Hwang Bo Ra - Luôn luôn thử thách


Bước chân vào làng giải trí năm 2003, đến nay Hwang Bo Ra đã có hơn mười năm trong nghề. Nhờ chăm chỉ đóng các dạng vai đa sắc màu khác nhau mà giờ đây diễn xuất của cô đã vững vàng hơn, ánh mắt cũng trở nên sắc bén hơn một bậc. Từ cô toát lên mùi hương đậm đà của sự nữ tính.

Luôn luôn thử thách
Với vai diễn Bang Wool trong Arang sử đạo truyện, Hwang Bo Ra nhận được sự chú ý không hề kém cạnh diễn viên chính. Sau khi bộ phim đóng máy mới một tháng, cô khiến mọi người nhạc nhiên khi lần đầu thử sức ở thể loại hài lãng mạn thông qua vở sitcom của Channel A I’ll Tell You Something Shocking. Không phải là hình mẫu mỹ nhân điển hình nhưng Hwang Bo Ra sở hữu khuôn mặt cá tính giúp cô không hề run sợ khi hóa thân vào bất kì nhân vật nào. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ lại danh sách phim đã đóng của cô sẽ nhận ra, Hwang Bo Ra không có nhân vật nào phù hợp với độ tuổi của mình. Và I’ll Tell You Something Shocking chính là chiếc áo vừa vặn dành cho cô sau chục năm tìm kiếm. Cô cho biết: “Quay Arang sử đạo truyện mệt nhọc quá nên tôi cứ muốn mau chóng thoát khỏi nó. Hài lãng mạn là thể loại mà tôi muốn đóng. Tôi luôn luôn muốn thể hiện màu sắc mới của riêng mình, luôn luôn muốn làm những điều mới mẻ. Tôi đã lo lắng không biết Hwang Bo Ra sẽ làm gì tốt nhất. Tôi muốn đóng một vai có thể khiến khán giả khóc, khiến khán giả cười. Và I’ll Tell You Something Shocking là tác phẩm đến với tôi vào thời điểm đó. Thật tốt biết bao nếu như bộ phim này trở thành bước ngoặc trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Thế nhưng, khi làm điều gì đó, một khi đã làm hết mình thì dù không quá kì vọng thì dường như cũng sẽ nhận được phần thưởng. Để một lần thành công thì sẽ phải liên tục thử thách và thất bại. Nếu làm tốt thì phần thưởng gọi là “bước ngoặc” sẽ xảy ra. Tôi nghĩ mình cần phải làm việc thật chăm chỉ, hơn là chỉ biết chăm chăm mong đợi thành công ”. Vì diễn xuất, Hwang Bo Ra có thể làm hết sức mình bất cứ điều gì. Thế nhưng vẫn có cái gây khó dễ cho nữ diễn viên này, đó chính là cảnh nóng. Đóng I’ll Tell You Something Shocking, cô lần đầu trải qua kinh nghiệm khó quên này. Nói về điều này, cô tâm sự: “Tôi thật thấy xấu hổ lắm. Tôi như muốn chạy trốn luôn đó. Diễn uống rượu rồi say còn có thể chứ quay cảnh hở hang thì thấy nặng nề quá. Nhưng mà tôi muốn cởi bỏ bản thân, tôi muốn phá cách”.

Hwang Bo Ra  trong Arang sử đạo truyện

Không sợ thời kỳ trì trệ
Nhìn lại cuộc đời diễn viên của mình kể từ khi debut, Hwang Bo Ra thổ lộ: “Tôi nghĩ diễn viên là một nghề được chúc phúc rất nhiều. Mỗi lần trải nghiệm là học được nhiều điều. Thật ra nhìn lại giai đoạn tuổi đôi mươi của mình, tôi thấy mình đã sống mà không có quá nhiều suy nghĩ. Tôi dường như đã không yêu thương bản thân nhiều. Giờ đây ở tuổi 30, sau khi đã sắp xếp lại tâm tư, đã chấm dứt những ý nghĩ điên rồ, tôi thấy thích thú với cái nghề này. Diễn xuất đã là toàn bộ cuộc đời của tôi. 10 năm làm diễn viên là thời gian quý báu trong suốt 30 năm sống trên thế gian của tôi. Tuy nhiên, nếu được sinh ra lần nữa, tôi sẽ không làm diễn viên, tôi muốn sống bình thường. Diễn viên thật đáng sợ vì diễn viên chắc chắn sẽ có nhiều thăng trầm”.

  Mười năm vào nghề, Hwang Bo Ra giờ chẳng còn sợ cái gọi là sự trì trệ nữa. Cô giải thích: “Tôi nghĩ trì trệ là điều mình phải gặp và phải đi qua. Tôi cũng có mặt u uẩn của mình. Tôi thích ở một mình, thích chìm đắm trong thế giới của riêng mình. Hiện tại tôi phát sinh thói quen nhớ lại những cảm xúc mà mình thấy tiếc nuối. Tôi ghi nhớ kinh nghiệm này để sau này nhớ đến khi diễn xuất. Diễn xuất là nghề cần tiêu thụ nhiều cảm xúc mà”.

Mẫn Mẫn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn