Kim Ji Hoon - “Đẹp mã nhưng không nổi tiếng”


Nếu trong Chuyện nàng dâu, Hái sao cho em, Mỹ nam nhà bên, Kim Ji Hoon ấm áp, đáng yêu bao nhiêu thì trong Nữ thần hôn nhân, nam diễn viên đã cho thấy một hình ảnh rất khác, vẻ lạnh lùng trong cả ngoại hình lẫn tính cách.

“Đẹp mã nhưng không nổi tiếng”
Suốt hơn 10 năm làm diễn viên, Kim Ji Hoon đã nghe không ít lời nhận xét kiểu như “Đẹp mã như vậy mà không nổi tiếng”. Trước năm 2010, anh cũng đã đóng vai chính nhiều tác phẩm nhưng vẫn chưa lên được tầm sao, đây là thực tế mà người trong cuộc cũng thừa nhận. Nhưng anh không nhụt chí, vẫn kiên trì bước đi trên con đường mà mình đã chọn bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Và cuối cùng nam diễn viên này cũng hái được quả ngọt khi hợp diễn cũng Choi Jung Won trong Hái sao cho em. Anh nhớ lại: “Đó là bộ phim đầu tiên sau 8 năm theo nghề giúp tôi học được thế nào là trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong Hái sao cho em có hẳn một dàn diễn viên nhí nên tôi không thể... vô trách nhiệm được (cười). Kể từ sau tác phẩm này, khi đứng trước máy quay, tôi đã tập cách quên mình là Kim Ji Hoon, phải sống với nhân vật và phải diễn sao cho trên cả sự mong đợi của công chúng”. Có lẽ chính vì nhờ suy nghĩ “quên mình vì người khác” như vậy nên trong các tác phẩm sau như Mỹ nam nhà bên, Nữ thần hôn nhân, vai diễn của Kim Ji Hoon đã gây được ấn tượng mạnh hơn xưa rất nhiều.

Chính diện trong phản diện
Chính tính cách cương trực của một công tố viên pha chút tự kiêu của công tử nhà giàu đã khiến khán giả cảm nhận rõ nét lạnh lùng bên cạnh vẻ đẹp trai không thể phủ nhận của nhân vật Kim Tae Wook mà Kim Ji Hoon đảm nhận trong Nữ thần hôn nhân. Nhất là khi cơn giận của người đàn ông bộc phát lúc phát hiện sự phản bội của người hôn phối cũng là lúc người xem bắt đầu cảm thấy... sờ sợ người đàn ông mang tên Kim Tae Wook này. Trong bộ phim gia đình thì không có nhân vật phản diện, tuy nhiên, nhìn Kim Tae Wook, người xem vô hình chung nhận định người đàn ông này không phải là... kẻ hiền. Nhưng nghĩ kỹ thì nhân vật của Kim Ji Hoon cũng có cái lý của mình khi thể hiện bộ mặt khác trong tính cách khiến chính Ji Hye (Nam Sang Mi đóng) đôi khi cũng khiếp sợ. Bởi theo lẽ thường, không người đàn ông nào có thể xem như không khi biết người phụ nữ mà mình yêu thương đặt trọn tình cảm vào người đàn ông khác. “Nếu là tôi, tôi cũng có thể bỏ qua lỗi lầm của người yêu như Tae Wook vì ai cũng có lúc phải mắc lỗi. Quan trọng là không lặp lại sai lầm. Vì vậy, đối với bạn gái, tôi không hề có suy nghĩ giám sát hay ngăn cản khi cô ấy gặp gỡ bạn bè, dù là khác phái. Nhưng khi nói đến khía cạnh tình cảm thì rõ ràng không thể ép buộc được”, Kim Ji Hoon chia sẻ.

Hình tượng chàng công tử đẹp trai, lạnh lùng với mái tóc chải ngược trong Nữ thần hôn nhân khiến khán giả yêu phim Hàn không khỏi liên tưởng đến nam diễn viên Jang Dong Gun trong Anh em nhà bác sỹ.

Bênh vực Nam Sang Mi
Việc đóng vai “người phụ nữ xấu” trong Nữ thần hôn nhân khiến hình ảnh ngoan hiền của Nam Sang Mi cũng ảnh hưởng. Và Kim Ji Hoon là người lên tiếng thông cảm, bênh vực Nam Sang Mi nhiều nhất. Anh kể rằng đại tiền bối – diễn viên kỳ cựu Lee Sun Jae từng khen ngợi Nam Sang Mi rất nhiều vì cô thật sự là người hiền lành, trong sáng, lại rất biết phép tắc và lễ nghĩa, không chỗ nào có thể chê trách được, một nàng dâu hoàn hảo trong mắt người lớn. Với bản tính như vậy nên khi vào vai Ji Hye, người phụ nữ vì lỡ có tình một đêm nên phải sống trong sự dằn vặt. “Tình cảm của phụ nữ như ngọn cỏ lau ngã theo chiều gió. Nhưng Sang Mi thì cứ như cây rễ sâu vậy, không dễ gì làm lay chuyển cô nàng này đâu. Vì vậy vai diễn đầy nội tâm, kìm nén này ít nhiều sẽ khiến cô ấy khổ sở”, nam diễn viên không ngần ngại bênh vực bạn diễn. Mặc dù trên phim, Kim Ji Hoon và Nam Sang Woo ít có cảnh vui vẻ nhưng trên phim trường thì có vẻ Nam Sang Mi thân với anh chồng bị “cắm sừng” Kim Ji Hoon hơn là với “người tình một đêm” Lee Sang Woo!

Kim Ji Hoon và Nam Sang Mi trên phim trường

Thanh Hà

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn