3 năm nay cô ly hôn lần nữa. Hiện nay, cô đang ở Australia tự mình chăm sóc cho hai đứa con cùng mẹ khác cha. Trở thành người mẹ độc thân, Tiểu Tuyết phải sống tằn tiện qua ngày.

Trần Tấn Nguyên – người chồng đầu tiên của Tiểu Tuyết.

Hai cuộc hôn nhân tan vỡ
Cuộc đời Tiểu Tuyết khá lận đận, theo thông tin được biết, tháng 3 năm nay cô lại ly hôn lần nữa, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với người chồng thứ 2 họ Trần, cậu con trai chung 5 tuổi do Tiểu Tuyết nuôi dưỡng. Tiểu Tuyết đã trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại, người chồng đầu tiên Trần Tấn Nguyên là cậu ấm Công ty du lịch Vĩnh An, hai người có một con gái tên Ronni, sau đó Trần Tấn Nguyên bị phát hiện vụng trộm với nữ diễn viên Thái Tuệ Mẫn tại một khách sạn ở Đài Loan, sau đó Tiểu Tuyết tuyên bố ly hôn. Cô không chỉ tự mình nuôi con gái mà còn bị chồng trước nợ tiền trợ cấp nuôi dưỡng và phí luật sư tổng cộng khoảng 300 ngàn HK$. Năm 2008, Tiểu Tuyết tái hôn với người chồng người Hoa kiều quốc tịch Australia và sinh được đứa con trai. Năm ngoái, cô dẫn hai con di cư sang Australia đoàn tụ cùng chồng, nào ngờ tháng 3 năm nay lại ly hôn.

  Theo tin được biết, Tiểu Tuyết và người chồng thứ hai trong quá trình tìm hiểu đã cảm thấy tính cách không hợp nhau, vốn dĩ muốn chia tay nhưng Tiểu Tuyết bất ngờ phát hiện mình có thai. Tuy quyết định kết hôn nhưng vợ chồng lại sống chia cách ở hai nơi Hong Kong và Australia, kết hôn giống như “ly thân”, Tiểu Tuyết một mình sống ở Hong Kong chăm sóc hai con. Hai năm trước, cô quyết định bán xe, túi xách hàng hiệu... những món đồ có giá trị, dẫn hai con sang Australia định cư.

Tiểu Tuyết và người chồng thứ hai họ Trần, Hoa kiều quốc tịch Australia, hai người đã ly hôn vào tháng 3 năm nay.

  Tuy nhiên, sau khi sang Australia, Tiểu Tuyết không sống chung với chồng mà ở nhờ tại nhà của bên mẹ. Người thạo tin tiết lộ: “Người chồng thứ 2 của Tiểu Tuyết như một đứa trẻ lớn rất ham chơi, hoàn toàn không thích hợp làm cha, Tiểu Tuyết cảm thấy bản thân có đủ khả năng tự nuôi con nên quyết định ly hôn. Người chồng không chịu trợ cấp cho đứa con gái bởi vì không phải là ruột thịt của anh ấy, may thay bà nội biết tính con trai chưa chững chạc, cảm thấy con dâu trên danh nghĩa khá tốt, hơn nữa lại sinh được cho bà đứa cháu trai nên đến nay vẫn âm thầm chăm sóc cho họ”.

Không đánh mất niềm tin vào tình yêu, đang có tình yêu mới
  Người chồng thứ nhất là cậu ấm Công ty du lịch Vĩnh An, gia đình người chồng thứ hai kinh doanh 4 khách sạn tại Australia, chẳng trách nhiều người đàm tiếu Tiểu Tuyết tham tiền mới kết hôn, người biết chuyện bất bình thay cho cô ấy: “Dù bị mọi người hiểu lầm Tiểu Tuyết vẫn không nói ra, thật ra năm xưa khi người chồng đầu tiên cầu hôn, cô ấy cảm thấy tin tưởng đối phương mới đồng ý. Bây giờ, Tiểu Tuyết đã ly hôn với người chồng thứ hai, một thân một mình dẫn hai con sang Australia sinh sống, may là phúc lợi bên đó rất tốt, độc thân được cấp dưỡng, Tiểu Tuyết vốn sống tiết kiệm, có khi còn nhận show diễn để kiếm thêm tiền”.   

  Tuy rằng con đường tình duyên lận đận, nhưng Tiểu Tuyết cảm thấy rất an ủi khi hai đứa con đều hiếu thảo và hiểu chuyện. Con gái lớn năm nay 10 tuổi rất mực yêu thương em trai cùng mẹ khác cha, còn ủng hộ mẹ tìm kiếm tình yêu mới. Dù đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng Tiểu Tuyết không đánh mất niềm tin vào tình yêu. Theo thông tin mới nhất, hiện nay cô đang có bạn trai quốc tịch Hàn Quốc, anh chàng này nhỏ tuổi hơn cô, hai người xa cách vùng miền đang trong quá trình tìm hiểu.

Hiện nay, Tiểu Tuyết đang ở Australia tự mình chăm sóc hai đứa con cùng mẹ khác cha. Trở thành người mẹ độc thân, Tiểu Tuyết phải sống tằn tiện qua ngày.

Tiểu Tuyết tên thật Thái Tuyết Mẫn, xuất thân là người mẫu. Năm 1999, sau thành công của bộ phim điện ảnh Vua giải trí, cô ký hợp đồng với BMA trở thành ca sĩ, được ông chủ La Kiệt Thừa ưu ái nâng đỡ, nhờ cover lại bài hát “Mỗi một lời nói” của nhóm nhạc Thái Cực mà được khán thính giả yêu thích. Năm 2004, hợp đồng của Tiểu Tuyết và BMA mãn hạn, cô rút lui khỏi làng giải trí để kết hôn cùng Trần Tấn Nguyên, con của ông Trần Nhược Vĩ – Chủ tịch danh dự Công ty du lịch Vĩnh An. Cùng năm, con gái Ronni ra đời. Năm 2005, Trần Tấn Nguyên bị phanh phui việc vụng trộm bên ngoài, năm sau hai người ly hôn. Tiểu Tuyết trở thành người mẹ độc thân, cô nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Ngôi nhà ma của ATV. Năm 2009, Tiểu Tuyết bị phát hiện đi xem phim cùng một người đàn ông, sau đó cô lên tiếng giải thích người đàn ông đó là chồng cô, họ Trần, quốc tịch Australia.

NHƯ ÂN
(Theo Channel.HK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn