Châu Kiệt Luân: Lúc nhỏ thích bám váy mẹ


Thiên vương nhạc đàn Đài Loan 35 tuổi Châu Kiệt Luân tuy không có gương mặt điển trai, nhưng thành tựu âm nhạc của anh đạt đến đỉnh điểm, được hàng loạt sao nữ ái mộ. Ngoài thiên hậu Thái Y Lâm ra, còn có nữ MC nổi tiếng xứ Đài Hầu Bội Sầm, Điền Phúc Chân (Hebe) của nhóm nhạc nữ S.H.E v.v... Cuối cùng, người đã chinh phục được tài năng âm nhạc số một Đài Loan và châu Á này là bạn gái Côn Lăng hẹn hò 3 năm, kém Châu Kiệt Luân 14 tuổi, dạo trước Châu Kiệt Luân công khai tuyên bố sẽ thực hiện lời hứa kết hôn trước 36 tuổi, tức là trước ngày 18.1 của năm sau chính thức rước Côn Lăng về dinh. Sở dĩ thiên vương chịu yên bề gia thất, nguyên nhân chủ yếu là hy vọng làm cha sớm, để kéo gần khoảng cách với con mình và hoàn thành nguyện vọng nôn nóng muốn uống tách trà con dâu của mẹ. Ai nấy đều biết, từ nhỏ đến lớn người mà Châu Kiệt Luân tôn trọng nhất chính là mẹ, mức độ hiếu thảo của anh chẳng phải chỉ đơn thuần là sáng tác bài hát và tự viết lời về mẹ, cho dù là tổ chức liveshow, đi xa và thậm chí là hẹn hò đều sẽ đưa mẹ đi cùng, Côn Lăng thành công trở thành vị hôn thê của Châu Kiệt Luân đương nhiên cũng rất được lòng mẹ chồng tương lai!

9 tháng tuổi: Mắt hí giống mẹ
Đôi mắt hí thương hiệu của Kiệt Luân hóa ra được di truyền từ mẹ của anh, Kiệt Luân lúc baby bụ bẫm và rất thích cười.

6 tuổi: Đầu nấm ngô nghê
Kiệt Luân cực kỳ thương mẹ, hay nói đúng hơn Kiệt Luân lúc nhỏ thích bám váy mẹ. Trong ảnh Kiệt Luân đã lên tiểu học vẫn đòi mẹ bế, lúc đó anh để kiểu đầu nấm đáng yêu.

11 tuổi: Thần đồng dương cầm
Kiệt Luân chỉ tốt nghiệp trung học, không có lên đại học, cũng không được đưa đi nước ngoài đào tạo bài bản về âm nhạc. Kiệt Luân bắt đầu học đàn piano từ lúc 3 tuổi, kỹ năng chơi đàn dương cầm siêu phàm giúp Kiệt Luân thi đậu vào trường trung học khá nổi tiếng.

13 tuổi: Biến cố gia đình
Sau khi lên trung học, cha mẹ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh, Kiệt Luân được đưa đến nhà bà ngoại ở tạm, sau khi quay trở lại nhà cha mẹ đã ly dị, gia đình hạnh phúc tan vỡ, Kiệt Luân trở nên trầm lặng ít nói.

16 tuổi: Nhân vật đình đám trong trường
Thời cao trung vì Kiệt Luân có biểu hiện vô cùng xuất sắc về âm nhac và thể thao, thỉnh thoảng anh đều nhận được thư tình, có lần anh viết thư hồi âm cho bạn cùng lớp đã viết “Hữu duyên thiên lý lai tương ngộ” thành “Hữu “lục” thiên lý lai tương ngộ”, bị bạn bè cười nhạo suốt một thời gian dài!

20 tuổi: Yêu thích siêu xe
Kiệt Luân lúc 18 tuổi đã sử dụng xe mô tô làm phương tiện đi lại, hay lái xe có phân khối lớn phóng vèo vèo trên đường phố, nhưng có lần anh đậu chiếc xe ngoài đường đã bị lấy cắp, lúc đó Kiệt Luân rất đau lòng, vì vậy sau khi thành danh việc đầu tiên anh làm là mua một chiếc xe đắt tiền tự thưởng cho mình.


BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn