IU – Em gái quốc dân đã trưởng thành


Kiếm được hàng tỷ won khi mới chỉ 20 tuổi, được xem là biểu tượng của một thế hệ trẻ tài năng, gương mẫu của đất nước mà không ai là không yêu mến, “em gái quốc dân” IU đang ngày một trưởng thành hơn, cứng cỏi hơn, nhất là sau scandal tình cảm với thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng.

Không yêu đương dài hơi
Bước vào con đường ca hát khi chỉ mới học lớp 8 nên khi đủ tuổi được yêu đương cho ra trò thì IU lại thay đổi suy nghĩ: “Khi còn nhỏ tuổi thì việc gặp gỡ một ngày rồi ngày mai đòi chia tay, kiểu hẹn hò con nít đó tôi cũng đã từng trải qua. Nhưng sau 20 tuổi được tự do trong yêu đương thì tôi thấy chuyện nam nữ chưa thực sự trưởng thành gặp nhau rồi chia tay, rồi lại quay lại với nhau, mấy lần hợp tan và cuối cùng cũng kết hôn sao mà thật nhàm chán. Vậy thà rằng cứ để thực sự chín chắn hãy hẹn hò rồi kết hôn luôn có phải hơn không”. Quan điểm đầy dứt khoác và “người lớn” được nữ ca sỹ bộc bạch trong chương trình Healing Camp (SBS) được phát sóng vào giữa tháng 7 vừa qua. Không chỉ vậy, IU còn không ngại ngần khi trả lời thẳng thắn câu hỏi của MC về chuyện tình cảm hiện tại của cô rằng: “Tôi thấy thích nhất là lúc được hẹn hò, vì tôi không tự tin về bản thân lắm nên khi việc người tôi thích cũng thích tôi giống như tôi thích anh ấy thật vĩ đại làm sao”.

Hai người yêu tin đồn
Cô thừa nhận mình đang yêu, tuy nhiên công chúng vẫn không biết đích xác nhân vật đó là ai. Hiện chỉ có hai người là đang trong tầm ngắm, thứ nhất là Eun Hyuk (Super Junior), người từng dính scandal với IU về việc IU gửi lên twitter ảnh chụp với Eun Hyuk khi cô đang mặc đồ ngủ, thứ hai là nam diễn viên Lee Hyun Woo khi hình chụp hai người đang đi cùng nhau đi xem phim suất khuya được tung lên mạng vào năm ngoái. So với Lee Hyun Woo thì tin đồn yêu đương với thành viên của nhóm nhạc lừng danh Super Junior Eun Hyuk cách đây 2 năm ồn ào hơn rất nhiều dù phía công ty quản lý của IU lên tiếng rằng giai đoạn đó IU đã rất khổ sở và đau lòng vì những tin đồn và chỉ trích không đúng sự thật. Tấm hình đó được chụp khi Eun Hyuk đến thăm IU khi nghe tin cô bị bệnh, hai người chỉ là quan hệ anh em đồng nghiệp. Bản thân IU cũng từng một lần xuất hiện trong một talkshow để chuyển lời đến người hâm mộ rằng cô xin lỗi tất cả những người đang yêu mến cô và anh ấy (Eun Hyuk) và cô đang trong tình cảnh không thể nói được gì ngoài lời xin lỗi.

Bạn thân đặc biệt
Người bạn thân thiết của IU chính là nữ diễn viên Yoo In Ah tuy hai người cách nhau đến 11 tuổi, IU sinh năm 1993 còn Yoo In Ah sinh năm 1982. Luôn có mặt ở bất kỳ nơi nào có sự góp mặt của Yoo In An để cổ vũ người chị thân thiết, IU đã cho thấy mình là một người trọng tình cảm như thế nào. Hai nữ nghệ sỹ này bắt đầu thân với nhau khi cùng tham gia chương trình thực tế The heroes của đài SBS vào năm 2010 rồi đóng chung bộ phim gia đình The best Lee Soon Shin (2013). Như lời kể của Yoo In Ah thì mọi chuyện hỷ nộ ái ố đều được hai cô nàng “xả” với nhau qua tin nhắn điện thoại: “Có lẽ vì cách tuổi như vậy nên chúng tôi dễ thân với nhau hơn. Chúng tôi có cùng suy nghĩ rằng tôi cũng như em ấy là người duy nhất không khiến cho mình cảm thấy bất an. Vì đôi lúc giữa bạn bè với nhau cũng phải có lúc cạnh tranh, tị nạnh, với người yêu thì thỉnh thoảng cũng thấy không an toàn. Nhưng với IU thì khác, dù chuyện gì xảy ra thì tôi biết chắc mình sẽ luôn có đồng minh. IU như một người bạn, một người em, một người thân trong gia đình, là người không thể thiếu trong cuộc sống của tôi”.

Với bạn thân Yoo In Ah

THẾ THANH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn