Trịnh Hân Nghi phát phì trở lại


Trịnh Hân Nghi từng từ 104 kg giảm xuống còn 58 kg trong vòng 1 năm, khiến cô trở thành "biểu tượng giảm cân" ở Hong Kong. Tiếc rằng 11 năm sau, gần đây Hân Nghi đã tăng cân trở lại, quay về thân hình "thùng phi" năm xưa.

  Theo một nguồn tin cho biết, Hân Nghi vì đóng vai "nữ cảnh sát mập" trong phim mới Lạt cảnh bá vương hoa (Special Female Force), gần đây cô đã ăn uống thả ga, trong vòng nửa tháng khiến thân hình của cô trở về nguyên dạng. Dạo trước tại phim trường ngoại cảnh của Lạt cảnh bá vương hoa, phóng viên trông thấy cân nặng của Hân Nghi tăng vọt đến gần 90 kg, có khả năng rất lớn cô sẽ nối nghiệp mẹ Thẩm Điện Hà, trở thành "khai tâm quả" thế hệ mới của showbiz Hong Kong.

Thân hình của Trịnh Hân Nghi đã trở nên béo ú như năm xưa, khiến mọi người đều sửng sốt

Vì vai diễn tăng cân
Vài năm trở lại đây công việc ca hát của Trịnh Hân Nghi bị đình trệ do công ty cũ giải tán, đến tháng 4 năm nay cô được Tiêu Định Nhất ký hợp đồng diễn viên chuyển sang phát triển ở lĩnh vực điện ảnh, hy vọng cô có thể kế thừa sự nghiệp của "chị Phì", trở thành "khai tâm quả" thế hệ mới của ảnh đàn Hong Kong. Theo một nguồn tin cho biết, một trong những điều kiện khiến Hân Nghi yên tâm ký hợp đồng là "không cần giảm cân", khiến Hân Nghi có thể làm lại chính mình.

  Được công ty coi trọng, Hân Nghi đương nhiên dồn hết tâm sức vào công việc, để thể hiện vai diễn "nữ cảnh sát mập" trong Lạt cảnh bá vương hoa, từ tháng 5 năm nay sang Malaysia quay ngoại cảnh đến nay, Hân Nghi không còn quan tâm đến việc giảm khẩu phần ăn, mỗi ngày đều ăn những món ăn mình thích. Vào hôm mừng sinh nhật 27 tuổi với bố Trịnh Thiếu Thu vừa rồi, Hân Nghi đã gọi cho mình món bò bít tết cỡ lớn, hy vọng nhanh chóng tăng cân để tăng sức thuyết phục cho vai diễn của mình hơn.

Hân Nghi có thân hình đồ sộ như mẹ Thẩm Điện Hà, cô cũng được di truyền năng khiếu nghệ thuật từ mẹ, có khả năng rất lớn cô sẽ nối nghiệp mẹ

Nữ cảnh sát mập đầy bá khí
Ước muốn của Hân Nghi nhanh chóng đã được toại nguyện, mới đây cô và Trang Tư Mẫn, Sầm Lệ Hương, Hà Bội Du và hơn 10 người mẫu trẻ khác đã có mặt tại Chùa Bắc Đế ở Vịnh Tử, cùng Tiền Gia Lạc và Lâm Hiểu Phong quay bù cảnh bọn lưu manh thách thức nữ cảnh sát. Hôm đó thân hình của Hân Nghi đã béo ú khá nhiều so với nửa tháng trước, cân nặng gần như xấp xỉ đạt đến mức 90 kg, khi mặc áo ba lỗ và quần đùi màu trắng càng để lộ vóc dáng mập ú, cô đã hoàn toàn hóa thân thành "nữ cảnh sát mập" đầy bá khí.

  Hôm quay ngoại cảnh được tiến hành vào buổi trưa dưới nhiệt độ gần 32 độ C, tất cả diễn viên đều đầm đìa mồ hôi, Hân Nghi cũng rõ ràng đổ nhiều mồ hôi so với người khác. Tuy đóng phim vất vả, nhưng suốt hôm đó Hân Nghi đều tươi cười rạng rỡ, trong khi chờ đợi đến lượt quay của mình, cô luôn chủ động trò chuyện với các bạn diễn khác, khiến không khí làm việc trở nên vui vẻ hơn, trở thành "khai tâm quả" thực sự ở trường quay.

Hân Nghi từng là thần tượng của những đối tượng giảm cân khi cô giảm đi 46 kg trong vòng 1 năm

Mập không đồng nghĩa với xấu
Trịnh Hân Nghi từng xem đùi gà như đồ ăn vặt, 3 tuổi bắt đầu ăn bào ngư thay bữa sáng, đến 8 tuổi lượng cholesterol đã vượt mức bình thường và huyết áp cao, đến 15-16 tuổi cân nặng đã lên đến 104 kg, gây khó khăn cho việc sắm quần áo, cho dù mặc áo người lớn cũng không vừa vặn. Năm 2003, Hân Nghi vì muốn gia nhập làng giải trí, dưới sự đốc thúc của chuyên viên dinh dưỡng, cô đã thành công tạo nên kỷ lục giảm đi 46 kg trong vòng 1 năm. Đến năm 2010, cân nặng của cô càng giảm xuống chỉ còn 57 kg, cô chụp ảnh quảng cáo áo tắm với vòng eo 27 inches, trở thành đề tài nóng trong showbiz Hong Kong.

 Nhìn ở góc độ nghiêng, thân hình của Hân Nghi quả thực như "thùng phi", nhưng khuôn mặt vẫn duy trì nét thon gọn

Song, nỗ lực giảm cân lại không giúp ích nhiều đến sự nghiệp ca hát của cô, về sau của cô cũng không ngừng tăng cân trở lại, bà chủ của công ty giảm cân "Tu Thân Đường" Trương Ngọc San đã ký hợp đồng với Hân Nghi từng nói về nguyên nhân khiến Hân Nghi tăng cân trở lại: "Cô ấy thích ăn, bắt cô ấy ăn kiêng để giảm cân là chuyện rất đau khổ! Cô ấy không muốn giảm cân tôi sẽ không miễn cưỡng, quan trọng là cô ấy khỏe mạnh và sống vui vẻ". Thật ra, Hân Nghi từ lúc 16 tuổi đã bắt đầu giảm cân, cô đã rất chán ngán với những ngày tháng ăn kiêng và giảm cân, cô nhiều lần tâm sự với bạn bè: "Mập không có nghĩa là xấu, gầy không hẳn là đẹp, khỏe mạnh mới là quan trọng nhất!".

Hân Nghi chảy mồ hôi dữ dội hơn so với các bạn diễn khác, mỗi khi đạo diễn hô ngừng, cô đều lấy khăn lớn lau mồ hôi trên người

BẢO NGỌC
(Theo East Week)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn