Hwang Jung Eum - quăng mình vào vai diễn


Nếu nói vai diễn nào ấn tượng nhất của Hwang Jung Eum trong sự nghiệp diễn xuất cho đến nay thì câu trả lời chắc chắn phải là vai trong Mối tình bí mật, bộ phim đã mang về cho cô danh hiệu danh giá Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Hết mình vì nghệ thuật
Bất kỳ khán giả nào xem Mối tình bí mật, dù chỉ là hai tập đầu cũng đều phải công nhận rằng Hwang Jung Eum thể hiện nhân vật như kiểu “quăng mình vào vai diễn”. Cô không màng đến hình tượng, nói đúng hơn là không ngại làm xấu mình để vào vai. Quần áo lôi thôi, trang điểm xềnh xoàng... khác nhiều so với nữ chính các phim khác, kiểu như nghèo cũng phải đẹp, khóc cũng phải đẹp, bị thương cũng phải bị thương cho đẹp. Cảnh cô bị Ji Sung bóp cổ, cô kể rằng mình sắp bị tắt thở đến nơi dù bạn diễn không bóp chặt cổ của cô như hình ảnh trên phim. Hai người đã chủ động bàn bạc về cảnh diễn này. Dù vậy Ji Sung đã rất lo vì hành động bóp cổ phụ nữ là điều không thể chấp nhận được của một người đàn ông, dù là diễn xuất đi nữa. Có lẽ nhờ sự chân thật ấy mà cảnh quay này được bình chọn là một trong những cảnh ấn tượng nhất bộ phim, thể hiện sự phẫn nộ của một người khi đối mặt với kẻ đã gây ra cái chết cho người con gái mà mình yêu thương nhất. Còn cảnh sinh con, Hwang Jung Eum học diễn không phải qua phim ảnh mà cô trực tiếp xem phim tài liệu, quay người thật việc thật để hiện thực hóa vai diễn của mình ở mức cao nhất. Nhưng dù nói gì thì cũng không thể không đề cập đến những cảnh khóc của cô trong phim. Nói như một số khán giả bình luận trên web phim thì Hwang Jung Eum đã khóc hết nước mắt trong cuộc đời mình khi đóng bộ phim này. Vì vậy không ngạc nhiên khi cô được dành tặng danh hiệu “Nữ hoàng nước mắt” sau Mối tình bí mật. Tiết lộ bí quyết thì nữ diễn viên xấu hổ thú nhận rằng không có gì đặc biệt, cô chỉ biết tập trung vào hoàn cảnh nhân vật lúc đó rồi cố gắng thôi.

Hwang Jung Eum vào vai một bà mẹ trẻ đáng thương

Người yêu hay ghen
Trong Mối tình bí mật, Hwang Jung Eum và Ji Sung có khá nhiều cảnh quay tình cảm, đặc biệt là nụ hôn mãnh liệt gần một phút, gần như lập kỷ lục về nụ hôn lâu nhất. Trong Lễ trao giải phim truyền hình cuối năm, khi cặp đôi này nhận được giải Cặp đôi được yêu thích nhất, cả hai đều được hỏi về phản ứng của đối phương, tức là ca sỹ Kim Yong Joon (người yêu của Hwang Jung Eum) và nữ diễn viên Lee Bo Young (vợ mới cưới của Ji Sung) khi xem những cảnh lãng mạn này. Trong khi Ji Sung nói vợ nhắn nhủ rằng hãy diễn cho hết mình, còn Hwang Jung Eum thì không được “yên ổn” như bạn diễn: “Chị Lee Bo Young cũng là diễn viên nên chị ấy thông cảm, nhưng anh Yong Joon là ca sỹ nên anh ấy không dễ gì hiểu thông vấn đề này. May là anh Ji Sung đã kết hôn rồi, nếu không thì tình hình còn căng hơn nữa”.

Tình cảm với bạn trai lâu năm vẫn không hề thay đổi

Cảnh Ji Sung bóp cổ Hwang Jung Eum

THANH HÀ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn