Choi Daniel phát huy sức hút đa dạng


Sinh năm 1986, Choi Daniel- nam diễn viên sắp bước qua tuổi ba mươi này đã đảm nhận nhiều vai diễn đa dạng, thu hút ánh nhìn của khán giả như Lee Ji Hoon trong Gia đình là số 1 phần 2, Park Ki Young trong Hồn ma, Kang Se Chan trong Tuổi 17...

Cậu bé hay xấu hổ đóng phim
Diễn viên là người quen thuộc với ánh đèn máy quay nhưng Choi Daniel lại cho biết mình rất ngượng ngùng khi đứng trước ống kính máy ảnh. Anh tâm sự: “Chụp ảnh hay chụp poster phim tôi đều thấy ngượng ngùng. Camera làm tôi xấu hổ hơn bất cứ thứ gì. Cha tôi thích lưu lại bộ dạng lúc bé của tôi bằng hình ảnh nhưng tôi thì cực kỳ ghét. Ghét chụp hình là thế nhưng bây giờ tôi lại đang diễn xuất trước camera. Nực cười nhỉ?”. Vậy anh không thấy ngượng khi diễn trước máy quay à? “Khi diễn, bởi vì có nhân vật, bởi vì ở dưới lớp phủ đó nên tôi thấy ít ngượng hơn. Sự thật là khi đóng phim, tôi chưa từng mong ước nhân vật của mình sẽ là điểm sáng của phim, chưa từng ước bản thân sẽ nổi bật”. Đứa bé đứng trước camera là ngại ngùng ấy giờ đã và đang phát huy sức hút đa dạng, nắm bắt trái tim của khán giả. Anh hồi tưởng: “Suy nghĩ phải làm công việc này là vào đầu độ tuổi hai mươi. Khi học cấp ba, tôi có khoảng thời gian ngắn đi đóng kịch. Sau đó, trong khi đang lo lắng không biết phải sống bằng cái gì thì tôi thấy điều mà tôi thấy thú vị nhất là diễn xuất nên quyết định sẽ thử một lần”. Trên tư cách diễn viên, anh đang trưởng thành từng chút một thông qua biến đổi 180 độ khi đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau. Dù đã không ngừng nghỉ hoạt động trong tám năm nhưng Choi Daniel vẫn bước đi trên con đường nghệ thuật dài vô tận bằng thái độ khiêm tốn.

Radio là thuốc bổ
Đối với Choi Daniel hiện nay, radio và sinh hoạt tín ngưỡng là nguồn thuốc bổ lớn nhất. Trong chương trình radio chuyên về nhạc pop phát sóng trong khung giờ 11-12 giờ trưa của KBS, anh đảm nhận vai trò DJ. Công việc này giống như định mệnh đời anh. Anh cho biết: “Thời gian phát sóng là một tiếng đồng hồ. Vì có thể nhìn thấy phản ứng của người nghe trong thời gian thực nên ở chừng mực nào đó tôi thích cảm giác khi phát sóng trực tiếp. Radio là nơi tôi có thể cảm nhận mình là người gây ảnh hưởng, bởi lời nói của tôi được chuyển tải trực tiếp đến người nào đang nghe radio. Cũng vì thế mà tôi nghĩ mình càng phải suy nghĩ cẩn trọng hơn rồi mới nói ra. Không phải là nói hay, nói giỏi mà nói sao để tạo ảnh hưởng tốt”. Bên cạnh đó, vì vốn không có sở thích nào đặc biệt nên Choi Daniel gần đây tham gia đi lễ nhà thờ qua lời tiến cử của Naul, ca sĩ anh quen biết khi đóng MV. Đây là người anh mà anh có thể trao đổi bằng các đề tài không phải là công việc.

Choi Daniel cùng với Lee Jong Suk, Kim Woo Bin trong "Tuổi 17"

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin thể hiện tốt trong Tuổi 17
  Trong Tuổi 17, Choi Daniel có dịp tái ngộ cùng Jang Na Ra, vốn là bạn diễn nữ hợp tác rất ăn ý trong tác phẩm Vẻ đẹp trẻ thơ trước đó. Thế nhưng trong bộ phim này, anh và cô lại không hình thành tuyến dây tình cảm yêu đương. Điều này khiến anh không khỏi tiếc nuối. Ngoài Jang Na Ra, Choi Daniel cũng nhắc đến hai bạn diễn trẻ tuổi trong vai học sinh của Kang Se Chan trong Tuổi 17 là Lee Jong Suk và Kim Woo Bin. Anh tâm sự: “Vì quá bận rộn nên tôi và Kim Woo Bin khó gặp nhau dùng bữa. Tôi cũng không thể liên lạc thường xuyên với Lee Jong Suk. Khi đóng Tuổi 17, chúng tôi không có nhiều cảnh diễn chung. Tuy đóng cùng phim nhưng tôi là thầy giáo còn hai người họ trong vai học sinh nên đa số tôi diễn một mình, còn cảnh trực tiếp diễn đối mặt nhau không nhiều lắm. Đặc biệt vì đây là phim truyền hình nên thời gian quay gấp rút hơn phim điện ảnh, nên thời gian thư thả càng khó có... Tôi nghĩ Tuổi 17 là bộ phim mà cả hai đã thể hiện được nhiều điều. Jong Suk là diễn viên có sức hút tuyệt vời. Kim Woo Bin thì đem đến cho tôi cảm giác diễn mà như đang chơi, tiếp thu rất tốt.  Sức tiếp thu nhanh chóng là điểm mạnh rất có lợi dành cho diễn viên”.

MẪN MẪN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn