Kim Kyu Ri - Cái đẹp nằm ở tâm hồn


Xuất thân là người mẫu nhưng Kim Kyu Ri chưa từng nghĩ mình đẹp thật sụ. Thậm chí giai đoạn mới vào nghề, cô còn tự trách và không biết yêu thương bản thân. Thế rồi cơ hội tình cờ tìm đến, cô được chọn làm người mẫu ảnh bìa. Nhận được lời tán thưởng của mọi người, từ đó cô biết nhìn nhận bản thân hơn.

Nỗ lực sống hạnh phúc
  Kim Kyu Ri bước chân vào giới nghệ sĩ với cái tên Kim Min Sun năm 1997. Hoạt động qua các vai diễn chính phụ đủ cấp độ, đến năm 2009, cô đột nhiên đổi tên thành Kim Kyu Ri. Từ lúc này, cô bắt đầu hoạt động theo cái tên cha sinh mẹ đẻ. Vấn đề nằm ở chỗ, có một nghệ sĩ trùng tên với cô, cũng là diễn viên, đã bắt đầu sự nghiệp bằng cái tên Kim Kyu Ri từ năm 1998. Trong giới nghệ sĩ, nghệ sĩ debut trễ hơn thường nhượng bộ bằng việc sử dụng nghệ danh để tránh sự nhầm lẫn vì trùng tên. Thế mà Kim Kyu Ri lại “gây chuyện” khi bất ngờ đổi tên đã sử dụng hơn chục năm qua, gây luôn phiền toái cho người đồng nghiệp có tên trùng. Nhưng cô chưa từng tỏ ra ân hận vì điều mình làm, bởi cô luôn muốn sống hết mình để bản thân thoải mái, vui vẻ.  Là diễn viên tự mình nỗ lực để hạnh phúc, cô quan niệm: “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là trải qua từng phút từng giây một cách hạnh phúc. Tôi đã nỗ lực  thật sự để đạt được điều đó”.

Cái đẹp nằm ở tâm hồn
Trong một cuộc phỏng vấn, liên quan đến quan điểm về cái đẹp, Kim Kyu Ri bày tỏ: “Tôi nghĩ cái đẹp nằm ở tinh thần. Đó là cảm giác tự tin, biết quý trọng bản thân, không cần phải so sánh với người khác. Khi làm việc gì, tôi đều thấy hạnh phúc. Khoảnh khắc đó là khoảnh khắc lòng tự tôn của tôi dâng cao. Khi chụp hình, khi viết bài, khi vẽ tranh, khi hoạt động tình nguyện, tôi tập hợp được các phương pháp khiến tôi thấy hạnh phúc”. Nói về cách làm đẹp, cách quản lý stress của bản thân, cô cho biết: “Tôi từng xây dựng nhiều phương cách đối phó với stress theo cường độ yếu, vừa, mạnh. Thông thường, tôi sắp xếp file nhạc cân bằng theo trạng thái cảm xúc mà mình mong muốn và lắng nghe. Tôi rất chú ý khi chọn quần áo. Nếu mặc áo quẩn không thoải mái thì dẫn đến căng thẳng và tinh thần bị xáo trộn. Khi gặp phải stress lớn, tôi đi xem các buổi công diễn như ba-lê hoặc triển lãm. Còn khi bị stress dữ dội nhất thì tôi giải quyết bằng cách vẽ tranh, điều mà tôi học được khi quay phim Mỹ nhân đồ.

Không thông minh như Jang Joo Ha
Trong bộ phim Sự thật nghiệt ngã, Kim Kyu Ri thể hiện vai diễn Jang Joo Ha, con gái vợ lẻ một nhà tài phiệt. Thổ lộ về nhân vật này, cô cho biết: “Jang Joo Ha thông minh, hoàn hảo, dường như chẳng có thiếu sót gì. Thật lòng mà nói thì tôi không thông minh như cô ấy nên trong khi chuẩn bị cái này cái kia, tôi không thể đưa ra quyết định và phải hỏi qua đạo diễn. Một trong những điều mà tôi lo lắng khi diễn Joo Ha là sự chân thật. Tôi lo lắng không biết phải diễn tả nhân vật như thế nào, là một người mang đến cảm giác ấm áp dù lời nói thì lạnh lùng, hay là người nói ra lời ấm áp nhưng biểu hiện thì lạnh lùng. Khi quay Sự thật nghiệt ngã, tôi thật sự hạnh phúc”.

Kim Kyu Ri và Kim Jae Won trong Sự thật nghiệt ngã

Hiện tại công việc là nhất
Chàng trai ấm áp, chu đáo, tận tình có lẽ là mẫu người lý tưởng của tất cả các cô gái. Kim Kyu Ri cũng đang tìm một nửa của mình nhưng cô bảo rằng mẫu hình lý tưởng thật sự của cô là “chàng trai chỉ yêu mình tôi”. Dù vậy, khi nói về công việc, cô diễn viên cho thấy mình là một người đầy lửa nhiệt tình và nhiều tham vọng khi thẳng thắn thừa nhận yêu thích diễn xuất hơn cả tình yêu. Cô cho biết: “Việc gặp gỡ người mình thích, yêu đường rồi kết hôn là việc quan trọng nhưng tôi yêu thích công việc, yêu thích và cảm thấy thú vị đối với diễn xuất hơn. Hiện tại kết hôn là chuyện nằm ngoài vùng quan tâm của tôi. Nhưng nếu gặp được người đàn ông khiến tôi tôn trọng thì thật là có phúc lớn. Khi đó tôi muốn tuân theo dòng chảy tự nhiên. Tôi cũng có suy nghĩ muốn kết hôn trước khi tuổi lớn hơn. Sau khi kết hôn, tôi không thể đảm bảo cuộc sống diễn xuất nên ngày hôm nay điều quan trọng là phải luôn sống thật chăm chỉ”.


Nguyễn Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn