Tạ Đình Phong: Tuổi thơ dưới ánh hào quang


Vài năm trở lại đây, Tạ Đình Phong gặt hái được thành tích nổi bật trong cả hai lĩnh vực thương trường lẫn điện ảnh, ngay cả người cha là ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí Hong Kong - Tạ Hiền cũng tự hào về anh! Dạo trước, Tạ Đình Phong dành ra ba tháng, đích thân mời các khách mời nặng ký như Trương Gia Huy, Dung Tổ Nhi, Phạm Băng Băng, Trần Nghiên Hy v.v... tham gia chương trình ẩm thực 12 đạo phong vị do chính anh đầu tư chế tác, chương trình chính thức lên sóng vào ngày 12 tháng 7 trên đài truyền hình Chiết Giang, đạt gần 100 triệu lượt xem trên mạng, phần giới thiệu chương trình là những tấm ảnh tuổi thơ của Đình Phong, Đình Phong lúc bé và con trai lớn Lucas giống y như đúc.

3 tháng tuổi: Em bé tóc rậm
Đình Phong chào đời vào năm 1980, ai ai cũng biết anh là kết tinh tình yêu của Tạ Hiền và Địch Ba Lạp, vừa mới chào đời đã được cưng chiều hết mực.

1 tuổi rưỡi: Chập chững tập đi
Đình Phong thuộc dạng "bé bự", anh to con hơn so với trẻ đồng lứa, tóc rẽ ngôi lệch 3/7, vừa tập đi vừa tạo dáng như tiểu Tạ Hiền.

2 tuổi: Né tránh ống kính
Năm 1982 em gái Tạ Đình Đình chào đời, cả nhà nhận sự chúc phúc và trả lời phỏng vấn của truyền thông, Đình Phong có vẻ mặt hầm hầm khó chịu trước ống kính máy ảnh của phóng viên, nét mặt bướng bỉnh giống hệt Lucas. Sau này anh cho biết lúc đó anh cố tình không chịu nghe lời, về đến nhà còn bị mẹ cho một trận đòn!

5 tuổi: Tạ Đình Phong. 3 tuổi: Tạ Đình Đình
Tình anh em thân thiết, cảnh hai anh em cùng uống sữa được ghi nhận lại, Đình Đình tiết lộ anh trai "cool man" của mình lúc nhỏ rất thích cùng cô nghịch mỹ phẩm của mẹ, sau đó tạo dáng điệu đà để chụp ảnh, mang lại không ít tiếng cười vui vẻ cho cả nhà.

Phong cách Ảnh đế  
Cùng bố Tạ Hiền chơi đùa lấy tem dán đầy mặt, nhưng khi thấy ánh đèn flash máy ảnh, Đình Phong lập tức làm mặt "chảnh", đúng là 3 tuổi định 80.

13 tuổi: Thiếu niên tỏa nắng
Lúc đó Đình Phong trông rất ngây thơ bị mẹ đưa sang Canada du học, hy vọng rời xa làng giải trí, nhưng sau này về Hong Kong anh lọt vào mắt xanh của "cha đẻ liveshow Hong Kong" - Trương Diệu Vinh, chính thức gia nhập làng giải trí.

Tạ Đình Đình và Tạ Đình Phong hiện nay

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn