Ngô Ngạn Tổ tuyên bố giải thể công ty, rút lui làng giải trí


Là một người có đầu óc kinh doanh, năm 2008 Ngô Ngạn Tổ thành lập công ty quản lý Revolution Talent Management Ltd (Công ty Tinh Cách Minh), ký hợp đồng quản lý với những người bạn thân như Cung Thạc Lương, Doãn Tử Duy và nhóm “24 vị” để giúp họ phát huy tài năng. Gần đây, mẹ của Ngô Ngạn Tổ lâm bệnh nặng, nên anh quyết định tạm ngừng mọi công việc trong làng giải trí, dành toàn bộ thời chăm sóc cho mẹ, ngay cả công ty Revolution – tâm huyết của anh bao năm qua cũng sẽ giải thể vào cuối tháng này,

Lisa S. đưa con gái sang Mỹ từ trước Tết Nguyên Đán đến nay vẫn chưa quay về Hong Kong.

  Đầu tháng 6 vừa qua, bộ phim điện ảnh Thiết thính phong vân 3 công chiếu, nhưng trong các hoạt động tuyên truyền, chỉ thấy Lưu Thanh Vân và Cổ Thiên Lạc tham gia, còn nam chính Ngô Ngạn Tổ vắng mặt hoàn toàn. Thì ra mẹ Ngô Ngạn Tổ đang bệnh nặng, vì thế anh phải tạm gác mọi công việc, cùng vợ Lisa S. và con gái Raven (Phi Nhiên) trở về Mỹ chăm sóc cho mẹ. Bấy lâu nay Ngô Ngạn Tổ chỉ biết đến công việc, lần này mẹ ngã bệnh anh mới phát hiện mình dành quá ít thời gian cho người nhà, vì thế anh tự hứa với bản thân những ngày tháng sau này sẽ đặt người thân lên vị trí hàng đầu. Ngô Ngạn Tổ không còn thời gian quản lý công ty Revolution, vì không muốn làm ảnh hưởng đến con đường phát triển của các nghệ sĩ đã ký hợp đồng, nên sau khi bàn bạc với cổ đông là ông Lâm Kiến Nhạc, anh quyết định giải thể công ty vào cuối tháng này.   

  Giới truyền thông đã liên lạc với trợ lý của Ngô Ngạn Tổ là Teresa, cô xác nhận thông tin công ty Revolution giải thể là chính xác. Teresa cho biết, Ngô Ngạn Tổ hiện đang tập trung phát triển bên Mỹ nên phải ở Mỹ một thời gian dài, không thể thường xuyên về Hong Kong. Tuy nhiên, Teresa phủ nhận việc Ngô Ngạn Tổ đưa vợ con trở về Mỹ có liên quan đến vấn đề sức khỏe của mẹ anh, chỉ nói là môi trường sống và học tâp ở Mỹ sẽ tốt cho Raven hơn, sau này nếu có công việc phù hợp Ngô Ngạn Tổ sẽ trở về Hong Kong.

Lisa S. nghỉ phép vô thời hạn
Trợ lý Do của Lisa S. xác nhận Lisa S. đã xin nghỉ phép vô thời hạn từ cuối tháng 12 năm ngoái, thời điểm đó cô cho biết là sẽ cùng chồng và con gái trở về Mỹ. Hiện nay, cô vẫn ở Mỹ nhưng không rõ tình trạng sức khỏe của mẹ Ngô Ngạn Tổ, trước mắt trợ lý Do sẽ không thay Lisa S. nhận công việc cho đến khi có thông báo mới.
Bạn thân của Lisa S. – Ana R cho biết, có nghe Lisa S. nói mẹ Ngô Ngạn Tổ bị bệnh nặng, nhưng vì là chuyện riêng tư nên không tiện hỏi rõ, chỉ hỏi thăm an ủi mà thôi. Ana R cũng biết Lisa S đã ở Mỹ một thời gian dài, còn tưởng là cô có kế hoạch phát triển khác, không biết có phải là bận chăm sóc mẹ chồng. Bạn thân Kỳ Kỳ (bà xã Nhậm Đạt Hoa) cũng không rõ mẹ Ngô Ngạn Tổ có phải bị bệnh không, chỉ biết là vợ chồng Ngô Ngạn Tổ - Lisa S. đưa con gái sang Mỹ từ trước Tết Nguyên Đán đến nay vẫn chưa quay về Hong Kong.

Vào thời điểm khởi quay bộ phim “Đơn thân nam nữ 2”, vì muốn dành thời gian chăm sóc con gái nên Ngô Ngạn Tổ chỉ nhận tham gia diễn xuất với tư cách khách mời (Ảnh: Ngô Ngạn Tổ và Cao Viên Viên trong phim “Đơn thân nam nữ 2”)

Dương Thiên Hoa gửi tin nhắn hỏi thăm
Dương Thiên Hoa – bạn thân của Ngô Ngạn Tổ tiết lộ, sau khi đóng xong bộ phim Đơn thân nam nữ 2, hai người đã không còn liên lạc với nhau. Vì thế, cô không biết rõ chuyện của mẹ anh, nhưng với tư cách một người bạn, cô sẽ gửi tin nhắn hỏi thăm.

Fans gửi lời chúc phúc
Ca sĩ Cung Thạc Lương sẽ chuyển công ty quản lý, anh nói hợp đồng giữa anh và Revolution đã mãn hạn, hiện đang bàn bạc với công ty mới. Về thông tin anh sẽ đầu quân về công ty của nhà quản lý Paco, Cung Thạc Lương không thừa nhận cũng không phủ nhận. Fans hâm mộ của Ngô Ngạn Tổ tỏ ra khá quan tâm đến việc anh tuyên bố giải thể công ty và rút lui làng giải trí, nên đã có hơn 6.000 người chia sẻ thông tin, gửi lời hỏi thăm và chúc phúc Ngô Ngạn Tổ trên weibo.Lần cuối cùng Ngô Ngạn Tổ xuất hiện trước giới truyền thông là lần tham gia hoạt động tuyên truyền phim “Ma cảnh” (Ảnh: với Trương Gia Huy)

ÂN ÂN

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn