Lý Tư Tiệp: Trở về thời thơ ngây


Lý Tư Tiệp 40 tuổi có bố là doanh nhân, mẹ là giáo viên trường trung học, gia cảnh giàu có, từ nhỏ không cần lo chuyện cơm ăn áo mặc, chỉ tập trung theo đuổi lý tưởng của mình! Vài năm trở lại đây, Lý Tư Tiệp liên tục xảy ra scandal tình cảm với các sao nữ, nhìn lại thời thơ ấu của Tư Tiệp, anh tuyệt đối là một chàng trai ngoan ngoãn và đầy ý tưởng sáng tạo. Năm xưa, mẹ của Tư Tiệp dạy dỗ anh rất nghiêm khắc, cho rằng trong hàng loạt các món đồ chơi trẻ em chỉ có LEGO có thể khơi dậy khả năng tư duy ở trẻ, kết quả là tất cả các đồ chơi của Tư Tiệp đều bị tịch thu, mẹ chỉ mua LEGO cho anh chơi. Người máy yêu thích nhất không còn, Lý Tư Tiệp cảm thấy vô cùng ấm ức, anh bèn nảy sinh ý tưởng tự làm cho mình những người máy được lắp ghép từ những mảnh LEGO. Khi sang Canada du học, ngoài việc đi học, chơi LEGO ra, thú vui giải trí duy nhất của Tư Tiệp là hát karaoke, mỗi ngày sau khi tan học đều bắt chước giọng hát của các thần tượng để tự hát trong phòng, khả năng có thể giả dạng nhiều nhân vật khác nhau của anh cũng được hình thành vào lúc này.

7 tháng tuổi: Nhóc tì Hàn Quốc
Lý Tư Tiệp tự thừa nhận không đẹp trai và sẽ không mơ mộng trở thành ngôi sao. Tư Tiệp thời baby rất bụ bẫm và trắng trẻo, nam sinh nữ tướng, cộng thêm cặp mắt hí giống hệt một bé trai Hàn Quốc!

1 tuổi rưỡi: Trời sinh ham đẹp
Mẹ của Lý Tư Tiệp là giáo viên dạy may, lịch sử và vũ đạo ở trường trung học nữ, từ nhỏ Tư Tiệp quan sát tay nghề may đồ của mẹ, anh cũng di truyền tính cách ham đẹp và cẩn thận tỉ mỉ của mẹ.

3 tuổi: Thần đồng truyện tranh
Tư Tiệp có khả năng sáng tạo khá cao, lúc chỉ mới vài tuổi đã biết vẽ truyện tranh, trước tiên là lấy một tờ giấy kẻ thành nhiều ô vuông, rồi tự sáng tác một câu chuyện, gián tiếp rèn luyện khả năng sáng tác của anh sau khi gia nhập làng giải trí sau này.

9 tuổi: Cậu bé bốn mắt ngoan hiền
Lúc học tiểu học đã đeo cặp kính cận dày cộp, ở vùng má bên trái có một cái bớt khá to, nhưng bất kể kiểu tóc hay diện mạo đều không có nhiều sự khác biệt so với hiện tại.

21 tuổi: Theo Châu Tinh Trì vào làng giải trí
Sau khi tốt nghiệp ngành nghệ thuật tại trường đại học Toronto, Tư Tiệp vốn định làm công việc chế tác hậu trường, nhưng lại vì tham gia lớp đào tạo diễn xuất trong Vua hài kịch của Châu Tinh Trì mà gia nhập làng giải trí, theo đuổi con đường diễn viên hài. Anh cũng từng làm ca sĩ mạng, từng viết lại lời bài hát của ca khúc Tiếng gọi của tình yêu của Quách Phú Thành.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn