Quan Ân Na: Lúc nhỏ hay cãi lời mẹ


Quan Ân Na 34 tuổi sau khi tham dự chương trình Siêu cấp cự thanh vào vài năm trước, khiến khán giả bắt đầu chú ý đến tài năng ca hát của cô. Năm nay là kỷ niệm 10 năm gia nhập làng giải trí, cuối cùng Quan Ân Na được công ty đĩa hát đầu tư số tiền 6 chữ số ra mắt ca khúc mới và quay MV, chuẩn bị cho cuộc chạy đua giành giải thưởng âm nhạc vào cuối năm nay. Quan Ân Na sinh ra trong gia đình giàu có, cha mẹ là người Quảng Đông, năm xưa đến Tahiti kinh doanh ngọc trai, Quan Ân Na chào đời tại Tahiti, sau đó về Hong Kong định cư, do đó Quan Ân Na luôn khẳng định mình là người Hong Kong! Quan Ân Na có một anh trai và một em gái, vì mẹ thương anh trai nhất nhà, khiến cô vô cùng bất mãn, lúc nhỏ hay cãi lời mẹ.

7 tháng tuổi: Đầu "ăng-ten"
Sinh ra ở Tahiti, lúc bé có đôi mắt tròn xoe đen láy đáng yêu vô cùng. Quan Ân Na bị khuyết tật tim bẩm sinh, phải đến bệnh viện kiểm tra định kỳ, chụp ảnh lưu niệm với y tá trong bệnh viện.

1 tuổi: Hay chảy nước miếng
Quan Ân Na thời "baby" tóc thưa thớt, suốt ngày chảy nước miếng, lúc đó vì anh trai hơn cô 1 tuổi chưa làm quen với sự tồn tại của Quan Ân Na nên thường xuyên ăn hiếp em gái, đến khi biết nói, câu nói đầu tiên mà Quan Ân Na nói là: "Anh trai đánh đầu con".

4 tuổi: "Anh em sinh đôi"
Sau này cùng gia đình về Hong Kong sinh sống, mẹ của Quan Ân Na thích cho Quan Ân Na và anh trai ăn mặc giống nhau, thoạt nhìn nhiều người đều lầm tưởng họ là anh em song sinh.

5 tuổi: Anh em đánh nhau
Lúc nhỏ vì mẹ thiên vị anh trai, nên Quan Ân Na thường xuyên gây sự với anh trai, hai anh mẹ hay "động thủ" với nhau, nhưng chẳng mấy chốc lại làm hòa với nhau.

7 tuổi: Yêu thích âm nhạc
Quan Ân Na thích âm nhạc ngay từ thuở nhỏ, từ nhỏ đã bắt đầu học đàn piano, trong buổi tiệc sinh nhật 7 tuổi được tổ chức ở trường, Quan Ân Na nghe thấy tiếng đàn piano mới chịu cười.

16 tuổi: Thiếu nữ ngây thơ
Vì thích tiếng Anh nên đã chủ động yêu cầu đến Anh học trung học, trọ ở nhà dân, khó quên nhất là chủ nhà vì muốn tiết kiệm tiền điện nên đã tắt lò sưởi vào nửa đêm khuya, khiến Quan Ân Na không ngủ được vì quá rét! Lúc đó Quan Ân Na có làn da trắng, để tóc ngắn, là một thiếu nữ ngây thơ, trong sáng.

BẢO NGỌC
(Theo Oriental Sunday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn