Lee Jae Yoon – người đàn ông mạnh mẽ


Di dân sang Canada từ tiểu học, Lee Jae Yoon dường như là chàng trai hoàn hảo với năng lực vận động xuất sắc và trình độ tiếng Anh thông thạo. Nhìn Lee Jae Yoon, nhiều người cứ ngỡ anh là lính mới. Tuy nhiên, thật ra anh đã có chục năm đi theo nghiệp diễn. Trong Hãy sống bên anh, anh hóa thân vào nhân vật Lee So Ryong, một chàng trai có tâm hồn lẫn thể xác khỏe mạnh. Nhờ vai diễn này mà lượng fan hâm mộ của anh tăng lên đáng kể.

Qua bộ phim Hãy sống bên anh mà anh được nhiều người yêu thích nhỉ?
Tôi không xuất hiện nhiều ở nửa đầu phim. Tập phim càng nhiều thì cảnh quay có mặt tôi mới càng nhiều hơn, lời thoại cũng tăng lên. Rồi từ giữa phim, tỉ suất xem đài có xu hướng tăng, nhờ thế mà có nhiều người gặp trên đường đi nhận ra tôi.
Trong phim nhân vật Lee So Ryong hiền lành lắm. Anh trên thực tế cũng vậy?
Có nhiều thứ tôi không thể dung thứ như cảm giác bị phản bội khi bị người khác lừa dối bí mật xuất thân của tôi, khi người con gái tôi yêu lại giấu giếm sự thật đã có con... Còn Lee So Ryong trong phim thật sự là một chính nhân quân tử. Thật cám ơn vì nhờ So Ryong mà mọi người nhìn tôi với hình tượng tốt đẹp.

Vậy anh sẽ làm gì nếu biết bạn gái của mình có con như So Ryong?
Có con hay không có con không phải là lí do chia tay, mà tôi sẽ chia tay nếu đó là vì một vấn đề khác. Dĩ nhiên ban đầu nghe thấy thì tôi sẽ hơi bàng hoàng một chút.
Anh có từng suy nghĩ nghiêm túc về chuyện hôn nhân chưa?
Tôi nghĩ đến việc này từ bé rồi. Tôi nghĩ đến việc mình sẽ như thế nào nếu có một đứa con giống hệt mình, cuộc sống sinh hoạt sẽ ra sao nếu có vợ. Ai khi yêu đều sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn thôi. Tôi không phải kiểu người suy nghĩ tách biệt giữa yêu đương hẹn hò và hôn nhân.
Hẹn hò tại Hàn Quốc và hẹn hò tại Canada có điểm gì khác biệt?
Không khác biệt gì hết nhưng mà lối suy nghĩ thì hơi khác. Có việc ở Hàn không thể chấp nhận thì ở Canada lại được.
Anh từng có hành động nào cho thấy mình tận tâm nhất đối với đối tượng?

Đợi cô ấy dưới mưa, mua quà mà đối tượng thích...
Kết cục thì mẫu hình lí tưởng của anh là gì?
Người cho tôi cảm giác là quan trọng nhất. Là người hiền lành, không ích kỉ. Là người biết cư xử nếu gặp phải tình huống tôi không thể quan tâm tới trước tiên.
Có nhân vật nào anh đặc biệt có tham vọng? Anh trông hợp với vai diễn tâm thần đấy (cười)
A, tôi vốn có mong ước về vai diễn là một sát nhân tâm thần mà. Tôi muốn thử đóng một vai diễn tàn độc mà khán giả của Hãy sống bên anh khó lòng tưởng tượng đó là cùng một diễn viên.

Lee Jae Yoon trong phim Hãy sống  bên anh

Anh rất có duyên với diễn viên Kim Mi Suk. Chắc không khó để cả hai thích ứng với nhau?
Cô Kim Mi Suk trong Hãy sống bên anh vào vai mẹ vợ của tôi, còn trong phim truyền hình kế tiếp mà tôi chọn lựa Just Like Today thì là mẹ của tôi. Trong phim này, chúng tôi có nhiều cảnh diễn tay đối với nhau. Lí do tôi quyết định tham gia phim này là vì chịu ảnh hưởng lớn của cô.
Anh từng nói rằng muốn thử thách với việc tấn công sang Hollywood? Đó là ước mơ đến chết của anh?
Tôi không muốn định ra một cái kết như thế. Là một người đàn ông, tôi cũng muốn lập gia đình. Là một diễn viên, tôi ước được đều đặn làm việc với những người mình thích.
Anh làm gì khi không có lịch làm việc?
Khi có thời gian, tôi gặp gỡ và đi uống cùng bạn bè. Còn nếu ngày hôm nay không có lịch trình nhưng hôm sau phải quay phim thì phần lớn tôi vẫn ở nhà.
Anh có hay tìm kiếm các bài viết về bản thân hay về phản ứng của khán giả đối với phim?
Tôi có làm hết. Lần đầu tiên gặp trường hợp có bài viết nói xấu, tâm trạng tôi đã rất tồi tệ. Thế nhưng cũng có những người chỉ rõ cho tôi thấy điểm yếu của mình.
Anh có thấy mệt mỏi trong khi diễn xuất?
Có nhiều chuyện mệt mỏi nhưng diễn xuất là ước mơ của tôi. Tôi mà từ bỏ công việc mình đang làm thì sẽ thấy thất vọng với bản thân lắm.
Anh có từng nghĩ nếu không làm diễn viên thì bây giờ anh đang làm gì không?
Làm việc liên quan đến vận động. Ở Canada tôi đã học công việc về mảng này nên chắc nếu không làm diễn viên, tôi sẽ trở thành thầy giáo thể dục.

MINH MINH (Tổng hợp)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn