Baek Jin Hee – Người đẹp muôn mặt


Tạo được ấn tượng khó phai sau vai diễn cô nàng “lắm tật mà không mấy tài” siêu hài trong Gia đình là số 1 (phần 3) nên đối với Baek Jin Hee, đây vừa là một bàn nâng vì trong tên nhân vật trong phim cũng là tên thật của cô, một cách giúp khán giả nhớ tên nhanh nhất, nhưng cũng lại là một rào cản...

Người đẹp muôn mặt
Ngàn lần yêu em (2009) chính là bộ phim đánh dấu sự ra mắt của Baek Jin Hee trong sự nghiệp diễn xuất. Năm năm trong nghề với 6 bộ phim truyền hình và 8 tác phẩm điện ảnh, đặc biệt hơn nữa là 16 vai diễn của cô đều mang những sắc màu khác nhau, theo nhận định của giới truyền thông. Từ hiện đại (Ngàn lần yêu em, Bộ ba) đến cổ trang (Jeon Woo Ji, Hoàng hậu Ki), từ sitcom hài hước (Gia đình là số 1 – phần 3) đến thể loại tình cảm (Vàng ơi, hiện ra!) hay kinh dị (Missing person), từ phim điện ảnh đến truyền hình, phim thị trường hay phim nghệ thuật, Baek Jin Hee đều không e ngại. Trong số đó thì có 3 tác phẩm mà nữ diễn viên này để lại ấn tượng sâu đậm nhất và cả ba đều mang ba hình tượng hoàn toàn khác nhau, đó là cô nàng siêu gây rối trong Gia đình là số 1 (phần 3), cô gái hiền thục, đầy nội tâm trong Vàng ơi, hiện ra! và một hoàng hậu luôn chất chứa mối thù hằn vì bị ghẻ lạnh trong Hoàng hậu Ki. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng những gì Baek Jin Hee dám làm và đã làm được cũng đủ khiến công chúng nhìn cô bằng một ánh mắt khác chứ không chỉ đơn thuần là một cô gái có ngoại hình xinh đẹp.

Hình tượng người phụ nữ luôn ôm trong lòng nỗi hận thù, ghen tuông trong “Hoàng hậu Ki”

Tâm hồn xao động
Tự nhận mình là người hay dao động, luôn không có cảm giác an toàn nên Baek Jin Hee luôn mơ về người đàn ông lý tưởng là người đủ sức che chở, mang lại cho cô cảm giác an tâm và tin tưởng hoàn toàn, và đặc biệt là người đó phải có... mắt một mí. Còn trong nghề nghiệp, vào thời gian đầu mới vào nghề, suy nghĩ không thể nhập vai nếu không “cảm” được nhân vật đã từng khiến cô nàng rối bời không yên dù bây giờ Baek Jin Hee đã tự biết cách nhìn nhận sự việc bằng một suy nghĩ thoáng hơn. Chính tâm hồn hay xao động, giàu cảm xúc cũng tạo nên sở thích đầy lãng mạn, nữ tính ở nữ diễn viên xinh đẹp này. Ngoài sở thích đóng phim, Baek Jin Hee chỉ cảm thấy vui khi sưu tập các vật dụng có mùi thơm như sữa tắm, nước hoa, đèn cầy... Mỗi khi đi diễn về, cô thường vào phòng và thắp lên những ngọn nến thơm như một cách để tĩnh tâm, làm dịu tinh thần.

Thân thiết với Park Seo Joon trên phim trường “Vàng ơi, hiện ra!”

Nghi vấn phim giả tình thật
Dù chỉ đóng vai thứ trong bộ phim Vàng ơi, hiện ra! Nhưng Baek Jin Hee cùng bạn diễn Park Seo Joon vẫn gây được ấn tượng đặc biệt, nếu không nói là ấn tượng hơn cả dàn diễn viên chính. Và Baek Jin Hee từng không tiếc lời khen người đóng cặp với mình: “Diễn cùng anh Seo Joon rất vui. Không biết lúc nào tôi mới lại gặp được bạn diễn hợp rơ như vậy. Đôi khi tôi cũng có cảm giác xao xuyến, bồi hồi. Chắc có lẽ do cảm xúc từ nhân vật mang lại”. Nhờ hiệu ứng từ lần hợp diễn này mà tin đồn phim giả tình thật giữa hai người đã xuất hiện vào thời điểm kết thúc phim (9.2013), nhưng không rõ vì lý do gì mà mới đây tin đồn này một lần nữa lại xuất hiện. Một tờ báo đã đăng tin rằng hai người đã hẹn hò được một năm. Tuy nhiên, cả hai công ty quản lý đều cùng quan điểm rằng Baek Jin Hee và Park Seo Joon chỉ là bạn bè thân thiết, không có quan hệ yêu đương.

 Baek Jin hee lúc còn bé

Hình tượng siêu hài trong “Gia đình là số 1” (phần 3)

Thế Thanh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn