Ji Sung – tuổi 40 khấp khởi làm cha


Bằng lối truyền tải nhanh và tình tiết đảo ngược khó đoán, Mối tình bí mật là bộ phim nắm bắt nhiều tình cảm của người xem khi phim đang phát sóng tại Hàn Quốc, trở thành “xu thế mới” khi ấy. Vai diễn Jo Min Hyuk trong phim trở thành bàn đạp giúp Ji Sung đạt một năm 2013 thành công về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Vì vai diễn là “bad guy” mới đóng
Trong Mối tình bí mật, Ji Sung hóa thân thành “bad guy”, khác biệt so với các vai diễn bấy lâu của anh. Nói về nhân vật Jo Min Hyuk này, anh giới thiệu: “Đó là vai diễn tài phiệt thế hệ thứ hai xuất hiện trong bất kì bộ phim nào nhưng là kiểu chàng trai xấu xa vừa thật thà vừa ích kỉ. Đó là đứa trẻ nghĩ rằng cái gọi là tình yêu không tồn tại trên thế gian này”. Vì diễn vai “bad guy” này mà nhiều khán giả đã lên tiếng “nói xấu” anh, bản thân anh lại tỏ ra bình tĩnh: “Tôi quyết định đóng phim này vì Min Hyuk là anh chàng xấu. Đóng vai xấu nhưng nếu diễn hay thì vẫn sẽ được khán giả yêu mến. Trên tư cách diễn viên, tôi thấy khao khát và thỏa mãn vì điều này hơn. Một lúc nào đó tôi sẽ lại thử đóng vai diễn như vậy lần nữa”.

  “Cặp đôi Bae Ji” là biệt danh gọi Bae Soo Bin và Ji Sung trên phim trường Mối tính bí mật. Khi được casting vào phim, cả hai có điểm chung đều là tân lang sắp kết hôn. Thể hiện tình bạn thân thiết với Bae Soo Bin, Ji Sung nói: “Cặp đôi Bae Ji” thật là biệt danh hòa hợp. Thời điểm chúng tôi kết hôn giống nhau nên càng hiểu nhau hơn. Bae Soo Bin bắt đầu chuẩn bị kết hôn nhanh hơn tôi một chút nên tôi lắng nghe kinh nghiệm và tìm hiểu lời khuyên từ anh ấy”.

Lee Bo Young là món quà lớn nhất
  Sau khi Mối tình bí mật đóng máy, Ji Sung tạm hoãn hết lịch trình làm việc để cùng với Lee Bo Young hưởng tuần trăng mật. Cặp đôi diễn viên chính thức nên duyên vợ chồng sau sáu năm hẹn hò vào tháng 9 năm 2013. Trong quá trình kết hôn, tình yêu dành cho Bo Young của Ji Sung càng sâu càng rộng hơn. Sau khi kết hôn, chỉ số tình yêu của anh dành cho vợ vẫn không hề suy giảm. Ji Sung cho biết: “Bo Young thật thà, gọn gàng như thể không có khuyết điểm gì trong đời. Cô ấy là một người thông minh. Điều đó được thể hiện qua sự tự tin trong diễn xuất. Trong quá khứ, tôi phải “tự bấu xé lồng ngực để diễn tả nỗi đau trong tim” nhưng Bo Young thì diễn rất tốt dù không cần làm đến mức như thế. Bởi cô ấy diễn thoải mái và thành thật. Tôi học được nhiều điều từ Bo Young”. Anh thổ lộ: “Cô ấy là món quà lớn nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi hạnh phúc vì có cô ấy. Dĩ nhiên để duy trì gia đình thì mỗi người chúng tôi phải tự nỗ lực. Có cô ấy trong đời, tôi thấy cuộc sống hôn nhân không mệt mỏi gì hết mà còn rất vui vẻ. Vì tình cảm tốt đẹp mà tôi càng vững vàng, có thể diễn một cách tự do hơn. Đó là sự chúc phúc lớn dành cho tôi. Tôi trong lành thì cô ấy lại rất trong lành. Thật tốt nếu sự trong sáng, thuần khiết ấy tồn tại mãi”. Anh giải thích thêm: “Có vợ ở bên cạnh, tôi đặt ra mục tiêu cần hướng đến và xác định phải vươn tới. Vì đã có sự xác định chắc chắn nên hứng thú dành cho công việc cũng lớn dần hơn... Sự thật thì tôi thấy cái nghề diễn viên mang tính ổn định. Vì sống cuộc sống bất an mà nhiều lúc tôi chạy theo danh tiếng mà không có sự kiểm soát. Ai cũng có thời kì như vậy nhưng quan trọng hơn cả là niềm hạnh phúc và sự an định của tâm hồn. Đã hoạt động hơn 15 năm nhưng giờ có buông bỏ hết thì tôi vẫn ổn. Sau khi kết hôn, có vợ ở cùng mà tôi thấy vui vẻ. Chúng tôi bảo nhau đừng có tham lam. Hai chúng tôi bảo nhau hãy sống cả đời bên nhau thật hạnh phúc”.

Ji Sung và Hwang Jung Eum trong phi "Mối tình bí mật"

Mong đợi tuổi 40
  Debut năm 1999, đảm nhận từng vai diễn nhỏ, vai diễn phụ, Ji Sung từ từ tích lũy “nội công”. Sau khi giải ngũ, anh đã chiếm được vị trí của một diễn viên chính, nhưng anh vẫn không ngần ngại nếm mùi “bị casting”. Anh cho biết: “Bây giờ mà bị cho đi casting thì tôi vẫn thấy hạnh phúc. Tôi thấy diễn xuất của mình vẫn luôn luôn còn thiếu sót mà”.  

  Tuổi bốn mươi cuối cùng cũng sắp đến gần Ji Sung. George Clooney, Mark Wahlberg, Matt Damon là những diễn viên Hollywood càng nhiều tuổi càng tuyệt vời. Và Ji Sung mơ ước trở thành diễn viên như vậy. Anh ấy đang phác họa kế hoạch chi tiết tuổi bốn mươi của mình như thế nào? “Khi từ tuổi 20 sang tuổi 30, tôi rất ghét. Vậy mà tôi lại rất trông chờ cái tuổi 40. Tôi khấp khởi trong lòng về hình ảnh người cha của bọn trẻ, về bộ dạng trưởng thành trên tư cách diễn viên. Bây giờ là nấc thang quan trọng nhất chuẩn bị cho tuổi tứ tuần. Đúng vậy, bây giờ là sự bắt đầu. Cuộc sống của tôi được lặp lại giống như xu hướng vậy. Bây giờ tôi nắm bắt vị trí như là diễn viên “lính mới”, đến năm bốn mươi tuổi, tôi sẽ trở thành diễn viên ngôi sao. Tôi muốn mình đi lên tâm trạng tốt mà đi xuống thì tâm trạng vẫn tốt”

MẪN MẪNCập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn