Lee Sang Yeob - Chàng trai tốt bụng


Xuất thân con nhà giàu, vẻ ngoài tạo thiện cảm, tính cách lại tốt, Lee Sang Yeob có thể nói là hoàn hảo về mặt con người. Nhưng trong nghề nghiệp thì anh chàng này vẫn thiếu một chút gì đó để tạo được chỗ đứng thật sự trong lòng công chúng.

Chuyên gia làm trò
Từ thời đi học, Lee Sang Yeob đã có biệt tài nhái giọng nghệ sỹ nổi tiếng và khả năng đóng kịch tài tình. Các buổi biểu diễn trong trường không bao giờ vắng mặt anh chàng này. Với biệt danh chuyên gia làm trò, bạn bè anh không lúc nào ngơi tiếng cười. Có lần, vì muốn “giúp” bạn mua được đôi giày thể thao đắt tiền, Lee Sang Yeob đã gọi điện thoại đến nhà người bạn đó rồi giả giọng thầy giáo nói với phụ huynh của bạn đó rằng em học sinh này cần phải cho đi học thêm! Nhờ vậy mà cậu bạn kia đã có tiền đi sắm đôi giày như mong muốn. Với tài nghệ bắt chước siêu hạng, Lee Sang Yeob đã đoạt giải nhất cuộc thi tuyển diễn viên của một công ty giải trí sau khi tái hiện xuất sắc hình ảnh bác sỹ Jang Joon Hyuk của nam diễn viên Kim Myung Min trong bộ phim Tòa tháp trắng. Dù được khen là vậy nhưng anh vẫn tự biết điểm thiếu sót của bản thân. Anh tự nhận ra rằng mình vẫn còn thiếu sự tập trung và chưa sâu sắc. Để có được chất giọng và khả năng hóa giọng như tiền bối Lee Sun Gyun thì chặng đường mà anh phải đi vẫn còn rất xa.

Từng mắc bệnh tưởng
   Khi được gia nhập công ty giải trí sừng sỏ Sidus HQ, Lee Sang Yeob từng tưởng bở rằng chỉ cần sau vài tháng luyện tập là mình sẽ sớm trở nên nổi tiếng như cồn như Jang Hyuk hay Jo In Sung. Và anh đã sớm vỡ mộng khi nhận ra mình bị mắc chứng sợ máy quay. Cho dù đã học thuộc kịch bản từ hai ngày trước đó nhưng khi đối diện với máy quay thì anh chàng lại quên sạch, nên chỉ sau ba phim Người phụ nữ hạnh phúc, Đại vương Se Jong, The elephant là nam diễn viên này “rút” luôn vào quân đội. Trong hai năm phục vụ tổ quốc, Lee Sang Yeob kể rằng mình đã tự nhìn nhận bản thân nhiều hơn. Dù đã chuẩn bị trước tư thế khi quay trở lại phim trường Vòng xoáy tham vọng (năm 2011), bộ phim đầu tiên khi anh giải ngũ nhưng anh chàng vẫn không khỏi bỡ ngỡ vì sự thay đổi của thời đại. May mắn là anh có tiền bối cùng chung công ty quản lý Jang Hyuk chỉ dẫn nên mới có thể sớm thích nghi với không khí phim trường. Và Lee Sang Yeob xem Vòng xoáy tham vọng chính là bộ phim đánh dấu cho sự bắt đầu chính thức của anh trên con đường diễn xuất.

Không muốn trở thành “bạn của ai đó”
Sau Chàng trai tốt bụng, Tình sử Jang Ok Jung, Lee Sang Yeob đã tạo nên một cơn sốt “nhẹ” khi công chúng đã nhớ đến sự tồn tại của anh. Đối với một diễn viên chưa có thâm niên nhiều như anh thì đây cũng có thể xem là một thành công. Nhưng đứng trên khía cạnh nghề nghiệp, Lee Sang Yeob nói rằng mình muốn được khán giả gọi bằng tên chứ không phải là “bạn của ai đó”, kiểu như “anh bạn của Jang Hyuk” trong Vòng xoáy tham vọng hay “cậu bạn của Park Yoo Chun” trong Miss Ripley.

Công khai người yêu
Vào tháng 8 năm ngoái, Lee Sang Yeob đã thừa nhận đang hẹn hò với nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp Gong Hyun Joo. Anh lớn hơn người yêu 1 tuổi. Trước đó nhiều năm, khi còn trực thuộc chung công ty quản lý Sidus HQ, hai người đã quen biết nhau, nhưng chính thức qua lại thì chỉ mới từ đầu năm 2013. Gong Hyun Joo xuất thân từ cuộc thi siêu mẫu từ năm 2001, sau đó cô gia nhập giới diễn viên. Ngoài ra, cô nàng còn trực tiếp quản lý một cửa tiệm bán hoa và đang lấn sân sang kinh doanh về thời trang. Từ khi công khai, anh chàng không ngần ngại thể hiện tình cảm với người yêu xinh đẹp, giỏi giang. Khi lên nhận giải Diễn viên mới tại Lễ trao giải phim cuối năm 2013, Lee Sang Yeob phát biểu rằng: “Ba, mẹ, Gong Hyun Joo – đây chính là ba vị anh hùng trong cuộc đời tôi. Tôi rất biết ơn và yêu quý họ rất nhiều”.

Bạn gái của Lee Sang Yeob

Điều hối tiếc nhất sau Tình sử Jang Ok Jung
Càng về cuối phim, phân đoạn của Lee Sang Yeob càng ít lại nhưng anh không hề buồn hay tiếc nuối vì hiểu rằng kịch bản buộc phải bám theo nội dung lịch sử. Duy chỉ có một điều anh tiếc, đó là anh chỉ nói chuyện được nhiều với dàn diễn viên chính là Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Soo Hyun trong quá trình quay phim, còn các tiền bối, hậu bối hay các đồng nghiệp khác thì anh không có cơ hội được trò chuyện nhiều. Qua chia sẻ này càng thấy nam diễn viên này coi trọng mối quan hệ giữa người với người như thế nào, chứ không chỉ nhìn vào vẻ ngoài lương thiện của anh.

Thế Thanh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn